TOP

‘โครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย รอบ 2’ ฉลองปีใหม่ 11-12 ธันวาคม 2562 เปิดลงทะเบียน!

“โครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” เตรียมของขวัญพิเศษส่งความสุขให้คนไทยเที่ยวปีใหม่ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนซื้อ วันที่ 11 และ 12 ธันวาคม นี้ ของขวัญทุกรายการราคา 100 บาท ทั้งตั๋วเครื่องบินจากแอร์เอเชีย, ที่พักระดับ 3-5 ดาว, กิจกรรมท่องเที่ยว, รถเช่า, สปา, ร้านอาหาร และเพิ่มความพิเศษ Voucher โรงแรมให้สิทธิพักได้ในวันสุดสัปดาห์ และวันหยุดยาว ให้คนไทยฉลองความสุขรับปีใหม่ได้เต็มที่

 

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) กล่าวว่า “สำหรับคนที่ลงทะเบียนซื้อของขวัญโครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ไม่ทันในรอบเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ไม่ต้องเสียใจ เพราะ ททท.เตรียมเปิดให้ซื้อของขวัญรอบใหม่ในวันที่ 11-12 ธันวาคม 2562″

สินค้าท่องเที่ยวและบริการ ได้แก่

 • บัตรโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับ ในราคา 100 บาท จาก สายการบินไทยแอร์เอเชีย
 • โรงแรมหรู 5 ดาว เช่น ศรีพันวา, เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า, บาบา บีชคลับ ภูเก็ต, บาบา บีช คลับ หัวหิน, ออนเซ็น ม่อนแจ่ม, อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา, อวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต, เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล, เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทิก รีสอร์ต เป็นต้น
 • โรงแรมระดับ 3-4 ดาว ทั่วประเทศ กว่า 80 แห่ง จำนวนกว่า 6,000 ห้อง
 • สปา เช่น โอเอซิส สปา, Let’s Relax Spa
 • บัตรกิจกรรมสวนสนุก เช่น ดรีมเวิล์ดกรุงเทพ, วานา นาวา หัวหิน, ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน, ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก, เลเจนด์ สยาม, สยามอะเมซิ่งพาร์ค เป็นต้น

 

Surprise Gift ชุดใหญ่ พร้อมความพิเศษ

และเช่นเคย ททท. จัดเซอร์ไพรส์กิ๊ฟชุดใหญ่ ให้ผู้ลงทะเบียนในคิวลำดับที่ 6,000, 7,000, 8,000, 9,000 และ 10,000 ของแต่ละวัน ได้รับสิทธิ์ซื้อ Voucher โรงแรมสุดหรู เช่น โรงแรมบาบา บีชคลับ ภูเก็ต ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล, โรงแรมบาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล และ โรงแรม ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น เป็นต้น โดยซื้อในราคา 100 บาท จากราคาปกติ 15,000 – 25,000 บาท 

 

อีกหนึ่งความพิเศษในรอบนี้คือ ททท. จัดเตรียม Voucher โรงแรมที่สามารถเข้าพักได้ในวันสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว โดยแต่ละ Voucher ที่ขาย จะมีระบุวันที่เข้าพักเป็นวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุดยาว ในช่วง 2 อาทิตย์สุดท้ายของเดือนธันวาคม 2562 นี้ ขอให้ท่านตรวจสอบความถูกต้องของวันที่เข้าพัก ในแต่ละ Voucher ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะเมื่อซื้อของขวัญแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวัน/โอน/คืน/ขายต่อ/ทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี โดยกิจกรรมในรอบวันที่ 11 – 12 ธันวาคม 2562 จะเปิดให้ลงทะเบียน ตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 24.00 น. ของทุกวัน

 

รายการของขวัญ 11-12 ธันวาคม 2562

 • บัตรโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับ ในราคา 100 บาท จาก สายการบินไทยแอร์เอเชีย  จำนวน 825 รายการ
 • โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว (จำนวนจำกัด) เช่น ศรีพันวา, เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า, ออนเซ็น ม่อนแจ่ม, อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา, อวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง เอ็มแกลเลอรี, เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา, บาบา บีชคลับ ภูเก็ต ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล, บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล, เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทิก รีสอร์ต เป็นต้น
 • โรงแรมระดับ 3-4 ดาว ทั่วประเทศกว่า 80 แห่ง
 • รถเช่า จาก เอเอสเอพี คาร์ เร้นทัล ( ASAP car rental), โซไรด์ มอเตอร์ไบค์ เร้นทัล (Zoride Motorbike Rental) เป็นต้น
 • กิจกรรม เช่น สวนสนุกดรีมเวิล์ดกรุงเทพ, บัตรสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน, ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน, ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก, เลเจนด์ สยาม, สยามอะเมซิ่งพาร์ค เป็นต้น
 • สปา เช่น โอเอซิส สปา, Let’s Relax Spa, โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, และ ราวินทรา สปา เป็นต้น
 • ร้านอาหาร เช่น ซีฟู้ดคลับ บางแสน, ร้านอาหารมณียา โรงแรมเดอะภัทรา, ห้องอาหารจีนเอเวอร์การ์เด้น, ร้านอาหารสุพรรณิการ์, แต้จิ๋วติ่มซำ โรงแรมแกรนด์ไดมอนด์ สวีท, ร้าน ดูโอ คูซินา สาขายอดพิมาน, ร้านโอต๊ะ คาเฟ่ เป็นต้น
 • ทุกท่านสามารถพรีวิว ชมรายการของขวัญผ่านช่องทางเฟซบุ๊กของโครงการได้ตั้งแต่ วันที่ 2 ธันวาคม 2562

 

วิธีร่วมกิจกรรมซื้อของขวัญ

 

เปิดลงทะเบียนซื้อ 11-12 ธันวาคม 2562

เวลา 06.00 – 24.00 น.

 

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมกิจกรรม

 

ข้อแนะนำกติกาการใช้งานระบบ และเงื่อนไข การให้บริการของผู้ประกอบการ

วิดีโอ 5 เรื่องต้องทำ

เข้าดูได้ที่ https://youtu.be/p4JLU9Y1NI8

 

วิดีโอ 8 เรื่องห้ามทำ

เข้าดูได้ที่https://youtu.be/IT_HJIcjBw

 

เงื่อนไขการ REDEEM E-VOUCHER

 

ซื้อของขวัญ ได้จากช่องทาง

www.100เดียวเที่ยวทั่วไทย.com

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย   

www.facebook.com/100TravelThailand

Line Official: @100teawtourthai

 

 

 

 

 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด