Check Out London's Leading Radio Station - www.housseheads.uk

House Heads UK - Award Winning 2022 Visit www.househeads.uk

  TOP

  All Around The World 6 สไตล์ที่พักที่แปลกแหวกแนวจากทั่วโลก

  AROUND นำตัวเลขที่สัมพันธ์กับเรื่องราวอันน่าสนใจแบบอินไซด์ ของที่พักสไตล์แปลกแตกต่างจากทั่วโลก หาชมยาก และเป็นสไตล์การพักผ่อนของคนที่เรียกได้ว่ายูนีคจริงๆ ที่ใครเห็นแล้วต้องร้องว้าวดังๆ อย่างแน่นอน!

  35,000

  35,000 เยนต่อคือราคาเริ่มต้นสำหรับการเข้าพักที่ Circus Outdoor TOKYO แคมป์ที่พักในเมืองโอคุตามะ ซึ่งตั้งอยู่กลางป่าเพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติกับ 5 ห้องพัก มีธีมการตกเเต่งห้องที่ต่างกัน  แต่คงไว้ซึ่งที่พักสไตล์เต็นท์ มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวก ส่วนราคาในการเข้าพักจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับประเภทของห้อง และราคาดังกล่าวได้รวมเครื่องดื่มต้อนรับ อาหารเย็น อาหารเช้าและสิ่งอำนวยความสะดวกไว้แล้ว

   

  14

  14 คือจำนวนห้องของ Little A’Le’Inn โรงแรมเล็กๆ แห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่ ที่เต็มไปด้วยความลึกลับอย่าง Area 51 เมืองราเชล รัฐนาวาดา สหรัฐอเมริกา เมืองที่มีประชากรเพียง 54 คน และบริเวณโดยรอบเมืองก็เต็มไปด้วยความเวิ้งว้างของทะเลทราย จนแทบจะเรียกได้ว่าเป็นเมืองร้าง นั่นจึงทำให้ที่นี่เลือกใช้มนุษย์ต่างดาวเป็นธีมหลักในการตกแต่ง จนเป็นที่ชื่นชอบของนักดูดาวและผู้ชอบค้นหาสิ่งลึกลับ

   

  20

  20 คือจำนวนที่พักแบบเต็นท์โดมสไตล์อวกาศของ โรงแรม Sun City Camp ซึ่งตั้งอยู่กลางทะเลทรายวาดิรัม ประเทศจอร์แดน โดยที่พักแบบเต็นท์โดมนี้ทางโรงแรมฯ ได้ร่วมมือกับ Freedomes บริษัทผู้ผลิตเต็นท์โดมที่ใช้ในหนังเรื่อง The Martian สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้แก่นักท่องเที่ยว นอกเหนือไปจากที่พักสไตล์กระโจมแบบเดิม มีราคาในการเข้าพักเริ่มต้นตั้งแต่ 3,000 – 15,000 บาทต่อคืน

   

  25,300

  25,300 เยนหรือคิดเป็นเงินไทยราว 7,198 คือราคาในการเข้าพักหนึ่งคืนที่ ห้อง Superior Cockpit Room โรงแรม The Haneda Excel Hotel Tokyu ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้สวมบทบาทเป็นนักบิน ด้วยห้องพักที่มีห้องนักบินเสมือนจริงให้ได้ทดลองรับบทกัปตัน ได้แรงบันดาลใจมาจากที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสนามบินฮาเนดะ โดยราคานี้เป็นราคาสำหรับการเข้าพักเท่านั้น หากต้องการทดลองขับด้วย จะต้องรับการสอนและควบคุมจากพนักงาน ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

   

  20

  20 นาทีคือระยะเวลาที่ใช้ในการเดินทางจาก เมืองไคคูร่า ไปยัง Greystone PurePod กระท่อมกระจกสุดหรูแบบรักษ์โลก เพราะใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ตั้งอยู่สูงขึ้นไปเหนือโรงกลั่นไวน์ออแกนิกแสนสวยใน หุบเขา Waipara Valley อีกทั้งยังมีเพียงหลังเดียวเท่านั้น และด้วยเหตุว่าที่นี่ทำจากกระจกใสแบบเต็มบาน ผู้เข้าพักจึงสามารถดื่มด่ำกับภูมิประเทศชนบทที่น่าตื่นตาตื่นใจ แบบพาโนราม่าได้ทุกมุมจากบนเตียงนอน

   

  36

  36 นาทีคือระยะเวลาในการเดินทางโดยรถยนต์ จากสนามบิน Lorient – South Brittany มายัง Dihan Evasion เต็นท์บับเบิ้ลขนาดกะทัดรัด ที่น่าจะถูกใจนักเดินทางสายผจญภัย เพราะเต็นท์บับเบิ้ลแต่ละหลังของที่นี่ จะแขวนอยู่บนต้นโอ๊คอายุเก่าแก่กว่าร้อยปี ท่ามกลางป่า ธรรมชาติอันสมบูรณ์ และเงียบสงบ บริเวณพื้นที่ระหว่าง เมือง Carnac และ เมือง Quiberon ในจังหวัด Morbihan ทางตะวันตกเฉียงเหนือของฝรั่งเศส

  AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา