TOP

AIKON QUARTZ CHRONO CAMOUFLAGE คอลเลกชันลายพรางแนวสตรีทสุดเท่ เรือนเวลาที่แกร่งพร้อมลุยในเออร์เบิน จังเกิล

เรียกได้ว่าเป็นแอกเซสซอรี่สำหรับจังหวะชีวิตในเออร์เบิน จังเกิล ก็ได้ Maurice Lacroix (มอริส ลาครัวซ์) นาฬิกาแบรนด์หรูสัญชาติสวิส เปิดตัว AIKON Quartz Chrono Camouflage ที่ดูแฝงตัวกลมกลืนไปกับแบ็กราวด์ในเมืองได้เป็นอย่างดี แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รูปลักษณ์แกร่งแบบมัสคิวลีน ทันสมัย และนำเทรนด์ พร้อมสะกดสายตาแม้ว่าคุณอาจจะเผลอลืมไปว่าสวมใส่มันอยู่ ด้วยดีไซน์ที่ถอดรหัสมาจากสไตล์สตรีทแวร์ จึงเป็นการตอกย้ำว่า AIKON Quartz Chrono Camouflage เป็นตัวแทนการสร้างสรรค์นาฬิกาคุณภาพและสะท้อนถึงดีไซน์ที่โดดเด่นไปพร้อมๆ กัน

ลายพราง หรือ camouflage สร้างสรรค์ขึ้นครั้งแรกในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง และยังคงเสน่ห์สดใหม่แม้เวลาจะผ่านไปนานหนึ่งศตวรรษ ทั้งยังไม่เคยล้าสมัย เพราะสามารถนำมาตีความใหม่ได้เสมอ เช่นที่ Maurice Lacroix เลือกนำเสนอลายพรางในเวอร์ชั่นสุดเท่นำเทรนด์ ในผลงานลิมิเต็ดเอดิชั่น ผลิตเพียง 500 เรือนทั่วโลก ดีไซน์ลายเฉดสีเทาหลากเฉดนี้ของ AIKON Quartz Chrono Camouflage เข้ากับบรรยากาศของเมืองที่เต็มไปด้วยตึกคอนกรีต ถนนลาดยาง และผนังกระจก

 

Maurice Lacroix ดีไซน์ลายพรางให้ปกคลุมพื้นผิวทั่วทั้งเรือนนาฬิกาโครโนกราฟ AIKON Quartz Chrono Camouflage ในคอลเลกชั่น AIKON Quartz เริ่มจากหน้าปัดไปยังตัวเรือน และสายรัดข้อมือ กลายเป็นผลงานยูนิฟอร์มแต่ก็โดดเด่นแตกต่าง ข้อดีของลายพรางคือ สามารถกลมกลืนเข้ากับสิ่งต่างๆ ได้เกือบทุกสิ่ง ลายพรางแนวสตรีทจึงเป็นที่นิยมสูงสุดในยามนี้ ในยุคที่สตรีทแวร์คือ ยูนิฟอร์มของคนรุ่นใหม่ ทางแบรนด์จึงเลือกสะท้อนวัฒนธรรมทันสมัยนี้โดยผสมผสานเข้ากับแฟชั่น และยังนับเป็นครั้งแรกที่ลวดลายสุดเท่นี้ไม่เพียงปรากฏบนหน้าปัด หรือแค่สายรัดข้อมือเท่านั้น แต่ทั่วทั้งพื้นที่ของนาฬิกาลุคแกร่งนี้เลยทีเดียว

AIKON Quartz Chrono Camouflage ตัวเรือนสตีลขนาด 44 มิลลิเมตร ดูเท่สะดุดตาให้คุณพร้อมแข่งขันกับจังหวะเวลาที่เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตในเมืองใหญ่ นาฬิกาโครโนกราฟซึ่งแสดงด้วยสองหน้าปัดย่อยพร้อมหน้าต่างวันที่นี้เชื่อมต่อกับสายรัดข้อมือมือห้าข้อต่อห้าแถว และด้วยเทคโนโลยีนำสมัย จึงสามารถพิมพ์ลายลงบนสายได้แบบเดียวกับบนหน้าปัด นอกจากนี้ ยังมีระบบ Maurice Lacroix Easy-Change Strap เพียงใช้มือก็สามารถถอดเปลี่ยนสายเหล็กไปเป็นสายหนังในเฉดสีดำได้อย่างง่ายดาย นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับสายรัดข้อมือทั้งสองแบบซึ่งบรรจุอยู่ในกล่องลายพราง

 

พบกับเรือนเวลาข้อมือคุณภาพ Maurice Lacroix รุ่น AIKON Quartz Chrono Camouflage 55,000 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์นาฬิกา Maurice Lacroix ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา