TOP

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนให้น่าจดจำ ไปกับรีสอร์ทหลากหลายจุดหมาย ของ AKARYN HOTEL GROUP

รังสรรค์วันหยุดของคุณให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกพักผ่อนไปกับรีสอร์ทในหลากหลายจุดหมายปลายทาง ของเครือ อัคริณ โฮเท็ล กรุ๊ป ผู้นำด้านการให้บริการลักซ์ชูรี่บูติครีสอร์ทของเมืองไทย เริ่มต้นกันที่เหนือสุดที่

 

akyra Manor Chiangmai

โรงแรมสุดชิคที่ผสานกลิ่นอายการดีไซน์แบบร่วมสมัย ไว้ในใจกลางเมืองเชียงใหม่ กับห้องพักสุดหรูมีสไตล์ 30 ห้อง ประกอบด้วยห้อง Premier Suite 23 ห้อง ขนาด 610 ตร.ม. และ Manor Suite อีก 7 ห้อง ที่กว้างขวางถึง 1,050 ตร.ม. ทุกห้องประกอบด้วยพื้นที่พักผ่อนและอ่างอาบน้ำตรงกลาง มี ห้องอาหาร Italics ที่ให้บริการอาหารไทยและอิตาเลียนรสชาติอร่อยแก่ผู้มาเยือน เสร็จแล้วเชิญชวนขึ้นไปยังชั้นดาดฟ้า เพื่อดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มที่ Rise Bar บาร์ริมสระว่ายน้ำที่สวยประทับใจไปกับท้องฟ้าและทิวเขา ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน

——————–||——————–

 

akyra Thonglor Bangkok

ลงมาที่กรุงเทพฯ กับ akyra Thonglor Bangkok กับโลเคชั่นใจกลางเมืองระหว่างทองหล่อและถนนเพชรบุรี กับคอนเซ็ปต์ “home away from home” ที่มาพร้อมห้องพักแสนสะดวกสบาย หรูหรา แต่ยังให้บริการที่เป็นส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่คุณสามารถเปลี่ยนบรรยากาศเลือกที่นี่เป็นสถานที่ทำงานได้ ไม่ว่าจะเป็น Business Center, Wifi, ฟิตเนส, ฟังก์ชั่นรูม, บริการ In-room Dining, สระว่ายน้ำ และ ร้านอาหารที่พร้อมเติมพลังให้คุณ ด้วยอาหารรสชาติเยี่ยมและเครื่องดื่มรสละมุนตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร The Lounge, Otto Pool Bar, The Eight หรือ 008 Bar

——————–||——————–

 

Aleenta Hua Hin – Pranburi Resort and Spa

จุดหมายถัดมาชวนคุณลงใต้สัมผัสสายลม แสงแดด และท้องทะเล กับ Aleenta Hua Hin – Pranburi Resort and Spa เจ้าของรางวัลชนะเลิศประเภทโรงแรมบูติคบนชายหาดปากน้ำปราณ ที่ทอดยาวของอ่าวไทย และงดงามยิ่งขึ้นเมื่อพระอาทิตย์ตก จึงเป็นจุดหมายปลายทางของคู่รักที่ต้องการเนรมิตงานแต่งงานสุดโรแมนติกริมทะเล ภายในรีสอร์ตรายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี สอดแทรกด้วยกลุ่มอาคารสีขาวสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน แต่ละหลังถูกจัดวางอย่างลงตัว และจำกัดความเป็นส่วนตัวไว้เพียง 25 หลังเท่านั้น พร้อมบริการความอิ่มอร่อย ด้วย ห้องอาหาร Aleenta, Aleenta Bakery และ Pool Lounge ที่เชฟพิถีพิถันรังสรรค์ทุกเมนู ด้วยวัตถุดิบออแกนิกในท้องถิ่น เพื่อจุดมุ่งหมายคือลดคาร์บอนเพิ่มความปลอดภัย และสร้างความยั่งยืน

——————–||——————–

 

Aleenta Phuket – Phangna Nga

หรือจะเลือกท่องเที่ยวในฝั่งทะเลอันดามัน อย่าง Aleenta Phuket – Phangna Nga ที่มีความงดงามยามพระอาทิตย์ตกเหนือทะเลอันดามัน ที่รอคอยให้คุณมาเยือน รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณชายหาดแสนสะอาดของหาดนาใต้ ห่างจากสนามบินเพียง 20 นาที ภายในรีสอร์ทคงเน้นความเป็นส่วนตัว จำกัดจำนวนห้องพักเพียง 64 ยูนิตเท่านั้น ทุกห้องถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “all suites, all private” มีพื้นที่ส่วนตัวกว้างขวางขนาด 80 ตร.ม. ไปจนถึง 600 ตร.ม. ที่เป็น บีช ฟร้อน วิลล่า ขนาด 2 – 3 ห้องนอน มีห้องอาหาร 2 แห่งที่สามารถให้บริการได้ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ที่คุณสามารถจัดไพรเวทไดนิ่งได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นแบบโรแมนติกสำหรับคู่รัก หรือจะเป็นปาร์ตี้บีชบาร์บีคิวสำหรับเพื่อนฝูงก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีบาร์ The Edge Bar และ Pool Bar สำหรับมอบความผ่อนคลายในช่วงเวลาที่คุณต้องการ ภายใต้การบริหารจัดการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ยังผลให้ที่นี่ได้รับรางวัล Best Small Green Resort

——————–||——————–

 

อภิสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิตซิตี้

▶ เข้าพัก 3 คืน จ่าย 2 คืน

• Aleenta Hua Hin-Pranburi Resort & Spa

• akyra Thonglor Bangkok

• akyra Manor Chiang Mai

 

▶ เข้าพัก 5 คืน จ่าย 4 คืน

• Aleenta Phuket-Phang Nga Resort & Spa

โดยระบุโปรโมชั่นโค้ด “Citi_2021” เมื่อทำการสำรองห้องพัก

 

▶ เงื่อนไข
1. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้
2. กรุณาระบุโปรโมชั่นโค้ด “Citi_2021” เมื่อทำการสำรองห้องพัก
3. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น และไม่สามารถคืนเงินได้
ระหว่างวันที่: 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 64

**การเข้าพักหรือใช้บริการขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาลและจังหวัดนั้นๆ

 

โทร. 0 2514 8112
อีเมล central.rsvn@akaryn.com
เว็บไซต์ www.akarynhotelgroup.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด