TOP

ชวนส่อง! 4 ซุป’ตาร์สัตว์เลี้ยง สุดคิ้วท์แสนรู้

Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย รวมทายอายุสุดแปลก ใน รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เกมโชว์ที่เล่นง่ายที่สุดในโลก เพียงแค่ทายอายุให้ถูกเท่านั้น งานนี้ เอ – วราวุธ เจนธนากุล บอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ นอกจากจะนำบุคคลหลากหลายอาชีพและเรื่องราว มาเป็นเกมโชว์ในรายการให้ทายอายุแล้ว ยังมีสิ่งของ และสัตว์ ทั้งน่ารักและแปลก มาให้ได้ทายอายุกันอีกด้วย ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เรารวบรวมไว้ให้แล้ว

 

 

‘เอ็ดเวิร์ด – ดอลลาร์’

น้องแมวนักเดินทางขวัญใจชาวโซเชียล

จุดเริ่มต้นจากการที่เจ้าของต้องเดินทางไปทำงาน และไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็จะพาน้องแมวเดินทางไปด้วยกันตลอด เลยเกิดไอเดียถ่ายภาพน้องกับวิวสวยๆ และถ่ายทอดเรื่องราวสุดน่ารักผ่านเฟซบุ๊ก (Edward10516 : เอ็ดเวิร์ด) เพื่อบันทึกเรื่องราวของการเดินทางเก็บไว้ และด้วยความน่ารักของน้อง จึงทำให้มีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสนคน ปัจจุบัน “เอ็ดเวิร์ด” อายุ 4 ปี และ “ดอลลาร์” อายุ 1 ปี

 

‘เอวาจารีน’

น้องหมาซุป’ตาร์ พรีเซ็นเตอร์ 4 ขา
สุนัขพันธุ์ Old English Sheepdog ที่น่ารักแสนรู้

เริ่มถ่ายโฆษณาตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 มีผลงานโฆษณากว่า 10 ชิ้น และเป็นนักแสดงมีผลงานแสดงภาพยนตร์อีกด้วย เรียกว่าคิวแน่น คิวทอง จนหลายๆ งานต้องจองตัวกันให้วุ่นเลยทีเดียว ปัจจุบัน “เอวาจารีน” อายุ 14 ปี

 

‘ซินยอร์’

นกมาคอร์แสนรู้

นกมาคอร์ บลู แอนด์ โกลด์ นกที่เคยถูกทิ้งและไม่ไว้ใจมนุษย์ แต่เมื่อมาเจอเจ้าของใหม่ที่รัก เข้าใจ และเลี้ยงดูอย่างดี แถมยังบอกว่า “ถึงเขาไม่สวยแต่ทำให้เขาเก่งได้” จนปัจจุบันสามารถฝึกให้กลายเป็นนกแสนรู้ ที่สามารถเล่นทั้งดนตรี และชู้ตลูกบาส ปัจจุบัน “ซินยอร์” อายุ 7 ปี

 

‘ตะวันฉาย’

หน่วยขับไล่ติดปีก

นกเหยี่ยวสุดเท่ ที่มักถูกนำมาเลี้ยงเพื่อใช้สำหรับการล่าสัตว์ แต่ปัจจุบันได้ฝึกไว้ใช้กับธุรกิจการขับไล่นกรบกวน ซึ่งเริ่มมาจากเจ้าของตะวันฉายไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น และเห็นธุรกิจการใช้นกขับไล่นกรบกวน จึงมาศึกษาหาข้อมูล
เพิ่มเติมและเกิดเป็นไอเดียใช้ขับไล่สัตว์รบกวนได้ทั้งในงานอุตสาหกรรมและเกษตรกรรม โดยมีค่าบริการต่อเดือนเป็นเลข 6 หลักเลยทีเดียว ปัจจุบัน “ตะวันฉาย” อายุ 1 ปี

ไม่เพียงเท่านี้ แต่ยังมีเรื่องราวของสัตว์สุดแปลกอีกมากมายในรายการ สามารถติดตามชมได้ทุกวันพุธ – วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลังได้ทาง YouTube Zense Entertainment

 

ที่มา: AROUND MAGAZINE

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด