TOP

ANOTHER STORY เปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์สีสันจัดจ้านจากทั่วโลก ในธีม “RAINBOW”

อนาเธอร์ สตอรี่ (ANOTHER STORY) ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์สุดฮิป ที่รวบรวมงานดีไซน์สุดเจ๋งซึ่งคัดสรรมาจากทั่วโลก เปิดตัวคอลเลคชั่นรับฤดูร้อนภายใต้ธีม RAINBOW” ยกทัพเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ระดับอินเตอร์กว่าสิบแบรนด์ มาให้สายฮิปได้สนุกสนานกับการเลือกสรรไอเท็มที่ใช่ตามสไตล์ตัวเอง พร้อมสีสันหลากหลายเฉดสุดจัดจ้าน ที่รวมกันแล้วเป็นสีรุ้งตามธีมของงาน เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณให้สดใสในแบบไม่ซ้ำใคร ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับจินตนาการแห่งการช้อปปิ้งอันไร้ขีดจำกัด ด้วยไอเท็มยอดฮิตทุกชิ้นที่ถูกออกแบบจากไอเดียสุดสร้างสรรค์ และใส่ใจในรายละเอียดจนเกิดเป็นผลงานที่มีเรื่องราวน่าสนใจมากมาย

โดยในครั้งนี้นำเสนอผ่านธีม RAINBOW” เพื่อเฉลิมฉลองกับทุกสีสันในชีวิตของคุณ ทั้งความรัก ความอดทน ความสุข ตลอดจนความมั่นใจในตัวเอง ที่เป็นส่วนสำคัญในการถ่ายทอดความมีชีวิตชีวาของฤดูกาลนี้ ให้ออกมาได้อย่างชัดเจน พร้อมแต่งแต้มความสนุกสนานผ่านไอเท็มอันสดใสในสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับแฟชั่นสุดเก๋ ของแต่งบ้านน่ารักๆ ไปจนถึงอุปกรณ์ไฮเทค ดีไซน์สวย มาในหลากหลายเฉดสีอันสะดุดตา อาทิ สีชมพู สีแดง สีเหลือง สีเขียว และ สีฟ้า ให้เลือกสรรกันแบบเต็มอิ่ม ซึ่งในแต่ละแบรนด์ที่คัดสรรมาในครั้งนี้ล้วนแต่เป็นไอเท็มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่รับรองว่าเหล่านักช้อปสุดชิค ต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของแน่นอน อาทิ ALL THE MUST, SORBET BRACELET, MACON & LESQUOY, NEKO NEKO, POLS POTTEN, SELETTI, ROJI, FISURA, TOO LATE, USBEPOWER, LOUIS VUITTON CITY GUIDES และ WILD & WOLF

นอกจาก RAINBOW” จะเป็นสิ่งที่แสดงถึงสีสันอันสดใสแล้ว ยังมีอีกหนึ่งนัยยะที่ได้รับการยอมรับและรู้จักอย่างแพร่หลาย ในฐานะของสัญลักษณ์ที่สื่อถึง LGBT (กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ) อีกทั้งในเดือนมิถุนายนยังถือเป็น Pride Month หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBT ทั่วโลก ซึ่ง อนาเธอร์ สตอรี่ เล็งเห็นความสำคัญและอยากเป็นอีกหนึ่งเสียงในการขับเคลื่อนสังคม ด้วยการสนับสนุนให้ทุกคนตระหนักถึงความเสมอภาค ความหลากหลายและไม่จำกัดเพศ พร้อมส่งต่อความรักอันไร้กรอบจำกัด ผ่านธีมสีรุ้งที่เกิดขึ้นนี้ โดยการครีเอทเสื้อยืดยูนิเซ็กส์สกรีนลาย “I Love Boys” และ “I Love Girls” พร้อมด้วยกระเป๋าหิ้วสกรีนลาย ANOTHER STORY สีรุ้ง ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับ OUT BKK คอมมูนิตี้ที่ไม่แสวงหาผลกำไร ที่ให้การสนับสนุนความต้องการอันหลากหลายในด้านการศึกษา ผ่านกิจกรรมสันทนาการทางสังคม สุขภาพทางเพศและจิตใจ รวมถึงเสริมสร้างความผูกพันระหว่างบุคคลและครอบครัวในทุกๆด้านของชีวิต ชาว LGBTIQ+ ในกรุงเทพหานครและประเทศไทย

เมื่อพูดถึงแฟชั่นแนวๆ ในฤดูร้อน ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าก็คือเครื่องประดับสุดชิคนั่นเอง เริ่มกันที่แบรนด์ ALL THE MUST สร้อยคอสไตล์นักโต้คลื่นจากฝรั่งเศส ที่นอกจากจะมีเอกลักษณ์ของเซิร์ฟที่เป็นกีฬาคู่หน้าร้อนแล้ว ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้วัสดุจากแผ่นไวนิลรีไซเคิลอีกด้วย มาพร้อมสีสันฉูดฉาดสดใสให้เลือกสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้แบบไม่มีเบื่อ แถมได้ลุคฮิปๆที่รับรองว่าไม่เหมือนใคร

สำหรับใครที่มองหาของขวัญน่ารักๆให้คนพิเศษ SORBET BRACELET แบรนด์สร้อยข้อมือจากออสเตรียชิ้นนี้ตอบโจทย์แน่นอน สร้อยข้อมือดีไซน์เก๋ที่ทำจากผ้าเนื้อนุ่มพร้อมข้อความแห่งความสุขให้เลือกสรรมากมาย ด้วยสีสันสดใสและดีเทลรูปผลไม้และสัตว์เล็กๆที่เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ข้อมือ พร้อมส่งต่อความรู้สึกให้กับคนที่คุณรักประทับใจไม่รู้ลืม

ปลดปล่อยจินตนาการในการแต่งเติมลูกเล่นอันไม่รู้จบด้วย MACON & LESQUOY แพทช์ปักแฮนด์คราฟท์ที่ใช้สำหรับรีดประดับบนเสื้อผ้า โดยสองดีไซน์เนอร์สัญชาติฝรั่งเศส Marie Macon และ AnneLaure Lesquoy มีรูปทรงแปลกตาหลายแบบให้เลือกมิกซ์เข้ากับชุดตัวโปรดของคุณให้โดดเด่นสะดุดตาแถมยังมีตัวเดียวในโลกอีกด้วย

จะเพอร์เฟคแค่ไหนถ้ากระเป๋าคู่ใจของคุณสามารถออกแบบในสไตล์ที่ชอบพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานตามต้องการได้ NEKO NEKO กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมสุดคลาสสิกที่ไม่ธรรมดา โดยมีแพทช์ให้เลือกครีเอทและผสมผสานถึง 6 สี สามารถเพลิดเพลินกับการจับคู่สีของกระเป๋าใบเก๋ให้สมบูรณ์แบบในทุกโอกาส

ขึ้นชื่อว่าเป็น ANOTHER STORY แล้วของตกแต่งบ้านและไอเท็มในครัวเรือนที่นี่ ต้องแตกต่างและหาไม่ได้ที่ไหนในไทยอีกแน่นอน มารู้จักกับ POLS POTTEN แบรนด์จากเนเธอร์แลนด์ ที่มีกลิ่นอายของความเป็นชาวดัชต์ในทุกชิ้น โดยสไตล์ของแบรนด์จะมีเอกลักษณ์ในการออกแบบรูปทรงที่แตกต่าง และเมื่อนำไปประดับที่ไหนก็จะให้ความรู้สึกอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน เริ่มจาก ZIG ZAG STOOL และ TAM TAM STOOL เก้าอี้ขนาดเล็กทรงซิกแซกและทรงแบบกลองเคลือบสีสันมันวาวสดใส สามารถนำมาวางต่อกันเพื่อประดับบ้านได้เช่นกัน ตามด้วย BUBBLES & BOTTLES ขวดแก้วเป่าหลากสีสันที่สะกดทุกสายตา ใช้สำหรับใส่ดอกไม้หรือวางตกแต่งชิคๆ เติมเต็มชีวิตชีวาให้บ้านของคุณ ปิดท้ายด้วยเซ็ตเหยือกและแก้วน้ำ ที่เก๋ไก๋ด้วยเครื่องจักสานครอบแก้วให้ทุกการดื่มของคุณสดชื่นยิ่งขึ้น

มาร่วมปลดปล่อยจินตนาการ พร้อมค้นหาไลฟ์สไตล์ใหม่ๆในแบบที่เป็นคุณได้แล้ววันนี้ ที่ ANOTHER STORY

ชั้น 4 | ดิ เฮลิกซ์ ควอเทียร์ | ดิ เอ็มควอเทียร์

Facebook: www.facebook.com/AnotherStoryOfficial

Instagram: @anotherstorybangkok

 

 

 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด