TOP

อ่อนหวานไปกับ ASV คอลลาโบเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘ASV x Ink Waruntorn’

เผยโฉม ‘ASV x Ink Waruntorn’ คอลเลกชั่นพิเศษที่ อิ้งค์-วรันธร เปานิล มาออกแบบแคปซูลคอลเลกชั่นร่วมกับ  อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group โดยหยิบเอาคาแรคเตอร์และสไตล์อันโดดเด่นของอิ้งค์ วรันธรมาเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสดใส และความสนุกสนานในแบบสาวเอเอสวีออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม

ผลงานการออกแบบในครั้งนี้ อิ้งค์ วรันธร สร้างสรรค์คอลเลกชั่นที่มีความสนุกสนาน เน้นความสบาย แต่แฝงไปด้วยเทคนิคและรายละเอียดที่โดดเด่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน สามารถใส่เที่ยวเล่นหรือแม้กระทั่งใส่
ขึ้นคอนเสิร์ตได้อย่างมั่นใจ

ด้วยซิลูเอทที่ผสมผสานทั้งความเป็นอิ้งค์และเอกลักษณ์ของเอเอสวีเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ครอปแจ็คเก็ตจับคู่กับกางเกงขาสั้น จัมป์สูทขายาวที่มีความทะมัดทะแมงและคล่องตัว เดรสเอไลน์ตัดต่อสลับสี ไปจนถึงไอเทมสวมใส่ง่ายอย่าง เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้นเบอร์มิวด้า หรือกางเกงคูลอต ก็สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอื่นๆ ได้อย่างลงตัว และยังมาพร้อมกับไอเทมพิเศษที่ขาดไม่ได้สำหรับซีซั่นนี้อย่าง เสื้อยืดยูนิเซ็กส์มัดย้อม ตกแต่งด้วยลายพิมพ์ Crossword Game และช่วยเพิ่มกิมมิคด้วยการแอบซ่อนคำสนุกๆ ลงไปบนลวดลายพิมพ์ให้ได้ไปลองค้นหากันอีกด้วย

การเลือกใช้สีโทนพาสเทลสบายตาอย่าง สีชมพู สีเขียวมิ้นท์ สีม่วงลาเวนเดอร์ ที่สามารถแมทช์เข้าเซ็ตกัน หรือเพิ่มความสนุกขึ้นไปอีกขั้นกับการเลือกจับคู่สีที่แตกต่างทวิสต์เข้าด้วยกันในสไตล์คัลเลอร์บล็อก ก็สามารถเพิ่มความสนุกให้การแต่งตัวไม่น่าเบื่ออย่างเคย สำหรับคอลเลกชั่นพิเศษนี้การเลือกใช้ชนิดผ้าที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในช่วงฤดูร้อนคือหัวใจหลักของคอลเลกชั่น ทั้งผ้าทอลายตาราง และผ้าคอตตอนฉลุลาย ก็เลือกมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานและความสะดวกสบายในช่วงฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ พร้อมทั้งยังสอดแทรกรายละเอียดต่างๆ เช่น ดีเทลโบว์ ดีเทลปกผ้าฉลุขอบโค้ง การเย็บกดโชว์สีเส้นด้าย การตกแต่งปิเกต์ และการเพิ่มวอลุ่มบริเวณแขน ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นและความอ่อนหวานให้กับคอลเลกชั่นนี้ได้อย่างน่าสนใจ 

พบกับคอลเลกชั่น ‘ASV x Ink Waruntorn’ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป

ทางออนไลน์สโตร์ที่ www.asavagroup.com และทาง ASV Flagship Store บน Lazada

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล