TOP

BKK COFFEE CULT 2020 กลับมาในแคมเปญพิเศษ ร่วมกับคาเฟ่คัดสรร ทั้งกรุงเทพฯ และเชียงใหม่

นักดื่มกาแฟและผู้ที่หลงใหลในวัฒนธรรมกาแฟ คงยังจดจำบรรยากาศของงานกาแฟ BANGKOK COFFEE CULT ที่ผ่านมาได้ทั้ง 2 ปี กับการได้พบปะพูดคุยสังสรรค์ แลกเปลี่ยนเรื่องราวและประสบการณ์ในศาสตร์และศิลป์ กับเหล่าบาริสต้าและคนที่ทำงานอยู่ในธุรกิจกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของคาเฟ่ นักคั่วกาแฟ หรือนักชิม หลายคนคิดถึงและเฝ้ารอว่า ปีนี้จะมีโอกาสได้กลับมาพบเจอกันอีกเมื่อไหร่
.
แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด 19 ที่ยังคงไม่เสถียรและยังอยู่ในจุดนิ่งนอนใจไม่ได้ ทั้งภาครัฐก็ยังเฝ้าระวังการจัดงานในรูปแบบต่างๆ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของทุกคนเป็นสำคัญ ซึ่งแน่นอนว่ากิจกรรมดีๆ จาก BANGKOK COFFEE CULT ยังคงอยู่

 

และเพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ จึงเริ่มแคมเปญแรกของปี 2563 นี้ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ Free Signature Drink Voucher และ Free Coffee Tasting Ticket ใช้ได้กับคาเฟ่ที่เป็นโรงคั่ว มาพร้อมกับแก้ว Coffee Mini Mug (ขนาดบรรจุ 90 ml) ออกแบบโดยคุณโอ๋ ฟูตอง Co-Content Artist ของงาน BANGKOK COFFEE CULT ในราคาใบละ 499 บาท เพื่อนำไปใช้สิทธิ์กับทุกคาเฟ่คัดสรรที่เข้าร่วมแคมเปญ ได้จนถึง วันที่ 31 กรกฎาคม 2563

 

ปีนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยการผลิตแก้วกับ KINTO JAPAN ที่เป็นแก้วเนื้อพอร์ซเลน แตกต่างจากเนื้อเซรามิคทั่วไป ถือเป็นเครื่องปั้นดินเผาชั้นสูงที่มีความละเอียดอ่อน และคงความเป็นศิลปะมากกว่าเครื่องปั้นดินเผาอื่นๆ โดยการทำเผาลายฝังลงในเนื้อแก้ว จึงมีความงดงาม คงทน และเป็นเนื้อเดียวกันกับแก้ว ขับให้ดีไซน์ลายเส้นคาแร็คเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์บนแก้วคมชัดโดดเด่น แตกต่างจากการพิมพ์ลายแบบสกรีน ซึ่งลายพิมพ์ของ Coffee Mini Mug ในปีนี้ เป็นลาย TWIN ที่เมื่อนำแก้วมาวางคู่กัน ลายจะต่อและเชื่อมโยงเป็นเรื่องราวเดียวกัน

 

👉 โดยสามารถเข้าร่วมแคมเปญด้วยการซื้อแก้ว coffee mini mug พร้อมติดตามอัพเดทแคมเปญได้ที่เพจ FB : BKK COFFEE CULT

 

คาเฟ่ที่ร่วมแคมเปญ

กรุงเทพฯ
– Akirart
– Bottomless
– Brave Roasters
– city boy coffee stand
– Duck You Caferista
– Factory Coffee – Bangkok
– Flow Coffee Speed Bar
– INK & LION Café
– Liquid Objects
– Mitte Coffee, Cafe & Friends
– Monochrome
– One Ounce for Onion
– OOObkk
– Phil Coffee ฟิลคอฟฟี่
– Roast Runner
– SATI Handcraft Coffee
– Simple Life.
– Somersault Coffee Roasters
– VERTI-Q
– Walden Home Cafe

 

เชียงใหม่
Around 18grams
– Asama Cafe
– Cottontree Coffee Roasters
– Mix Kaffee
– Omnia Cafe & Roastery
– Self
– TOONGs Coffeeเหมือนจันทร์ ศรีสอาด