TOP

โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ มาตรฐานระดับโกลด์จากอเมริกา พร้อมเปิดบ้านในกิจกรรม OPEN HOUSE ครั้งใหม่ ชวนเช็กอินเสาร์ที่ 25 ก.พ. 66 นี้!

เบซิส กรุงเทพฯ (BASIS International School Bangkok) โรงเรียนนานาชาติระดับโลกในกรุงเทพฯ ลำดับที่ 35 หนึ่งในเครือข่ายโรงเรียน BASIS Curriculum หลักสูตรที่ได้รับการพัฒนามาอย่างยาวนานกว่า 3 ทศวรรษ อันเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์แห่งนวัตกรรม จนได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนอินเตอร์ที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา และเป็นที่ยอมรับในมาตราฐานระดับโกลด์ไปทั่วโลก ให้การศึกษาเริ่มตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาล Pre K 1 จนจบสมบูรณ์ที่ Grade 12 นับเป็นหลักสูตรที่มีความสตรองและให้ความสำคัญกับการพัฒนาความสามารถของนักเรียนอย่างไร้ขีดจำกัด ช่วยให้เด็กนักเรียนแต่ละคนประสบความสำเร็จตามศักยภาพที่แท้จริงของตนเอง พร้อมรับมือกับความท้าทายในอนาคตอย่างเหมาะสม จนสามารถผลักดันให้นักเรียนก้าวไปอยู่ในสถาบันการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยแถวหน้าของโลกมาแล้วมากมาย และสร้างชื่อเสียงในฐานะบุคลากรคุณภาพในสังคม

นับเป็นความมุ่งหมายสูงสุดในการนำพา เบซิส กรุงเทพฯ เดินหน้าสู่ความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้ง ไปพร้อมกับการบูรณาการหลักสูตรให้มีความเหมาะสมสอดคล้องกับบริบทของสังคมไทย ด้วยคำนึงถึงคุณค่าความเป็นไทย นำเอาเอกลักษณ์ของภาษาไทย ศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี มาเป็นส่วนสำคัญในการปลูกฝังความเป็นไทย ควบคู่ไปกับหลักสูตรการเรียนการสอนแบบสากลในทุกระดับชั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่ เบซิส กรุงเทพฯ ขึ้นแท่นโรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ไปแล้ว

นอกจาก เบซิส กรุงเทพฯ จะให้ความสำคัญด้านวิชาการมาเป็นอันดับหนึ่งแล้ว หลักสูตรอินเตอร์อันครอบคลุมสภาพแวดล้อมที่ดีมีคุณภาพ ยังเป็นส่วนที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการปลูกฝังความรักในการเรียนรู้ และส่งเสริมให้นักเรียนได้เดินตามความใฝ่ฝันของตนเองอีกด้วย การคัดสรรค์บุคลากรครูผู้สอนเปี่ยมด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ที่มีความเชื่อมั่นว่าเด็กทุกคนจะสามารถเป็นเลิศได้ จึงเป็นอีกหัวใจของเบซิสเลยทีเดียว

โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ พร้อมแล้ว ที่จะเปิดบ้านครั้งใหม่ ใน กิจกรรม Open House ให้เข้าเยี่ยมชมสถานที่และสัมผัสประสบการณ์ที่ทำให้ไขข้อสงสัยที่ว่า ทำไมเด็กนักเรียนเบซิสจึงอยากมาเรียนในทุก ๆ วัน และรักการเรียนรู้อยู่เสมอ อีกทั้งยังได้สัมผัสกับบรรยากาศการเรียนการสอนจริง ในห้องเรียนที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อันทันสมัย ประกอบด้วยครูผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญ 2 ท่าน (SET&LET)

โดยครู SET จะเป็นครูชำนาญการสอนความรู้เชิงลึก (Subject Expert Teacher) ในสาขาวิชาต่าง ๆ และครู LET จะเป็นครูผู้เชี่ยวชาญด้านพฤติกรรมการเรียนรู้ (Learning Expert Teacher) ในการพัฒนาต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก ๆ และหลักสูตรที่มุ้งเน้นการเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคต

📍 กิจกรรม Open House ครั้งใหม่ จัดขึ้นภายในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 

🕘 เวลา 09.00 – 11.30 .

📲 ลงทะเบียน: https://booking.readyplanet.com/b/ugvil8fq/4862

☎️ สอบถามเพิ่มเติม: โทร. 0 2415 0099

📧 Email: admissions@basis.ac.th

🌐 LINE: @BASISAdmissions

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด