TOP

สวยสุขภาพดีถึงระดับเซลล์ ที่ Clinique La Prairie Aesthetics & Medical Spa พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ค้นพบความสุขทางกายและใจ ด้วยช่วงเวลาเติมเต็มความงามและความผ่อนคลายให้กับตัวเอง ที่ Clinique La Prairie Aesthetics & Medical Spa (คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา) ศูนย์บริการด้านสุขภาพและความงามระดับโลก จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ณ โรงแรมเดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ เป็น คลินิก ลา แพรรี แห่งแรกและแห่งเดียวนอกทวีปยุโรป เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งในส่วนของเมดิคอลสปาและศูนย์ดูแลความงามอันหรูหราทันสมัย ที่มาพร้อมความสงบและวิวสวยใจกลางเมือง โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ บำบัด และสร้างสรรค์ทรีตเมนต์ที่เหมาะกับแต่ละบุคคล เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิต ที่ดีพร้อมอายุที่ยืนยาว

โดยมีบริการตั้งแต่การดูแลปรนนิบัติผิวหน้าเพื่อต่อต้านริ้วรอย ทรีตเมนต์ดีท็อกซ์ร่างกาย ไปจนถึงเทคนิคการนวดเพื่อคืนความสมดุลภายใน รวมทั้งมีทรีตเมนต์เพื่อการชะลอวัยและการดูแลผิวหน้าที่ลงลึกถึงระดับเซลล์ผิวด้วยผลิตภัณฑ์จาก Swiss Perfection แบรนด์เครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงระดับโลก ให้ผลลัพธ์ที่สังเกตได้ในทันทีและคงประสิทธิภาพยาวนาน ซึ่งมีเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 

ในส่วนบริการ Medical Spa ยังมี ผศ.ดร.นพ. อธิป นิลแก้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญซึ่งเคยร่วมงานกับเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์พร้อมทีมพยาบาล และนักบำบัดที่ได้รับการฝึกฝนจาก Clinique La Prairie ประเทศสวิตเซอร์แลนด์มาให้บริการทรีตเมนต์เพื่อผลลัพธ์สูงสุด อาทิ วิตามินบำบัดเมโสเธอราพี เทอร์มาจ ทรีต เมนต์แบบ non-invasive ซึ่งใช้วิธีรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัดหรือนำเครื่องมือเข้าไปในร่างกาย รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ามาช่วยให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด อย่าง Platelet – Rich Plasma (PRP) นวัตกรรมเพื่อลดเลือนริ้วรอยด้วยการฉีด growth factor ที่ได้จากการนำเลือดของตัวเองมาสกัดเอา PRP เข้าไปที่ผิวเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เติมเต็มร่องลึกให้แลดูตื้นขึ้น กระชับผิว และให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและฉ่ำวาว และยังสามารถฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรงและยาวเร็วขึ้นอีกด้วย

EMSCULPT นวัตกรรมแรกของโลกที่ช่วยปั้นสรีระโดยไม่ต้องใช้วิธีผ่าตัด สามารถช่วยสร้างกล้ามเนื้อเทียบเท่ากับการซิตอัพถึง 20,000 ครั้ง ในการทำทรีตเม้นต์ 1 ครั้ง อีกทั้งยังเร่งการเผาผลาญไขมัน เหมาะกับการสร้างซิกแพคหน้าท้อง และกระชับกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ที่หย่อนคล้อย ส่วนการจัดการไขมันสะสมส่วนเกินที่ไม่ตอบสนองต่อการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย Cooltech เป็นเทคโนโลยีในการสลายชั้นไขมันด้วยความเย็นที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยปรับรูปร่างให้กระชับได้สัดส่วน นอกจากนี้ยังมีบริการวินิจฉัยสุขภาพด้วย เครื่อง OligoScan ซึ่งเป็นเครื่องสแกนจุดบนฝ่ามือ ซึ่งจะบอกค่าของระดับของแร่ธาตุและสารโลหะหนักที่อยู่ในร่างกายได้อีกด้วย

 

อาณาจักรแห่งความงามบนพื้นที่กว่า 1,500 ตร.ม. นี้ เพียบพร้อมไปด้วยห้องทรีตเมนต์ 16 ห้อง ประกอบไปด้วย ห้องฮัมมัม ห้องนวดแผนไทย ห้องสวีทสำหรับคู่รัก และห้องนวดบำบัด รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อการผ่อนคลาย โดยแบ่งออกเป็นสองชั้น อาทิ ฝักบัวเรนชาวเวอร์, ห้องอบสมุนไพรไทย ห้องทรีตเมนต์ราซูลที ตกแต่งสไตล์อาหรับโบราณ บ่อน้ำร้อนน้ำเย็นเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต หรือ ทางหินธรรมชาติเพื่อใช้นวดเท้า และเก้าอี้สานขนาดใหญ่เพื่อนั่งผ่อนคลายได้ตามต้องการ

 

พิกัด: CLINIQUE LA PRAIRIE AESTHETICS & MEDICAL SPA
ชั้น 15 โรงแรม เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ
โทร. 0 2207 7779
อีเมล: info@cliniquelaprairiebangkok.com
เว็บไซต์: www.cliniquelaprairiebangkok.com

———-||———-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

15 ต.ค. – 31 ธ.ค. 64

สิทธิพิเศษ 1: รับบริการ Swiss Perfection Cellular High Touch Facial ในราคาพิเศษเพียง 9,900 บาทสุทธิ (จากราคา 14,712 บาท) พร้อมรับฟรี! บริการนวดตัว 60 นาที Signature Body Massage มูลค่า 5,297 บาท
สิทธิพิเศษ 2: รับบริการ Thermage Treatment ในราคาพิเศษเพียง 99,000 บาทสุทธิ (จากราคา 125,000 บาท) พร้อมรับฟรี! บริการนวดหน้า 60 นาที Cellular High Tech facial มูลค่า 18,244 บาท
สิทธิพิเศษ 3: ส่วนลด 20% สำหรับบริการสปาและการตรวจรักษาอื่นๆ และส่วนลด 5% สำหรับผลิตภัณฑ์ในร้าน

โทร. 0 2207 7779

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด