TOP

สุดล้ำ! นวัตกรรมความงามยุคใหม่ ‘Cellreturn Led Mask’ หน้ากากมาสก์ผิวไฮเทค เคล็ดลับหน้าใสแบบดาราเกาหลี ‘อีมินโฮ’

วัฒนธรรมเกาหลีที่ไทยเราซึมซับนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเพลง ศิลปินนักร้อง การกิน ภาพยนตร์ ละครซี่รีส์ รวมไปถึงความสวยความงาม ก็ต้องยอมรับว่าเกาหลีใต้ไปไกลกว่าเดิมมาก ขึ้นแท่นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตจริงๆ คอซีรีส์เกาหลีอาจได้ซึมซับวัฒนธรรมความงามกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มักถูก tie-in ให้เราเห็นกันบ่อยขึ้น อย่าง LED Mask อุปกรณ์มาสก์หน้าที่มีลักษณะเหมือนหน้ากาก นวัตกรรมสุดล้ำแห่งการดูแลผิวยุคใหม่

การทำงานที่ปล่อยลำแสงบำบัดผิวจากเทคโนโลยี LED ในระดับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า NIR (Near Infrared) และด้วยคุณสมบัติของ LED นี้เอง ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส เพิ่มคอลลาเจนใต้ผิว สามารถลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าอย่างได้ผล รวมทั้งยังรักษาปัญหาสิวได้อีกด้วย เรียกว่าสามารถสวยได้โดยไม่ต้องพึ่งมือหมอ ทำเองได้ที่บ้านไม่มีขั้นตอนยุ่งยากใดๆ เป็นที่นิยมอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลีที่เหล่าดาราตัวท็อปอย่าง “อีมินโฮ” ใช้เลยทีเดียว

ก้าวกระโดดไปอีกขึ้นสำหรับนวัตกรรมในวงการบิวตี้ ซีเอ็มจี ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตั้งเป้าขึ้นแท่นเป็นผู้นำ LED Mask อันดับหนึ่งในประเทศไทย เอาใจเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ชาวไทย ให้ได้เป็นเจ้าของและเข้าถึงไอเทมเด็ด Cellreturn Led Mask กันได้ง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงผู้ที่มีปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว รอยแดง ฝ้ากระ ใบหน้าหย่อนคล้อย และริ้วรอยเหี่ยวย่น จัดการได้ด้วยเทคโนโลยี LED และความยาวคลื่นแสงในระดับ NIR ที่มีความเข้มข้นสูงทรงประสิทธิภาพในการรักษานี้ จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ โดยไม่ทำร้ายผิว และได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยแพทย์ผิวหนังชั้นนำ รวมถึงยังการันตีด้วยการนำไปใช้งานขององค์การ Nasa ว่าสามารถช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิวได้จริง 

ซึ่งคลินิกผิวหนังและสถาบันเสริมความงาม ได้มีการใช้รังสีคลื่นอินฟราเรดในการยกกระชับผิว และแก้ไขปรับสมดุลให้กับผิวบนใบหน้ามานานแล้ว ซึ่งหน้ากาก Cellreturn” Led Mask ยังมีคุณสมบัติคล้ายหลักการดีท็อกซ์ ฟื้นฟูและยืดอายุเซลล์ผิวให้มีคุณภาพ โดยไม่ต้องไปถึงคลีนิคหรือสถานเสริมความงามอีกด้วย

LED Mask มีโหมดให้เลือกความยาวคลื่นที่ต้องการ และให้คุณสมบัติการทำงานต่อผิวต่างกัน ด้วยคุณสมบัติของแสง LED 3 สี ที่มีมากถึง 1,026 ดวง มากที่สุดในวงการ Led Mask ที่เคยมีมา จะช่วยดูแลและรักษาปัญหาผิวที่แตกต่างกัน เป็นคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวสำหรับทุกคน อย่าง Red Light แสงสีแดงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน พร้อมลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน, Blue Light แสงสีน้ำเงิน ช่วยยับยั้งและป้องกันการเกิดสิวใหม่ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและบรรเทาการอักเสบจากรอยสิว, Pink Light แสงสีชมพู ช่วยลดรอยแดง ฝ้ากระ จุดด่างดำให้จางลง 

เปิดโลกสัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยตนเอง กับนวัตกรรมสุดไฮเทคจากประเทศเกาหลี “Cellreturn” Led Mask ได้แล้ว มีวางจำหน่าย 1 รุ่นไฮไลต์ 2 สี ได้แก่ แพลตินัม ไวท์ และ แพลตตินัม แบล็ค ในราคา 59,900 บาท มาพร้อมโหมดการใช้งาน 4 ฟังก์ชั่น ได้แก่ Red Light, Blue Light, Pink Light และโหมดพิเศษ อย่าง Fast Mode ที่รวม 3 แสงมาช่วยในการฟื้นฟูผิวภายใน 9 นาที (Red Light 7 นาที, Pink Light 1 นาที และ Blue 1 นาที) จากการทดลองพบว่าสามารถสัมผัสความเปลี่ยนแปลงหลังใช้งานภายใน 4 สัปดาห์ 

ช้อปได้ที่ Central App และ www.central.co.th หรือ Central Chat & Shop ที่ Line Official @Centralofficial

หรือ Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 รวมถึงช้อปสินค้าผ่าน Cellreturn by CMG ที่ Line Official @CellreturnbyCMG

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด