TOP

เร้นกายผ่อนคลาย ในบรรยากาศสุดเอสเคปริมทะเลหัวหิน ณ โรงแรมใหม่ล่าสุด! Relo’ The Urban Escape – Hua Hin

ซัมเมอร์นี้ร้อนไม่ธรรมดา ถึงเวลาแพ็กกระเป๋าเดินทางไปคลายร้อนกันดีกว่า หนีความวุ่นวายเมืองกรุง มุ่งหน้าสู่เมืองตากอากาศสุดคลาสสิก เปลี่ยนบรรยากาศภายใต้แมสก์มาสูดโอโซนนอนชิล เร้นกายผ่อนคลายท่ามกลางวิวทะเล บนโลเคชั่นที่จัดว่าหน้าหาดสวยที่สุดของชายหาดชะอำ-หัวหิน ณ โรงแรมเปิดใหม่ Relo’ The Urban Escape – Hua Hin ที่สายพักผ่อนต้องไม่พลาดมาเช็คอิน!

ด้วยการเดินทางเพียง 5 กิโลเมตร จากสนามบินหัวหิน หรือประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ ในการขับรถยนต์ส่วนตัวเพลินๆ จากกรุงเทพฯ ทำให้ Relo’ (รีโล่) เป็นจุดหมายใหม่ที่นักพักผ่อน โดยเฉพาะหนุ่มสาว Gen M ชาวมิลเลนเนียลในสังคมยุคดิจิทัล ต่างเลือกที่จะมาสัมผัสประสบการณ์อันแตกต่าง เสมือนทะลุมิติจากชีวิตที่ต้องเร่งรีบท่ามกลางป่าเมือง สู่ดินแดนแห่งความเงียบสงบโอบกอดด้วยธรรมชาติสวยงาม เปลี่ยนจากสังคมก้มหน้ามองอุปกรณ์เทคโนโลยีทุกวัน ได้เงยหน้ามองสีสันของท้องฟ้า สูดโอโซนบริสุทธิ์ รับพลังจากสีฟ้าของท้องฟ้าและน้ำทะเล สีเขียวของแมกไม้กันบ้าง เมื่อกวาดสายตาไปรอบรีสอร์ท ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ด้วยสีเอิร์ธโทน เบลนด์เข้ากับความเขียวของสวนธรรมชาติอย่างกลมกลืน “การกลับคืนสู่ธรรมชาติ” หรือธรรมชาติบำบัด จึงเป็นแนวคิดและหัวใจของการพักผ่อนเติมพลัง ที่ Relo’ (รีโล่) จะเชื่อมโยงเราเข้ากับธรรมชาติให้เป็นหนึ่งเดียว

สัมผัสแรกเมื่อเข้าสู่ตัวโรงแรมที่ไม่อาจละสายตา เห็นจะเป็นโถงต้อนรับ ล็อบบี้ ตกแต่งแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ ผสมผสานด้วยเส้นสายความโมเดิร์น มินิมอล และวินเทจ ความหลากหลายของงานดีไซน์ต่างๆ ที่ไม่เหมือนใครในสไตล์ “Modern Eclectic Design” แม้แต่การเลือกใช้วัสดุหินลวดลายตามธรรมชาติให้มิติสวยงาม เฟอร์นิเจอร์สีสันสะดุดตา คลุมโทนสีฟ้า ขาว เหลือง สีที่เป็นคีย์คัลเลอร์ สื่อถึงความบริสุทธิ์ของทะเล หาดทราย และการนำผลงานศิลปะภาพถ่ายแนว Abstract ของช่างภาพแฟชั่นชื่อดังระดับประเทศ ‘ณัฐ ประกอบสันติสุข’ มาจัดวางสร้างมิติได้อย่างน่าสนใจ เป็นการต่อยอดแนวคิดนอกกรอบ กล้าที่จะแตกต่างอย่างเข้าถึง ซึ่งเปรียบเสมือนแนวความคิดของยุคสมัย ที่เปิดกว้างความหลากหลายตามสังคมยุคมิลเลนเนียล จึงทำให้ Relo’ (รีโล่) เป็นโรงแรมที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะน่าจดจำ ล็อบบี้โปร่งตาเชื่อมต่อ Relo’ Beach Bar บาร์ที่เวลคัมให้คุณได้ค้นหาเครื่องดื่มเมนูโปรดแก้วใหม่ ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันน่าหลงใหลในบรรยากาศแสนสบายได้เริ่มต้นแล้ว!

Relo’ (รีโล่) สร้างมิติใหม่แห่งการพักผ่อน ณ เมืองตากอากาศหัวหิน ชื่ออันเรียบง่ายเรียกติดปาก เป็นคำย่อที่ซ่อนความหมายมาจากคำว่า “Re-Location” จุดหมายพักผ่อนที่พร้อมเปิดประสบการณ์แห่งความสุข ให้คุณได้ลองเปลี่ยนจากความจำเจ เพื่อรีชาร์ตพลังชีวิต หรือแม้แต่การเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อ Workcation ก็สามารถทำได้ การทำงานที่บาลานซ์สมดุลกับการใช้ชีวิต ไม่ยึดติดกับความคิดแบบเดิมๆ เพียงแค่มีเครื่องมือเทคโนโลยีและอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็ว ได้เพลิดเพลินกับการเปลี่ยนมุมทำงานที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แถมยังต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ให้บรรเจิดได้ ในสถานที่อันแตกต่างแห่งนี้อีกด้วย

สำหรับห้องพักมีทั้งหมด 9 แบบ รวม 54 ห้อง ซึ่งมีทั้งแบบห้องพักภายในตัวอาคารและวิลล่า ทุกห้องเปิดรับวิวทะเล มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครับครันและเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ดีต่อสุขภาพผิวและเส้นผม ทอดตัวยาวจากล็อบบี้ ผ่านหน้าระเบียงห้องพัก ลดหลั่นต่างระดับไปจนถึงหน้าชายหาดเลยทีเดียว

เริ่มกันด้วย ห้องพักประเภท Superiors/Deluxes ได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพวิวทะเลแบบพาโนราม่าจากระเบียงส่วนตัว ประกอบด้วย ห้อง Superiors ขนาด 42-52 ตร.ม. สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงแฝด 2 เตียง และ ห้อง Deluxes ขนาด 42-52 ตร.ม. สำหรับ 2 ท่าน ช่วยให้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับวิวอันงดงามของหัวหินอ่าวไทย

ห้องพักประเภท Villas สบายตาด้วยวิวทะเลสีคราม ภายในห้องพักมาพร้อมห้องน้ำขนาดกว้างขวาง และก้าวเดินจากระเบียงห้องพักเพียงไม่กี่ก้าวถึงสระว่ายน้ำ ประกอบด้วย ห้อง Villa Access Pool ขนาด 80-90 ตร.ม. สำหรับ 2 ท่าน และ ห้อง Villa Beachfront Access Pool ขนาด 80-90 ตร.ม. สำหรับ 2 ท่าน ให้ได้พักผ่อนริมชายหาดจากระเบียงกว้าง และพื้นที่สวนวิลล่า ยังมาพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ตั้งอยู่ด้านหน้าอาคาร ให้ได้ผ่อนคลายและชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงามของชายหาดในเวลาเดียวกัน

ห้องพักประเภท Suite Villas มีขนาดกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน มอบวิวทะเลแบบพาโนราม่าให้ความแนบชิดธรรมชาติ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ประกอบด้วย ห้อง Suite Villas Private Pool ขนาด 128 ตร.ม. สำหรับ 4 ท่าน สะดวกสบายด้วยห้องนอน 2 ห้อง พร้อมเตียงคิงไซส์ พื้นที่นั่งเล่นโปร่งสบาย นอกจากนี้ยังมีระเบียงรวมถึงพื้นที่สวน และ ห้อง Suite Villas Beachfront Private Pool ขนาด 162 ตร.ม. สำหรับ 4 ท่าน ด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน พร้อมเตียงคิงไซส์ และอีก 1 ห้องนอนขนาดเล็ก และเตียงควีนไซส์ พร้อมห้องนั่งเล่นที่ได้รับการตกแต่งแยกเป็นสัดส่วน

ห้องพักประเภท E-Suites มอบบริการที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัว ประกอบด้วย ห้อง E-Suites Executive Suite Seaview ที่มีขนาด 92 ตร.ม. สำหรับ 4 ท่าน พิเศษด้วย 2 ห้องนอนกว้างขวาง พร้อมระเบียงส่วนตัว และเตียงคิงไซส์ 2 เตียง ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ และห้องน้ำหรูหราพร้อมจากุซซี่, ห้อง E-Suites Executive Suite Seaview Terrace ขนาด 112 ตร.ม. สำหรับ 4 ท่าน หรูหราด้วยพื้นที่พิเศษ ระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่นั่งเล่นเพื่อผ่อนคลายกับวิวอ่าวที่งดงาม พร้อมอ่างจากุซซี่แช่ตัวเพื่อความผ่อนคลาย และ ห้อง E-Suites Utmost Executive Suite Seaview ขนาด 225 ตร.ม. สำหรับ 6 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มอบทัศนียภาพของหัวหินในมุมกว้าง ด้วยห้องนอน 3 ห้อง พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางพร้อมระเบียงห้องน้ำที่ตกแต่งสวยงาม และห้องพิเศษสำหรับแม่บ้านหรือพี่เลี้ยงเด็ก

วิลล่าแต่ละหลัง มอบความรู้สึกพิเศษเป็นส่วนตัวสูงด้วยชั้นดาดฟ้า (Roof Deck) กว้างขวาง เงียบสงบ สามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารส่วนตัวสุดโรแมนติก หรือจะปาร์ตี้สังสรรค์ ละเลียดเครื่องดื่มไปพร้อมชมแสงสีไล่มิติของท้องฟ้ายามเย็น ตัดกับน้ำทะเลระยิบระยับ และค่ำคืนแสนสุขจากประกายกลุ่มดวงดาว

หรือจะรีแลกซ์ยามบ่าย รับการปรนนิบัติด้วยการทรีตเมนต์ฟื้นฟูถึงระดับจิตวิญญาณ สัมผัสไอของลมทะเลพร้อมทัศนียภาพของทะเลอ่าวไทย และผ่อนคลายกับน้ำมันกลิ่นหอมสดชื่นจากหมู่มวลพฤกษา ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากภารกิจอันหนักหน่วง ประสบการณ์ที่ต้องไม่พลาดมาลอง ที่ Relo’ Spa 

ก่อนมื้อดินเนอร์ ออกมานั่งชิลรับวิวทะเลยามเย็น สูดโอโซนบริสุทธิ์ได้สุดปอด ฟังเสียงจังหวะของลูกคลื่นกระทบกัน ทะเลพาโนราม่าผืนกว้างสุดตาให้ความรู้สึกสุขสงบ คลายความร้อนของอากาศฤดูกาลซัมเมอร์ แล้วเลือกจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด ที่ Beach Bar

สำหรับมื้อดินเนอร์ อิ่มอร่อยในสไตล์ World Cuisine Fusion ด้วยซิกเนเจอร์เมนูหลากหลาย ณ ห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการแฮงเอาท์ ที่ GOAT Restaurant มีสัญลักษณ์เป็นรูปแพะ มาพร้อมกับการบริการที่แสนเพอร์เฟค ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในสไตล์ร่วมสมัย โชว์เทกเจอร์พื้นผิวสวยงามตามธรรมชาติของวัสดุตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น พื้นไม้ และลวดลายของแผ่นหิน ตกแต่งแบบคลาสสิกด้วยโทนสีอันอบอุ่น เพิ่มความหรูหราด้วยเก้าอี้หนังโทนสีไวน์แดง รับกันกับดีไซน์ทางเข้าของห้องอาหาร

สำหรับใครที่ชื่นชอบเมนูแพะ ต้องมาลิ้มลอง ถือเป็นเมนูจานเด่นของห้องอาหาร เนื้อคุณภาพคัดสรรค์วัตถุดิบเป็นพิเศษ ปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อรักษารสชาติที่แสนอร่อย คงไว้ซึ่งความนุ่มและชุ่มฉ่ำของเนื้อ เมนูซิกเนเจอร์จานนี้ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงและไวน์ชั้นดี ที่ช่วยเพิ่มรสชาติและอรรถรสของการรับประทานได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ค่ำคืนสุดพิเศษเต็มไปด้วยความสุขและความประทับใจมิรู้ลืม

ทางโรงแรมยังมี Facilities อื่นๆ อาทิ ห้อง Meeting Room สำหรับประชุมงานอีเวนต์ หรือการพูดคุยทางธุรกิจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมืออาชีพ และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้ไม่พลาดทุกสถานการณ์ หรือบริการ Fitness ที่สามารถออกกำลังกายได้ตามกิจวัตร ผสมผสานอุปกรณ์สำหรับคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และมุมสำหรับเด็ก ที่ Kids Club ให้เด็กๆ ได้เล่นอย่างปลอดภัยในโรงแรม ได้รับทั้งความบันเทิง และการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด มีการตรวจสอบความสะอาดเป็นประจำทุกชั่วโมง เมื่อผู้ปกครองต้องการเวลาส่วนตัวในการทำสปา หรือเพลิดเพลินกับอาหารค่ำ หรือแม้แต่จัดงานแต่งงาน Wedding ในโลเคชั่นที่ถือว่าสุดโรแมนติกแห่งหนึ่งในเมืองหัวหิน ท่ามกลางวิวชายหาดเขตร้อนอันงดงาม รวมไปถึงงานเฉลิมฉลองที่หรูหราในสถานที่กว้างขวางสำหรับคู่บ่าวสาว ทั้งพิธีแบบไทยและงานแต่งงานแบบตะวันตก โดยมีพนักงานที่มีประสบการณ์คอยให้บริการเป็นพิเศษ เพื่อให้วันแห่งความสุขเป็นความทรงจำสุดประทับใจสำหรับทุกคนในครอบครัว

รับพลังจากแสงอาทิตย์อันอบอุ่นของเช้าวันใหม่ เคยถามตัวเองบ้างหรือไม่ เราได้เห็นแสงสีชมพูเรื่อของพระอาทิตย์อัศดงยามเย็น หรือแสงสีทองของพระอาทิตย์ดวงกลมโตขึ้นเหนือผิวโลกกันกี่ครั้ง ที่ Relo’ The Urban Escape – Hua Hin จะทำให้คุณได้สัมผัสอัศจรรย์ของธรรมชาติ และความหมายของการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพื่อยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนของคุณกับคนสำคัญ ให้แตกต่างไปจากเดิม

📍 พิกัด: Relo’ The Urban Escape Resort, 1449 ถนนชลาสมุทร อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120

📞 โทร: 032 653 154 อีเมล: reservation@relohotel.com

🌐 เฟซบุ๊ก: Relo’ The Urban Escape Resort

🌐 เว็บไซต์: www.relohotel.com

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด