TOP

ส่องแว่นตารุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน ‘หอแว่น x ขายหัวเราะ 50 ปี’

ครั้งแรกในรอบ 72 ปีของ หอแว่น ร้านแว่นตาชั้นนำ และ ขายหัวเราะ นิตยสารการ์ตูนขวัญใจคนไทยที่อยู่มานานกว่า 50 ปี ร่วมมือกันออกแบบแว่นตา คอลเลกชัน ‘หอแว่น x ขายหัวเราะ 50 ปี’ Limited Edition เพื่อฉลองครบรอบปีที่ 50 ของขายหัวเราะ โดยแว่นตาคอลเลกชันนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของตัวละครทั้ง 4 ที่มีชื่อเสียงของขายหัวเราะ นั่นคือ บ.ก.วิติ๊ด, คุณมิ้ลค์, นินจาเงาดำ และปังปอนด์

นับเป็นการเชื่อมโยงผสานสองแบรนด์ในตำนาน สร้างความสุขบทใหม่ด้วยการนำเอาคาแรกเตอร์จากการ์ตูนดังที่หลายคนชื่นชอบ สร้าง value added ในการออกแบบแว่นตาที่สะท้อนตัวตนผ่านแว่นที่สวมใส่ ในรูปแบบของแว่นตาที่มีฟังก์ชันแบบ 2 in 1 เป็นได้ทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดดภายในอันเดียว โดยกรอบแว่นตาออกแบบมาเป็นกรอบเหล็กที่สวยงาม มีน้ำหนักเบาและสวมใส่ง่าย แต่ยังคงไว้ด้วยดีไซน์ที่สนุกสนาน มาพร้อมคลิปออนแม่เหล็กกันแดดสีสันสดใสล้อเลียนไปกับคาแรกเตอร์ ทำให้สามารถเปลี่ยนลุคได้สนุกขึ้น แถมยังมาพร้อม Box Set ที่มีการ์ดการ์ตูน ผ้าเช็ดแว่นแก๊กการ์ตูนสุดฮา และกระเป๋าแว่นดีไซน์เก๋ สามารถนำมาใช้เป็นกระเป๋าสะพายแฟชั่นใส่ accessories เล็ก ๆ อย่างมือถือได้ด้วย

 

แว่นตารุ่นตามคาแรกเตอร์

แว่นตารุ่น บ.. วิติ๊ด สุดเนี๊ยบ

.. วิติ๊ด ตำนานขายหัวเราะ ตัวตึงแห่งสำนักพิมพ์บรรลือสาส์น ว่ากันว่าเป็นจอมโหด แต่เก่งเรื่องการชิงไหวชิงพริบ ใส่ใจคนรอบข้าง มักเผลอใช้ร่างกายและสายตาหักโหมเกินไป แว่นตารุ่น บ.. วิติ๊ด สุดเนี๊ยบ เผยความคลาสสิค ดีไซน์เรียบหรู กรอบแว่นทรงเหลี่ยมสไตล์ บ.ก. สีน้ำเงินที่ดูวัยรุ่น ล้อกับสีประจำตัว สะท้อนถึงบุคลิกของผู้สวมใส่ที่เป็นสไตล์นักคิด ดูฉลาดหลักแหลมและมั่นใจ

 

แว่นตารุ่นคุณมิ้ลค์แสนสวย

คุณมิ้ลค์ เจ้านายของหนูหิ่น สวย รวย มีความมั่นใจ อารมณ์ร้อน แต่ใจดี สู่ แว่นตารุ่นคุณมิ้ลค์แสนสวย ด้วยดีไซน์หวานผสานแฟชั่นอยู่ในแว่นตัวเดียว กรอบแว่นทรง Cat Eye สีเงินทรงใหญ่สะท้อนถึงบุคลิกของผู้สวมใส่

 

แว่นตารุ่นนินจาเงาดำ

นินจาเงาดำ ตัวละครที่มีความเท่ ลึกลับ และเก่งกาจไม่เป็นรองใคร หลงใหลทุกกิจกรรม Extreme แว่นตารุ่นนินจาเงาดำ จึงสะท้อนถึงตัวตนผู้สวมใส่ที่มีความคล่องแคล่ว ว่องไว เท่ และฉลาด กรอบแว่นทรงตัดด้านบน เหมือนโดนตัดโดยดาวกระจายนินจา นอกจากนี้มีดีไซน์คลิปกันแดดลายกระ เป็นเอกลักษณ์สื่อถึงจุดเด่นในเรื่องการพรางตัวของนินจานั่นเอง

 

แว่นตารุ่นปังปอนด์แสนซน

ปังปอนด์ ตัวละครการ์ตูนสุดน่ารัก สดใส ที่มาพร้อมกับความแสบซนและเต็มไปด้วยพลังอันเหลือล้น แว่นตารุ่นปังปอนด์แสนซน ดีไซน์กรอบแว่นทรงกลม ล้อไปกับลูกตากลมโตน่ารักของน้อง อีกทั้งใช้คลิปออนไล่สีแบบเก๋ ๆ ล้อไปกับสีกับชุด สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ในเรื่องของความขี้เล่น อารมณ์ดี แสนซน

แว่นตาคอลเลกชัน ‘หอแว่น x ขายหัวเราะ 50 ปี’ Limited Edition พร้อมวางจำหน่ายหน้าร้านหอแว่น ในราคา 4,990 บาท/เซต สินค้ามีจำนวนจำกัด

สาขาที่วางจำหน่าย: https://go.horwan.com/07YyQQ

สั่งซื้อออนไลน์ผ่าน LINE Official: https://go.horwan.com/dWZPRW

ติดตามเรื่องราวของแคมเปญต่อได้ที่ Facebook , Instagram , X , Tiktok

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด