TOP

‘โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ’ สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมน้ำเจ้าพระยาระดับเวิลด์คลาส ฉลองเปิดตัวด้วยแพ็กเกจห้องพักสุดคุ้ม เปิดให้จองเพียง 101 ชั่วโมง ระหว่าง 1-5 ต.ค. นี้เท่านั้น!!!

โรงแรมของเครือคาเพลลา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Capella Hotels and Resorts) แห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ภายในโครงการเจ้าพระยา เอสเตท (Chao Phraya Estate) บนโค้งน้ำเจ้าพระยาที่งดงาม แบรนด์โรงแรมที่ได้รับรางวัลระดับโลก ด้านการรังสรรค์ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่แท้จริง สำหรับแขกผู้เข้าพัก และการบริการส่วนบุคคลที่สุดแห่งความเหนือระดับ พร้อมมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนภายในรีสอร์ทกลางใจเมืองแห่งใหม่ บนจุดหมายปลายทางแห่งประวัติศาสตร์ริมสายน้ำแห่งมหานคร

โรงแรมระดับอัลตร้าลักชัวรี่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ ได้รับการเนรมิตขึ้นโดยฝีมือการออกแบบของสุดยอดสถาปนิกแห่งวงการสถาปัตยกรรมโลก “แอนดี้ มิลเลอร์” (Andy Miller) และ “ริชาร์ด สก็อต วิลสัน” (Richard Scott Wilson) ผสานทีมออกแบบตกแต่งภายในของบริษัทบาโม่ (BAMO) ที่มีผลงานการออกแบบตกแต่งให้กับโรงแรมฯ รีสอร์ท และร้านอาหารชื่อดังมาแล้วทั่วโลก

ห้องสวีทและวิลล่า จำนวน 101 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างใกล้ชิด รวมถึงร้านอาหารที่ได้รับการรังสรรค์โดยเชฟระดับโลก บริการสปาและศูนย์สุขภาพ ตลอดจนประสบการณ์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับอื่นๆ อีกมากมาย

เริ่มต้นการเดินทางอันแสนวิเศษ ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้แล้ววันนี้  มาร่วมค้นพบความอร่อยระดับโลกได้ที่ ห้องอาหาร “โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค” (Côte by Mauro Colagreco) จากฝีมือของเชฟชื่อดังชาวอาเจนตินา “เมาโร โคลาเกรคโค” เจ้าของรางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาว และผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่ร้านอาหารมิราซูร์ (Mirazur) ในเมือง “ม็องตง” ประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับการโหวตให้เป็นร้านอาหารยอดเยี่ยมอันดับ 1 ของโลก จากการจัดอันดับร้านอาหารที่ดีที่สุด 50 แห่งของโลกในปี ค.ศ. 2019 ในขณะที่ ห้องอาหาร “พระนคร” (Phra Nakhon) เอาใจผู้ชื่นชอบอาหารไทยด้วยรายการอาหารรสเลิศสูตรต้นตำรับ ผสมผสานวิธีการปรุงอาหารแบบร่วมสมัย พร้อมใส่สูตรลับก้นครัวที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ของ “เชฟเล็ก” ในบรรยากาศสบายๆ รายล้อมไปด้วยสวนสวย และทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ “สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมน้ำ” แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยตัวเลขแห่งความโชคดี “101” ซึ่งเป็นจำนวนห้องพักของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ และการเปิดให้บริการวันนี้เป็นวันแรก ซึ่งตรงกับวันที่ 10.1 (วันที่ 1 ตุลาคม) ด้วยข้อเสนอสุดคุ้ม​ “คาเพลลา กรุงเทพ 101” (Capella Bangkok 101) แพ็คเกจห้องพักสำหรับชาวไทย และผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย เพื่อให้ทุกท่านได้เข้ามาสัมผัสการพักผ่อนสุดวิเศษอย่างแท้จริง

พลาดไม่ได้! สำรองห้องพักภายใน 101 ชั่วโมง นับจากนี้ (เปิดให้ทำการสำรองห้องพักด้วยแพ็คเกจพิเศษนี้ ได้ตั้งแต่เวลา 10.10 น. ของวันที่ 1 ถึง 5 ตุลาคม 2563 เวลา 15.10 น. นี้เท่านั้น ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 29,999++ ต่อคืน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ 17.7%) พร้อมรับสิทธิประโยชน์ระหว่างการเข้าพัก ดังต่อไปนี้

  • ฟรี! อัพเกรดห้องพักจากห้อง Riverfront เป็นห้อง Riverfront Premier
  • บริการเครื่องดื่มต้อนรับ และอาหารว่าง
  • บริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารพระนคร หรือภายในห้องพักส่วนตัว
  • บริการเซ็ตอาหารเที่ยงสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารพระนคร
  • บริการเซ็ตอาหารเย็นสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารโค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค
  • บริการเวลเนสทรีทเมนท์ 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน
  • บริการขนมหวานสไตล์โอมากาเสะ สำหรับ 2 ท่าน ณ สเตลลา บาร์
  • บริการเช็คอินและเช็คเอาท์ แบบไม่กำหนดเวลา (สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 36 ชั่วโมง)
  • ฟรี! บริการรีดผ้าจำนวน 5 ชิ้น ต่อการเข้าพัก

สำหรับแพ็กเกจ “คาเพลลา กรุงเทพ 101” สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ วันนี้ – วันที่ 19 มกราคม 2564 (ขอสงวนสิทธิ์การเข้าพักระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2563 – 2 มกราคม 2564) ซึ่งนับเป็นเวลาแห่งความสุข รวมทั้งสิ้น 101 วัน

 

ติดต่อสำรองแพ็กเกจได้โดยตรงกับแผนกสำรองห้องพักของทางโรงแรมฯ เท่านั้น โทร. 0 2098 3878

หรืออีเมล์ reservations.bangkok@capellahotels.com

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ www.capellahotels.com/bangkok

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด