TOP

สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า บนเที่ยวบินชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค

คาเธ่ย์ แปซิฟิค มอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้ผู้โดยสารได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การเดินทางแบบพรีเมียม ที่ยกระดับขึ้นไปอีกขั้นด้วยการบริการ อาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีบนเที่ยวบินชั้นหนึ่ง และชั้นธุรกิจ การให้บริการสุดพิเศษเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเดินทางอันน่าประทับใจในทุกมิติ นับตั้งแต่ก้าวแรกของการเดินทางของผู้โดยสารทุกคน

 

ตอนนี้ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินไปกับการเดินทางบนเที่ยวบินชั้นหนึ่ง ด้วยการบริการที่สะท้อนถึงความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะเน้นไปในเรื่องของรสชาติที่สรรค์สร้างแรงบันดาลใจ กลิ่นหอมที่ชวนผ่อนคลาย และสัมผัสที่นุ่มนวลในทุกรอบของการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีชุดเครื่องนอนสุดพรีเมียม และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงชุดรับประทานอาหาร ที่ผ่านการยกระดับ พร้อมตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ในขณะเดียวกัน ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ก็สามารถผ่อนคลายไปกับการนอนที่สบายมากขึ้น ด้วยชุดเครื่องนอนโฉมใหม่ และรองเท้าสำหรับสวมใส่บนเครื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่เรามั่นใจว่าจะทำให้ผู้โดยสารทุกท่าน เดินทางถึงจุดหมายปลายทางด้วยความรู้สึกสดชื่น และพร้อมที่จะผจญภัยไปกับสิ่งที่กำลังรอพวกเขาอยู่

 

หัวใจสำคัญของข้อเสนอสุดพรีเมี่ยมของคาเธ่ย์ แปซิฟิค นี้คือ การผนึกกำลังกับ Bamford ซึ่งเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูสัญชาติอังกฤษ ที่โด่งดังในด้านจริยธรรมทางธุรกิจ และการผลิตสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยแบรนด์ Bamford รับหน้าที่เป็นผู้ออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกบนเครื่อง ของใช้สำหรับการเดินทาง และชุดเครื่องนอนสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้เดินทางชั้นหนึ่ง และชั้นธุรกิจของสายการบิน ซึ่งล้วนแต่จะทำให้ผู้โดยสารทุกท่านรู้สึกพึงพอใจอย่างแน่นอน

 

วิเวียน โล ผู้จัดการทั่วไปด้านการวางกลยุทธ์ และออกแบบประสบการณ์ลูกค้าประจำคาเธ่ย์ แปซิฟิค กล่าวว่า “เรามีความรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้มอบประสบการณ์การเดินทางที่ดียิ่งขึ้น ให้แก่ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ อีกทั้งยังยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้จับมือกับ Bamford แบรนด์หรูที่โด่งดังด้านความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะมาเป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์ภายในเที่ยวบินอันน่าประทับใจของเรา”

 

“เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เราได้เปิดตัวทิศทางใหม่ของแบรนด์ด้วยแท็กไลน์ “Move Beyond” โดยมีเป้าหมายที่จะให้การบริการที่เกินความคาดหมาย ของผู้โดยสารในทุกขั้นตอนของการเดินทาง การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางในชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นดังกล่าว รวมถึงความเชื่อมั่นของเราที่ว่า ทุกการเดินทางสำคัญที่สุดของลูกค้าของเรา การยกระดับครั้งนี้เกิดขึ้นจากการคำนึงถึงลูกค้าเป็นสำคัญ โดยการรับฟังความเห็นของพวกเขา และสะท้อนออกมาในการยกระดับผลิตภัณฑ์และการบริการ ลูกค้าจึงมีหลากหลายเหตุผลมากขึ้นที่จะเลือกเดินทางไปกับเรา”

 

กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว

ผู้โดยสารสามารถสัมผัสประสบการณ์แห่งความหรูหรา และสะดวกสบายของห้องโดยสารชั้นหนึ่งของ คาเธ่ย์ แปซิฟิค ที่ได้รับการยกระดับได้ตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ห้องโดยสาร ไม่ว่าจะเป็นถาดต้อนรับ ซึ่งนำมาใช้ในการบริการรูปแบบใหม่ ข้อความที่เขียนขึ้นสำหรับผู้โดยสารแต่ละท่าน รวมถึง ผ้าร้อน และ สปาร์คกลิ้งชาขาวเข็มเงินกลิ่นดอกมะลิ เพื่อความสดชื่นจาก “แบรนด์ JING” ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ของเรา

 

ความสะดวกสบายยังครอบคลุมไปถึงรายการอาหารต่างๆ ซึ่งตอนนี้ถือเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การรับประทานอาหารในชั้นหนึ่ง ที่มาพร้อมเมนูอาหารใหม่ๆ ครอบคลุมตั้งแต่ตัวเลือกอาหารแบบเบาๆ สบายท้องสำหรับอาหารจานหลักและมื้ออาหารเช้า ไปจนถึงตัวเลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เช่น ซูเปอร์ฟู้ด และเครื่องเคียงโปรตีนที่ไม่หนักมาก นอกจากนี้เรายังให้บริการ ชาจาก JING รวมถึง น้ำผลไม้สกัดเย็นจาก Bless ซึ่งมีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญของร่างกายก่อนมื้ออาหารเช้า เพื่อให้ผู้โดยสารตื่นขึ้นอย่างสดชื่น เมนูอาหารทุกอย่างบนเที่ยวบินของเรา จะเสิร์ฟในถ้วยชาม และชุดรับประทานอาหารร่วมสมัย จากแบรนด์เป็นที่รู้จักทั่วโลก ซึ่งรวมถึง เครื่องลายครามจาก Noritake, ช้อนส้อมจาก Robert Welch และ แก้วไวน์แบบฟูลไซส์จาก Riedel

 

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้โดยสารยังจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก และชุดเครื่องนอนรูปแบบใหม่จาก Bamford ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์หลักของเรา ไม่ว่าจะเป็น ชุดเครื่องนอน ความละเอียด 600 เส้นด้าย ฟูกปูที่นอน และผ้าห่มนวมผลิตจากฝ้ายร้อยเปอร์เซ็นต์ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หมอนนุ่มสบายแบบฟูลไซส์ และชุดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทั้งชายและหญิง ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติบรรจุในขวดแก้วสุดหรู นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแบรนด์ดังกล่าว ยังมีจัดให้บริการภายในห้องน้ำ และห้องรับรองบางแห่งทั่วโลกอีกด้วย อีกทั้ง Botanic Pillow Mist ซึ่งเป็นสินค้าขายดีของแบรนด์ จะมาเป็นจุดเด่นของการบริการเปิดเตียง หรือ Turndown Service แบบใหม่ของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคอีกด้วย

 

การให้บริการเหล่านี้ จะทำให้ผู้โดยสารรู้สึกผ่อนคลายทั้งจิตใจและร่างกาย และเป็นการมอบประสบการณ์การเดินทางที่สมบูรณ์แบบ และตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารแต่ละท่านได้มากที่สุด ไม่น้อยไปกว่าประสบการณ์ที่ได้รับจากการบริการบนพื้นดิน

 

ประสบการณ์อันลึกซึ้งที่ล้ำค่า

ตอนนี้ผู้โดยสารที่เดินทางระยะไกลบนชั้นธุรกิจของเรา สามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ในช่วงเวลากลางคืน ด้วยชุดเครื่องนอนสุดประทับใจโฉมใหม่ที่พัฒนาโดย Bamford

 

จุดเด่นของชุดเครื่องนอนแบบใหม่นี้คือ ผ้ารองฟูกนุ่มสบายพร้อมหมอนขนาดใหญ่ ที่จะช่วยให้นอนสบายมากยิ่งขึ้น รวมถึงรองเท้าสวมบนเครื่องคุณภาพพรีเมียม โดยการให้บริการที่เพิ่มขึ้นมาใหม่เหล่านี้ ล้วนแต่มาจากข้อเสนอแนะของผู้โดยสารของเราทั้งสิ้น

 

ยิ่งไปกว่านั้น ทางสายการบินยังได้เปิดประสบการณ์การเดินทาง บนเที่ยวบินชั้นธุรกิจระยะไกล ด้วยปลอกหมอนสุดพรีเมียมที่มีความละเอียด 400 เส้นด้าย รูปแบบใหม่ และผ้าห่มนวมแบบสองชิ้น ซึ่งชุดเครื่องนอนทั้งสองนี้ ทำมาจากฝ้ายที่ผ่านกระบวนการอันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ ผู้โดยสารที่เดินทางข้ามทวีปบนชั้นธุรกิจ ยังจะได้รับผ้าห่มสำหรับใช้ระหว่างวันและหมอนหนุนอีกด้วย

 

ทางสายการบินจะให้บริการชุดสิ่งอำนวยความสะดวก บนเที่ยวบินชั้นธุรกิจจากแบรนด์ Bamford อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมเป็นต้นไป โดยชุดสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ จะสามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง และจะมีทั้งหมดสี่สีด้วยกัน โดยจะสลับสับเปลี่ยนกันไปตลอดทั้งปี เมื่อรวมกับคอนเซ็ปต์การรับประทานอาหารในชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระยะไกลโฉมใหม่ ที่เปิดตัวไปแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ผู้โดยสารจะสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์ ที่จะทำให้ประทับใจในทุกมิติทุกครั้งที่เดินทางไปกับเรา

 

นอกจากนี้ เมื่อเร็วๆ นี้ สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ยังได้เพิ่มความบันเทิงบนเที่ยวบินด้วยตัวเลือกมากมาย อีกทั้งยังมีเมนูอาหารใหม่ๆ สำหรับเที่ยวบินชั้นประหยัด ที่รังสรรค์โดยกลุ่มบริษัทร้านอาหารชื่อดังสัญชาติฮ่องกงอย่าง Black Sheep Restaurants รวมถึงการกลับมาอีกครั้งของ Betsy Beer ซึ่งตอนนี้มีให้บริการแก่ผู้โดยสารบนทุกเที่ยวบินอีกด้วย

 

การยกระดับประสบการณ์ของผู้โดยสาร เหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงการทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งของสายการบิน ที่จะทำตามคำมั่นสัญญา Move Beyond ของแบรนด์ และยืนหยัดที่จะเป็นแบรนด์ด้านการบริการชั้นนำของโลก

 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด