TOP

‘Caviar Cafe’ ร้านอาหารน้องใหม่ของบ้านปาร์คนายเลิศ สวรรค์ของคนรักคาเวียร์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

หากจะหาคำอธิบายรสชาติของคาเวียร์ ไข่ปลาเม็ดเล็กๆ ที่มักจะถูกนำมาช่วยเสริมรสชาติอาหารจานหรูแล้ว คงยากที่จะหาคำอธิบายออกมาได้ตรงใจ แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบคาเวียร์แล้วละก็ คงจะต้องบอกว่ารสชาตินี้เป็นรสชาติที่รักที่สุด

 

Caviar Cafe สวรรค์ของคนรักคาเวียร์แห่งนี้ คือร้านอาหารน้องใหม่ของบ้านปาร์คนายเลิศ ที่มาในขนาดกะทัดรัด แต่ทว่าถูกออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราและมีสไตล์ในโทนสีดำ ผนังกรุกระจกใสโดยรอบ จนมองเห็นบรรยากาศอันร่มรื่นสบายตาของสวนอันเขียวขจีทางด้านนอก ส่วนภายในเป็นเคาน์เตอร์หินอ่อนสีขาวทรงกลม จัดที่นั่งแบบมีระยะให้นั่งสบายๆ พร้อมรอรับประทานอาหารสดใหม่ ที่เชฟบรรจงปรุงอย่างพิถีพิถันเสิร์ฟแบบจานต่อจาน 

โดยทุกเมนูอะลาคาร์ทของที่นี่ ล้วนมีจุดเด่นอยู่ที่คาเวียร์จากปลาสเตอร์เจียนคุณภาพสูงของรัสเซีย ซึ่งทางร้านนำเข้ามาเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นอิมพีเรียลคาเวียร์ ซึ่งเป็นเกรดที่ดีที่สุดจากปลาสเตอร์เจียน ที่มีอายุมากกว่า 15 ปี ไข่มีขนาดประมาณ 2-3 มม. สีเทาเข้มไปจนถึงสีน้ำตาลดำ เนื้อสัมผัสนุ่มละเอียด ละลายในปาก และมีรสชาติเข้มข้นหอมมัน หรือคลาสสิกคาเวียร์จากปลาสเตอร์เจียนอายุ 7-10 ปี มีขนาด 1.5-2 มม. สีเทาเข้มถึงดำ รสชาติสดใหม่ กลมกล่อม นำมาปรุงเป็นอาหารชั้นเลิศหลากรสหลากสัญชาติที่คนรักคาเวียร์จะต้องประทับใจ อาทิ Salted Tsar-cut Salmon with Baked Peach, Caviar Tart with Artichoke Puree, Omi Wagyu and Champignon on Toasts, Marinated Foie gras with Simmered Daikon และปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง Homemade Matcha Nama Chocolate เป็นต้น

การรับประทานคาเวียร์นั้น ไม่เพียงแสดงถึงรสนิยมของผู้รับประทานเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นมากกว่าความรื่นรมย์ ดื่มด่ำไปกับสัมผัสและรสชาติ มาพร้อมด้วยคุณประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ แมกนีเซียม เหล็ก โพแทสเซียม ไอโอดีน วิตามิน เอ บี ซี ดี และอี มีโปรตีนสูง และไขมันดี โดยหากคุณชื่นชอบในรสชาติ ก็สามารถซื้อกลับไปรับประทานที่บ้านได้ เพราะทางร้านมีจัดเป็นเซ็ตพร้อมรับประทาน อันประกอบไปด้วย คาเวียร์ แป้งแพนเค้ก มะนาว ไข่ต้ม หัวหอม หรือจะมารับประทานกับเมนูที่หลากหลาย ทางร้านก็พร้อมให้บริการด้วยมาตรการความสะอาดและปลอดภัย ในเวลา 11.00 – 14.30 น. และ 18.00 – 22.00 น. ทุกวัน

 

Caviar Cafe

4 ซอยสมคิด แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

โทร.: 0 2250 0999, 097 146 2847 

อีเมล : caviarcafe@nailertgroup.com

เว็บไซต์ :  www.caviarcafenailert.com

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ 

รับส่วนลด 15% สำหรับเมนู a la carte เมื่อรับประทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป

1 เม.ย. 63 – 31 มี.ค. 64

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด