TOP

“CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2021” วาร์ปมังกรเงินส่งความสุข ช้อปโปรดี มั่งมีรับตรุษจีน ที่ “ห้างเซ็นทรัล” 29 ม.ค – 21 ก.พ. 64 นี้!

ห้างเซ็นทรัล จัดงาน “CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2021” (เซ็นทรัล เดอะ เกรท ไชนีส นิวเยียร์ 2021) วาร์ปช้อปโปรดี มั่งมีรับตรุษจีน เพื่อเฉลิมฉลองตรุษจีนปีวัวทอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Luck, Love, Hope และ Freedom ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ระหว่างวันที่ 29 ม.ค. – 21 ก.พ. 64 ครั้งแรก! ที่เนรมิต ห้างเซ็นทรัลชิดลม ให้เป็นห้างแห่งความสุขและความโชคดี พร้อมเสริมมงคลกับไฮไลต์ “มังกรเงินแห่งความโชคดี” ที่ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานโดย กันตภณ เมธีกุล หรือ “ก้องกาน” ศิลปินไทยชื่อดังจากนิวยอร์ก ที่ร่วมงานระดับโลกมากมาย อาทิ นิวยอร์ก ไทเป เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง โตเกียว และล่าสุดที่กรุงเทพฯ กับการออกแบบผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Central X Gongkan “มังกรเงินแห่งความโชคดี” วาร์ปข้ามมิติมามอบความสุขให้กับทุกคน โดยภายนอกห้างเซ็นทรัลชิดลม โอบล้อมไปด้วยมังกรเงินอันทรงพลังมามอบความโชคดี และเสริมมงคลให้ทุกคน “หัวและหางมังกร” ตั้งตระหง่านอยู่ด้านนอกห้าง ส่วน “ลำตัวหรือท้องมังกร” ถูกตั้งไว้ที่บริเวณชั้น 1 ภายในห้างเซ็นทรัลชิดลม นอกจากนี้ภายในห้างยังตกแต่งด้วย The Great Chinese Lantern โคมไฟนับพันบริเวณโถงเปียโน ที่มีความสูง 30 เมตร เทียบเท่าตึก 7 ชั้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและรุ่งเรือง และกิจกรรมเสริมมงคล อาทิ โชว์เชิดสิงโต แป๊ะยิ้ม ลอดท้องมังกร ฯลฯ เพื่อความโชคดีและสิริมงคล 

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “ด้วยปีนี้เทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์ อยู่ในช่วงเวลาเดียวกัน ห้างเซ็นทรัลจึงจัดงาน Central The Great Chinese New Year 2021 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขและความเป็นสิริมงคลให้กับทุกคน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Luck การนำพาความโชคดีมามอบให้ทุกคน Love ส่งมอบความรักให้กับทุกคน Hope ความหวังที่ทุกคนรอคอย และ Freedom อิสระการเลือกช้อปปิ้งที่ดีที่สุด ซึ่งปีนี้เราได้ร่วมกับ คุณก้องกาน ศิลปินไทยชื่อดังจากนิวยอร์ก ที่ผ่านงานระดับโลกมาแล้วมากมาย มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน “มังกรเงินแห่งความโชคดี” ที่วาร์ปข้ามมิติมามอบความสุขให้กับทุกคน”

โดยไฮไลต์ของปีนี้คือ Teleport ,Dragon ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม ซึ่งหัวมังกรและหางมังกร จะโชว์อยู่ด้านนอกห้าง ส่วนท้องมังกรอยู่ด้านในห้าง อีกทั้งยังมีผลงาน Teleport ของคุณก้องกานซึ่งมีอีกหลายคาแรกเตอร์ ที่ต้องรอติดตามชม 

นอกจากนี้ยังได้เนรมิตบรรยากาศภายในห้างด้วย The Great Chinese Lantern โคมไฟนับพัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและรุ่งเรือง อีกทั้งมีไชนีส มาร์เก็ต ที่รวมสินค้าไอเท็มมาให้ได้เลือกช้อป เพื่อเพิ่มความเฮงรับตรุษจีน อาทิ กระเป๋า เครื่องสำอาง ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า เพื่อให้ลูกค้าได้มาเลือกช้อปสิ่งใหม่ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคลตามความเชื่อของชาวจีน

ตลอดจนมอบโปรโมชั่นพิเศษรับตรุษจีน สามารถ เลือกช้อปได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ นอกจากนี้เรายังเตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับลูกค้าเซ็นทรัล กับมังกรเงินแห่งความโชคดี ที่จะวาร์ปไปแจกความสุขกันต่อในสาขาอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม 2 และ โรบินสันพระราม 9 ก่อนจะกลับมาวาร์ปต่อที่เซ็นทรัลชิดลมในปีหน้า สำหรับตรุษจีนนี้อยากให้คนไทย และคนไทยเชื้อสายจีนมีความสุข สมหวัง พร้อมทั้งออกมาจับจ่ายใช้สอยเพื่อความเป็นสิริมงคลกันได้ใน งาน Central The Great Chinese New Year 2021 พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ ต้อนรับตรุษจีนนี้ 

ทางด้าน กันตภณ เมธีกุล หรือ “ก้องกาน” ศิลปินรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยแพสชันและพลังความคิดสร้างสรรค์ ผู้ออกแบบ “มังกรเงินแห่งความโชคดี” วาร์ปข้ามมิติมามอบความสุขให้กับทุกคน ด้วยการออกแบบมังกรเงิน ดึงความเป็นไชนีสนิวเยียร์มาไว้ที่ประเทศไทย และที่เซ็นทรัลชิดลม เดสทิเนชั่นของนักช้อปและนักท่องเที่ยว โดยปีนี้จะมี Teleport ,Dragon ซึ่งเป็นมังกรเงินวาร์ปมาให้ความสุขกับทุกคนอย่างมีความหมาย มอบพลัง มอบความเป็นมงคล มอบความโชคดี พร้อมส่งมอบความสุขให้กับทุกคน

และสำหรับนักช้อป สามารถช้อป รับทรัพย์ รับโชค ได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ พร้อมช้อปมั่นใจด้วยมาตรการดูแลด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด ที่จะทำให้คุณช้อปได้อย่างสบายใจปลอดภัยไร้กังวล กับโปรโมชั่นพิเศษฉลองตรุษจีนปีวัวทอง “CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2021” (เซ็นทรัล เดอะ เกรท ไชนีส นิวเยียร์ 2021) วาร์ปช้อปโปรดี มั่งมีรับตรุษจีน โปรโมชั่นรับศักราชใหม่ สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 30% ลด/รับเพิ่มสูงสุด 30% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ รับส่วนลดเพิ่มและเครดิตเงินคืน จากบัตรเครดิตเดอะวัน รวมสูงสุด 8,500 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ลูกค้าเดอะวันใช้ 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลด 150 บาท ผ่านแอปพลิเคชัน The 1 (จำนวน 70,000 สิทธิ์/ตลอดรายการ) พร้อมสแกน QR Code รับส่วนลดเพิ่ม 150 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่นเซ็นทรัล (ช้อป 3,000 บาทขึ้นไป/จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน/จำนวน 10,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ) ระหว่างวันที่ 29 ม.ค. – 21 ก.พ. 64 พิเศษ!!! เฉพาะวันที่ 12 ก.พ. 64 รับฟรี! อั่งเปา E-Coupon 100 บาท ผ่าน Central LINE Official กดรับคูปองวันที่ 12 ก.พ. 64 วันเดียวเท่านั้น เพื่อใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน) 

หรือสามารถเลือกช้อปผ่านบริการใหม่ล่าสุด Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวโทร 1425 ช่องทาง CENTRAL APP ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, ช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th ช้อปผ่าน Central Chat & Shop บริการ Live Chat กับลูกค้า เพื่อแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัวพร้อมช้อปสินค้าง่ายๆ ที่ไลน์ @centralofficial และ Central Call & Shop โทรช้อปสินค้าผ่านเบอร์ 1425, Central Facebook Live และ Facebook Inbox ให้ช้อปง่ายๆ ผ่าน Inbox และชมไลฟ์สินค้าแบรนด์ดังกับโปรโมชั่นพิเศษ ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore รวมถึง Central Drive Thru บริการรับสินค้า สำหรับผู้ที่สั่งสินค้าออนไลน์ และต้องการมารับสินค้าด้วยตัวเอง ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด