TOP

“พราว-อรณิชา กรินชัย” เผยไอเดียแมตช์ลุคใหม่ มั่นใจ ในแคมเปญ “Central | ZEN Style for Her”

นิยามการแต่งตัวของเซเลปสาวคนเก่งมากความสามารถ “อรณิชา กรินชัย หรือ พราว โอลีฟส์” รู้กันดีว่า เธอชื่นชอบการได้เลือกหยิบจับชุด หรือไอเท็มต่างๆ มาแมตช์กัน สวมใส่แล้วมั่นใจเป็นตัวเอง ห้างเซ็นทรัลจึงเชิญ “สาวพราว” มาเล่าถึงสไตล์ และเทรนด์แต่งกายล่าสุด ใน แคมเปญ “Central | ZEN Style for Her” ในคอนเซปต์ “Your Next Fashion Movement is Here” ชวนสาวๆ มาแมตช์ลุคใหม่ มั่นใจทุกสไตล์ ด้วยเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 30% ที่แผนกสตรี ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ระหว่างวันที่ 17 ต.ค. 2562  – 30 ต.ค. 2562

นอกจากนี้ยังแนะนำไอเดียการแต่งตัวสองลุคมีสไตล์ สำหรับแฟชั่นออทั่ม/วินเทอร์ ให้โดดเด่น เก๋ๆ ชิคๆ แบบของตนเอง ว่า “สำหรับช่วง ออทั่ม/วินเทอร์ โทนสีส่วนใหญ่จะเป็นสีธรรมชาติ ออกไปทางสีหม่นอบอุ่น เช่น เบส และสีคลาสสิกตลอดกาล ดำ หรือน้ำเงิน ตัดด้วยไอเท็มสีสันสดใส ให้ลุคดูสนุก มีเสน่ห์เด่นสะดุดตาเพิ่มขึ้น ซึ่งที่แผนกสตรี ห้างเซ็นทรัลก็ตอบโจทย์มากๆ เพราะมีเสื้อผ้า และไอเท็มเครื่องแต่งกายที่หลากหลาย ให้ได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กัน เรียกว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ที่สามารถมาเพิ่มสไตล์ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น”

 

เริ่มจากลุคแรก คือ ชุดผ้าทวีต ใส่ในไทยก็เกิด ใส่ไปเมืองนอกก็ปัง! ส่วนบนเป็นเบลเซอร์ผ้าทวีตสีดำเข้ม แทรกด้วยเส้นด้ายสีขาว ดูไม่น่าเบื่อด้วยกระโปรงผ้าทวีตสีชมพูสดใส ตัดอารมณ์จริงจังด้วยสไตล์ลำลอง ใส่ความขี้เล่นด้วยไอเท็มรองเท้าผ้าใบสีขาวปักเพชรด้านข้าง และกระเป๋าหนังจระเข้สีทอง ดูสนุก และทันสมัย ถ้ามองเฉยเหมือนไม่เข้ากัน แต่เมื่อนำมาแมตช์กัน สามารถไปด้วยกันได้ดี มีสไตล์ที่โดดเด่น ลุคนี้ไม่ได้ใส่ได้เพียงช่วงออทั่ม/วินเทอร์ แต่สามารถนำไปแมตช์ ใส่ในช่วง สปริง/ซัมเมอร์ ก็ไม่มีเอ้าท์

มาต่อกันที่ลุคสอง เน้นความคลาสสิก และการผสมผสานความกลมกลืนของแฟชั่นไฮสตรีท กับความเรียบหรู ด้วยชุดเดรสผ้ายืดสีน้ำเงินเข้มแขนสั้นเข้ารูปทรงเอ เน้นการถักทอชุดที่มีดีไซน์สวยงาม แมตช์กับไอเท็มรองเท้าบูทผ้ายืดสีเข้ม ตัดความมืดให้ดูน่าค้นหายิ่งขึ้น ด้วยแอคเซสเซอรี่กระเป๋าทรงขนมจีบสีสว่าง ที่กำลังเป็นที่นิยมให้ดูเป็นลุคสาวสมัยใหม่อินเทรนด์

 

อยากขอเชิญชวนสาวๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวแบบไหน มาแมตช์ลุคใหม่ตามสไตล์คุณอย่างมั่นใจ ด้วยเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหลากหลายแบรนด์ดัง พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับสินค้าราคาปกติ พิเศษ! เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข รับฟรี บริการทรีตเม้นต์นวดหน้าและผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองจากแบรนด์ THREE ที่แผนกสตรี ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ระหว่างวันที่ 17 ต.ค. 2562  – 30 ต.ค. 2562

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา