TOP

เปิดของขวัญกล่องใหม่ของคนกรุงเทพฯ ห้าง ZEN@centralwOrld ปรับโฉมใหม่เป็น “ห้างเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์”

ห้างเซ็นทรัล ผู้นำห้างสรรพสินค้าอันดับ 1 ของไทย สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง เสมือนเป็นการเปิดของขวัญกล่องใหม่ของคนกรุงเทพฯ จัดงานฉลองเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ห้าง ZEN@centralwOrld ปรับโฉมใหม่เป็น “CENTRAL@centralwOrld” ห้างเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Uncover the Exciting Side of You’ เพื่อยกระดับสู่ที่สุดแห่งห้างไลฟ์สไตล์ของไทย

ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่มากกว่าการช้อปปิ้ง บนพื้นที่กว่า 50,000 ตรม.ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ กิน ดื่ม ช้อป และการบริการสุดพิเศษ ซึ่งรวมไว้ในแต่ละชั้น 1-7 ครบครันด้วยสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำทั่วทุกมุมโลก มากกว่า 3,000 แบรนด์ รวมถึงร้านอาหาร ระดับ Michelin Guide Thai Street Food Deck ที่ยกมาไว้ในห้างสรรพสินค้า พร้อมเพิ่มการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยผสานช่องทาง Offline และ Online เป็นหนึ่งเดียวกันผ่านช่องทางออนไลน์กับ 3 บริการ Chat & Shop, E-Ordering และ Click & Collect โดยชู “CENTRAL@centralwOrld” เป็นต้นแบบห้างเซ็นทรัลสาขาอื่นในอนาคต พร้อมจัดโปรโมชั่น และกิจกรรมในช่วงเวลาแห่งการฉลองพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่นี้ พบกับไฮไลท์สุดพิเศษจากซูเปอร์สตาร์คู่ขวัญ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ พร้อมโชว์สุดอลังมากมาย รวมทั้งเซอร์ไพรส์พิเศษ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่แขกที่มาร่วมในงาน กับคอนเซ็ปท์ “ของขวัญของคนกรุงเทพฯ” โดยการแจกของรางวัลมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท ภายในงานเป็นที่ตื่นตาตื่นใจ โดยมีบรรดาเซเลบริตี้มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขมากมาย

ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล เปิดเผยว่า “ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เป็นห้างอันดับ 1 ของไทย โดยแบรนด์เซ็นทรัล ได้วางรากฐานห้างสรรพสินค้าที่มีมาตรฐานสูง ทำให้เป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่ง จึงได้รับความเชื่อมั่น และความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยห้างเซ็นทรัลมีการพัฒนาพร้อมทั้งนำความทันสมัย และสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่เป็นเทรนด์ใหม่ๆ ของโลก มารวมไว้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเพื่อ ยกระดับอีกก้าวของการช้อปปิ้ง ด้วยการปรับโฉมใหม่ห้างเซน ขึ้นเป็นห้างไลฟ์สไตล์ที่ให้แต่ละชั้น ตั้งแต่ ชั้น 1-7 เป็นมากกว่าการช้อปปิ้งสินค้า โดยวางคอนเซ็ปต์ใหม่ ที่ผสมผสานความลงตัวของสินค้า อาหาร และการบริการ รวมไว้ในแต่ละชั้น

 

วันนี้ CENTRAL@centralwOrld โฉมใหม่ พร้อมแล้วที่จะเป็นแหล่งนัดพบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกท่าน และนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ให้สามารถมาใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข ค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นได้ด้วยตนเอง ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่ง ที่เสมือนเป็นการรวมผลงานสถาปัตยกรรมของนักออกแบบชั้นนำระดับโลก มารวมไว้ที่แห่งนี้ ทั้งจากประเทศอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส และอิตาลี ผู้ที่เคยออกแบบห้าง Rinascente (รีนาเซนเต) รวมถึงดีไซเนอร์ไทย โดยร่วมมือกันภายใต้คอนเซ็ปต์ Contemporary จึงทำให้ห้างดูทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากขึ้น โดยมีคอนเซ็ปต์ที่ต่างกัน และใช้โทนสีที่แตกต่างกัน ตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของแต่ละชั้น มีการนำเข้าหุ่นโชว์

ดิสเพลย์ มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นบริษัทผู้ออกแบบฯ ผลิต และส่งออกหุ่นโชว์ดิสเพลย์อันดับ 1 ของโลก โดยหุ่นโชว์นี้จะมีชิ้นส่วนของปาก ที่สามารถเปลี่ยนสีริมฝีปากได้หลายร้อยเฉดสี และใบหน้าที่สามารถถอดเปลี่ยนไปตามซีซั่นของแฟชั่นได้อย่างอิสระ โดยใน CENTRAL@centralwOrld มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ กว่า 3,000 แบรนด์ กระจายอยู่ทั้ง 7 ชั้น ดังนี้

 

ชั้น 1 BEAUTY GALERIE & LUXE GALERIE อาณาจักรความงาม แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมชั้นนำ และสินค้าพิเศษชิ้นเอ็กซ์คลูซีฟ และมีร้าน Host x Amber ร้านกาแฟรสชาติเวิลด์คลาส Host x Amber สูตรจากบาริสต้าชาวฮ่องกง Dawn Chan เจ้าของรางวัล Hong Kong Top Barista 2011-2018, ร้าน ROAST ร้านอาหาร All day dining สไตล์อเมริกันที่เปิดมานานแล้วกว่า 8 ปี

ชั้น 2 WOMEN’S ELEGANCE เชื่อมต่อ Skywalk เข้าห้างได้อย่างสะดวกสบาย เป็นสวรรค์ของคนรักรองเท้า ที่รวมหลายแบรนด์ดัง กว่า 6 หมื่นคู่ พร้อมอัพลุคการแต่งตัวด้วยแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ อาทิ NIKE Women ที่เปิดตัวคอนเซ็ปต์สำหรับผู้หญิงเป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีโซน THAITHAI แฟชั่นแบรนด์จากผลงานดีไซน์เนอร์ไทยระดับแนวหน้าของไทย อาทิ VICKTEERUT, ASV, ASAVA, POEM รวมถึง KIS Beauty Store จุดหมายใหม่แห่งความงาม ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ มอบประสบการณ์เอาใจสาวสายบิวตี้

ชั้น 3 WOMEN แหล่งรวม ชุดชั้นในที่ใหญ่ที่สุด รวมถึงชุดว่ายน้ำ ที่มีให้เลือกหลายแบรนด์ดัง และเสื้อผ้าสำหรับเวิร์คกิ้งวูแมน มีกระเป๋า อาทิ KARL LAGERFELD, KATE SPADE NEW YORK และยังมี WEST ISLAND แบรนด์ดังจากเกาหลี เปิดตัวที่แรก และที่เดียวในประเทศไทย (ต้นปี 2020) นอกจากนี้ ยังมีบริการเสริมความงาม อาทิ MOGA SALON, NAIL BAR, LASH BAR

ชั้น 4 UNISEX & DENIM เอาใจหนุ่มสาวแฟชั่นเลิฟเวอร์ ที่มีเทสต์และไลฟ์สไตล์เป็นตัวของตัวเองแบบสตรีทแฟชั่น มีเหล่าสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น และรุ่นหายาก มีร้าน MUJI แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นเป็นสาขาที่ใหญ่ มีไอเท็มสินค้าและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ Found MUJI (ฟาวนด์ มูจิ) ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณค่า สร้างสรรค์ จากนักออกแบบท้องถิ่น

ชั้น 5 MEN & WATCH รวบรวมแฟชั่นชายชั้นนำ ที่สะท้อนลุคหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีสไตล์และรักการแต่งตัว ทั้งแนว CASUAL และ BUSINESS อาทิ TOPMAN,THE NORTH FACE, LACOSTE มีมุมผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟระดับพรีเมี่ยม ALTO COFFEE รวมถึงบริการดูแลจัดแต่งทรงผมสุภาพบุรุษโดยเฉพาะกับ BARBERSMITH

ชั้น 6 KIDS โลกแห่งจินตนาการ ตอบรับไลฟ์สไตล์ครอบครัวสุดชิค เพื่อพรีเซ็นท์ความเป็นเด็กรุ่นใหม่ กล้าคิด กล้าแสดงออกและมี Costume Zone อวดโฉมกับชุดแต่งกายในจินตนาการ เจ้าหญิง Barbie และ เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่

ชั้น 7 LIVING HOUSE  แผนกโฮม คอนเซ็ปต์ใหม่ใจกลางกรุงฯ ที่แรกที่รวมร้านอาหารระดับ Michelin Guide Thai Street Food Deck มาไว้ที่ห้างสรรพสินค้า อาทิ Ten Suns ไร้เทียมทาน, ปาท่องโก๋เสวย, สว่างบะหมี่ปู, ลิ้มเหล่าโหงว, เลิศทิพย์, หวานใจ เป็นต้น โดยเป็น Co-Living & Eating Space ความสุขของการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่บนพื้นที่ 5,000 ตรม. โดยทั้งหมดนี้ เราตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณแด่ลูกค้า และมอบเป็นของขวัญให้คนกรุงเทพในช่วงเทศกาลแห่งความสุข”

นอกจากนี้ ช่วงแห่งการเฉลิมฉลองเปิดตัว CENTRAL@centralwOrld ยังได้มอบโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษมากมายกับ CENTRAL LET’S CELEBRATE 2020 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 มี.ค.63 (ช้อปครบ 1,500 บาท ภายในวันและสาขาเดียวกัน หรือนำคะแนนสะสม The 1 Card 100 คะแนน แลกรับสติกเกอร์ 1 ดวง ใช้เป็นส่วนลดสูงสุดถึง 40%) และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ตลอดปลายปีในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ห้างเซ็นทรัลทุกสาขายังร่วมกันประดับตกแต่งไฟอย่างสวยงาม เพื่อสร้างรอยยิ้มและบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองส่งความสุข โดยทุกท่านสามารถมาใช้ช่วงเวลาที่ดีที่สุดร่วมกัน ณ ห้างเซ็นทรัล และ CENTRAL@centralwOrld ซึ่งการปรับโฉมครั้งนี้ตอกย้ำตามแนวคิด ห้างเซ็นทรัลเป็นบ้านหลังที่ 2 ของทุกคน

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด