TOP

CHARLES & KEITH คว้าตัวสองซูเปอร์โมเดลสาว Hailey Bieber และ Xiao Wen Ju ร่วมนำเสนอความแตกต่างและพลังแฟชั่นด้วยการแสดงออกถึงตัวตนที่ไม่เหมือนใคร ใน FALL WINTER 2019 COLLECTION

ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH FALL WINTER 2019 COLLECTION) พบกับการปรากฏตัวในแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 ของชาร์ลส แอนด์ คีธ กับสองซูเปอร์โมเดลระดับโลกเฮลีย์ บีเบอร์ (Hailey Bieber) และเสี่ยวเหวินจู (Xiao Wen Ju)

สำหรับฤดูกาลนี้ CHARLES & KEITH ร่วมเฉลิมฉลองความแตกต่างและพลังแฟชั่น ที่ช่วยให้เราแสดงออกถึงตัวตนที่ไม่เหมือนใคร ด้วยแรงบันดาลใจจากบรรดาผู้หญิงสุดแกร่งที่โดดเด่นกว่าใครกับคาแรคเตอร์เฉพาะตัว แคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 ได้รับเกียรติจากสองซูเปอร์โมเดลระดับโลกอย่าง Hailey Bieber และ Xiao Wen Ju ทั้งสองต่างมีชื่อเสียงโด่งดังและมีสไตล์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับจะเป็นมิวส์ให้กับคอลเลคชั่นที่สวยแปลกตาและร่วมสมัยในครั้งนี้

นอกจากการเป็นนางแบบชั้นนำแล้วเฮลีย์ บีเบอร์ (Hailey Bieber) ยังเป็นพิธีกรและอินฟลูเอนเซอร์ในโลกโซเชียล ด้วยเสน่ห์อันแสนดึงดูดและความเป็นธรรมชาติต่อหน้ากล้อง เราจึงได้เห็นเธอบ่อยครั้งในแมกกาซีนแฟชั่นและบนรันเวย์ของแบรนด์ดังต่างๆ สไตล์เฉพาะตัวแบบสตรีทแฟชั่นผสมผสานความหรูของเฮลีย์เป็นที่โปรดปรานของสื่อและแฟนๆ ในโลกออนไลน์ของเธอ

นางแบบสาวชาวจีน เสี่ยวเหวินจู (Xiao Wen Ju) ปัจจุบันอาศัยอยู่ในนิวยอร์ก นับเป็นนางแบบแถวหน้าที่ได้รับการยอมรับในแวดวงแฟชั่น ตั้งแต่เธอเริ่มอาชีพนี้ในปีค.ศ. 2010 ด้วยท่วงท่าบนรันเวย์เฉพาะตัว ใบหน้าสวยเฉี่ยวของ Xiao Wen Ju ได้ขึ้นปกแมกกาซีนนับไม่ถ้วน รวมถึงเป็นนางแบบให้กับแคมเปญแบรนด์แฟชั่นชั้นนำมากมาย การที่เธอได้มีส่วนร่วมในโปรเจกต์หลากหลายรูปแบบแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญและความสามารถอันหลากหลายในเส้นทางอาชีพนางแบบของเธอ

แคมเปญคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 จาก CHARLES & KEITH ในครั้งนี้ ได้นำแรงบันดาลใจมาจากอดีตและอนาคต ที่มีความสดใหม่ทันสมัย ขณะเดียวกันก็ยังมีกลิ่นอายและเสน่ห์จากอดีต ภาพจากแคมเปญ ในสไตล์มินิมัลลิสต์ ด้วยเส้นสายเรียบง่ายและสีอ่อนๆ แนวเอิร์ธโทน ความเรียบหรูของภาพสะท้อนให้เห็นจากคัทติ้งเรียบโก้ของเสื้อผ้านางแบบ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่บรรดารองเท้า กระเป๋าและเครื่องประดับสุดล้ำจากคอลเลคชั่นนี้ตัดกับความเรียบของพื้นหลัง

ความหลากหลายและอเนกประสงค์ สำหรับผู้หญิงที่รักในแฟชั่นและกล้าที่จะทดลองอะไรใหม่ๆ ด้วยการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย โทนสีแนวกลางๆ อ่อนๆ และหยอดด้วยโทนสีสดเป็นลูกเล่น รองเท้าในคอลเลคชั่นนี้มีตั้งแต่รองเท้าบูทไวนิลยาวคลุมเข่า รองเท้าบูทสั้นแบบมีส้น

ไปจนถึงรองเท้าโลฟเฟอร์แบบมีส้นสุดคลาสสิก และรองเท้าผ้าใบแบบ slip-on ลาย houndstooth นี่คือรองเท้าคู่ใจที่จะช่วยให้คุณสวยอย่างมีสไตล์ สู้กับความหนาวเย็นของฤดูกาล ส่วนกระเป๋าจะเน้นไปที่กระเป๋าขนาดเล็กแบบมินิ ที่มาแรงในฤดูกาลนี้

 

พบกับชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019

ได้ที่ ร้านชาร์ลส แอนด์ คีธ ทุกสาขา อาทิ สาขา สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 โทร.02-658-1133,

สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 2 โทร.02-103-4950, สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2 โทร.02-003-6129

และสาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร.02-541-1875 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-365-6281