TOP

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งล้านนา ณ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล

สัมผัสมนต์เสน่ห์ของอาณาจักรอันรุ่งเรืองในอดีตของเชียงใหม่ ที่สะท้อนผ่านศิลปะวัฒนธรรมล้านนา ของ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ ที่รายล้อมไปด้วยความงดงามของวิถีชีวิตชาวเชียงใหม่อย่างแท้จริง

โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล ได้รับการรีโนเวทใหม่และเปลี่ยนชื่อในการบริหารงาน จากเลอ เมอริเดียน สู่การบริหารงานภายใต้แบรนด์ “แมริออท” ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนถนนช้างคลาน ใจกลางย่านท่องเที่ยวและธุรกิจของเชียงใหม่ อย่าง เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ถนนคนเดิน รวมทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากเมืองเก่า มรดกของเมืองล้านนาอายุกว่า 700 ปี ล้อมรอบด้วยเจดีย์เก่าแก่ สถาปัตยกรรม และวัดโบราณอายุร่วมร้อยปีที่สะท้อนถึงรากเหง้าแห่งศิลปะวัฒนธรรมของเชียงใหม่ในวิถีล้านนา ซึ่งได้ผสมผสานกลมกลืนเข้ากับชีวิตความเป็นอยู่อันทันสมัยในปัจจุบัน การออกแบบตกแต่งโรงแรมจึงได้นำสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยตามแบบฉบับของแมริออท มาผสานเข้ากับเรื่องราวความรุ่งเรืองของอาณาจักรล้านนนาในอดีต

โดดเด่นด้วยห้องพักที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทัศนียภาพอันงดงามของดอยสุเทพและเมืองเก่าผ่านหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ห้องพักมีทั้งหมด 383 ห้อง แบ่งเป็นหลากหลายประเภทเพื่อตอบรับทุกความต้องการของผู้มาเยือน ทั้งครอบครัว คู่รัก เพื่อน หรือแม้แต่กลุ่มนักธุรกิจ ด้านอาหารที่นี่มีให้บริการถึง 4 ห้องอาหารและบาร์ พร้อมบริการอาหารไทย นานาชาติ และอาหารเหนือ คงไว้ซึ่งการปรุงแบบต้นตำรับเพื่อให้ได้รสชาติอร่อยแบบดั้งเดิม โดยใช้วัตถุดิบออร์แกนิกและวัตถุดิบคุณภาพดีจากท้องถิ่น เพื่อเป็นการสนับสนุนผลผลิตจากชุมชน

อาทิที่ ห้องอาหาร The Ping Cuisine and Bar ที่ให้บริการทั้งบุฟเฟต์อาหารเช้า มื้อกลางวันและมื้อเย็นในรูปแบบอะลาคาร์ต กับเมนูอาหารนานาชาติ อาหารเอเชีย อาหารไทย และอาหารท้องถิ่น, ห้องอาหารอิตาเลียน Favola ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องอาหารแนะนำโดยมิชลิน ไกด์, ห้องอาหาร Han The Chinese Cuisine ที่ให้บริการอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งต้นตำรับและติ่มซำในบรรยากาศร่วมสมัย ส่วนยามสายเติมพลังกันต่อที่ Ping’s Bar จิบกาแฟหรือจะเลือกจินและค็อกเทลหลากเมนูมาดื่ม พร้อมเมนูกินเล่นมากมาย

และตบท้ายวันที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ Pool House ที่ให้บริการอาหารว่าง อาหารจานหลัก ค็อกเทล และเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความอุดมสมบูรณ์ของเชียงใหม่ พร้อมชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นอันงดงาม เพลิดเพลินตลอดทริปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่พร้อมรังสรรค์ความสุขให้กับคุณ

ทั้ง ควอนสปา สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องคิดส์รูม ห้องออกกำลังกาย และห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมที่ใหญ่ที่สุด สำหรับการจัดประชุมระดับนานาชาติ (MICE) ในภาคเหนือ หรือสามารถที่จะรังสรรค์งานสำคัญของคุณให้สำเร็จอย่างสวยงามได้อย่างใจต้องการ

 

อภิสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี

▶️ ส่วนลด 10% ่ สำหรับห้องพักจาก Best Available Rate เมื่อจองห้องพักโดยตรงกับโรงแรม
▶️ ส่วนลด 10% ่ สำหรับอาหารและเครื่่องดื่ม ที่่ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม
▶️ ส่วนลด 10% ่ สำหรับเมนูสปาทรีตเมนต์ที่ ควอน สปา เชียงใหม่
เงื่อนไข : โปรโมชันนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักทีว่างในช่วงเวลาของการสำรองห้องพักและอาจมีการระงับหรือจำกัดการใช้โปรโมชันนี้้ในบางช่วงเวลา

▶️ ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดพิเศษ รายการส่งเสริมการขายอื่น ส่วนลดโปรแกรมสมาชิกบัตรเงินสด รวมไปถึงสมาชิกอื่น ๆ ได้
▶️ กรุุณาสำรองห้องพักล่วงหน้า ติดต่อแผนกสำรองห้องพัก โทร. 053 253 666 หรืออีเมล reservations.chiangmai@marriott.com • กรุุณาสำรองโต๊ะห้องอาหารล่วงหน้า โทร. 053 253 666

▶️ กรุุณาสำรองเวลาทำทรีตเมนต์ล่วงหน้าที่ ควอน สปา เชียงใหม่ โทร. 053 253 248 หรืออีเมล quanspa.chiangmai@marriott.com
1 มีนาคม – 31 กรกฎาคม 2567

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด