TOP

‘พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา’ สวรรค์แห่งความสุขและผ่อนคลาย ที่เกาะลันตา กระบี่

เพลิดเพลินบนสรวงสรรค์แห่งความสุขและความผ่อนคลาย บนรีสอร์ตระดับ 5 ดาวของคนไทย บริหารงานโดยคนไทย และพร้อมให้การต้อนรับผู้มาเยือนอย่างอบอุ่นใจแบบคนไทยตลอด 24 ชั่วโมง

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ตแบรนด์ไทยระดับ 5 ดาว แห่งแรกบนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ตั้งอยู่บนอ่าวกันเตียง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 250 ไร่ ตั้งแต่บนภูเขาไล่ระดับลงมาจนถึงชายหาดติดทะเลอันดามัน พร้อมชายหาดด้านหน้ารีสอร์ตที่ยาวถึง 900 เมตร รายล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ 

 

คำว่า “พิมาลัย” นั้นมาจากภาษาอินเดียโบราณแปลว่า “A little patch of Heaven” สมกับชื่อของรีสอร์ตพิมาลัย ที่เป็นดั่งสวรรค์แห่งการพักผ่อน เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และครบครันในทุกความสุข จนเป็นที่กล่าวถึงของนักเดินทางทั่วโลก อีกทั้งยังสร้างชื่อให้ “เกาะลันตา” กลายเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวระดับโลกได้อีกด้วย 

 

ด้วยรูปแบบของรีสอร์ต Low Rise Southern Style จึงมีความกลมกลืนไปกับความสวยงามตามธรรมชาติ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนไม่ว่าจะเลือกพักแบบไหน จากห้องพักทั้งสิ้น 121 ห้อง มีตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ไปจนถึงวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งแบบริมผา (Hillside Ocean Pool Villas) และแบบติดชายทะเล (Beachside Pool Villas) วิลล่าแต่ละหลังถูกออกแบบมาให้มีขนาดกว้างขวาง มองเห็นวิวธรรมชาติที่ล้อมรอบอย่างใกล้ชิด รวมถึงการตกแต่งที่กลมกลืนกับกลิ่นอายของไทยภาคใต้ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว การบริการลักซ์ชูรีที่อบอุ่นและเป็นกันเอง 

นอกจากนี้ พิมาลัย รีสอร์ทแอนด์สปา ยังมอบความสะดวกสบายและความเพลิดเพลินให้กับผู้เข้าพัก ด้วยท่าเรือส่วนตัว ห้องอาหารและบาร์ สปา สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ คิดส์คอร์นเนอร์ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สตูดิโอออกกำลังกาย โรงเรียนสอนมวยไทย สนามเทนนิส และอื่น ๆ อีกมากมาย ควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจบนความยั่งยืน คำนึงถึงชุมชนท้องถิ่น ธรรมชาติ และมหาสมุทร ผ่านโครงการมากมายตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อาทิ โครงการรักษ์ลันตา ที่ร่วมกับภาครัฐในการขับเคลื่อนการอนุรักษ์ชีวิตและพืชพันธุ์ในผืนป่า รวมถึงปะการังในท้องทะเลอีกด้วย

 

📌 ปักหมุด: 99 หมู่ที่ 5 หาดบากันเตียง อ่าวบากันเตียง เกาะลันตา จ.กระบี่

☎️ โทร. 075 607 999

-||-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิตยูโอบี

📌 แพ็กเกจ 3 คืน สำหรับเข้าพัก

ระหว่าง 10 – 30 เม.ย. 2567 และ 1 พ.ย. – 20 ธ.ค. 2567 

▶️ ห้องดีลักซ์ ราคา 29,505 บาท รวมรีสอร์ทเครดิต จำนวน 2,000 บาท

▶️ ห้อง 1 bedroom Hillside Oceanview Private Pool Villa ราคา 70,440 บาท รวมรีสอร์ทเครดิต จำนวน 2,500 บาท

▶️ ห้อง 2 bedroom Hillside Oceanview Private Pool Villa ราคา 93,495 บาท รวมรีสอร์ทเครดิต จำนวน 5,000 บาท 

 

📌 แพ็กเก็จ 3 คืน สำหรับเข้าพัก

ระหว่าง 1 พ.ค. – 31 ต.ค. 2567 

▶️ ห้องดีลักซ์ ราคา 16,980 บาท รวมรีสอร์ทเครดิต จำนวน 2,000 บาท

▶️ ห้อง 1 bedroom Hillside Oceanview Private Pool Villa ราคา 41,160 บาท รวมรีสอร์ทเครดิต จำนวน 2,500 บาท

▶️ ห้อง 2 bedroom Hillside Oceanview Private Pool Villa ราคา 64,125 บาท รวมรีสอร์ทเครดิต จำนวน 5,000 บาท

 

เงื่อนไข: ราคารวมอาหารเช้าและบริการรับส่งจากสนามบิน-กระบี่ สำหรับ 2 ท่านต่อห้องนอน กรุณาระบุว่าเป็นโปรโมชันของ PAUSE 2024 ตอนทำการจองเพื่อรับสิทธิ์

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด