TOP

ลิ้มลองความอร่อยจาก 2 ร้านอาหารจีน รสชาติแสนคุ้นเคย พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก ‘บัตรเครดิตซิตี้’

เพราะอาหารจีนเป็นอาหารรสชาติแสนคุ้นเคย จึงไม่น่าแปลกใจที่อาหารจีนหลากหลายเมนูจะเป็นอาหารจานโปรดของเราชาวไทย โดยเฉพาะ 2 ร้านนี้ ที่เราการันตีได้ว่านอกจากรสชาติอร่อยถูกใจคุณแล้ว ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ชวนให้อยากไปลิ้มลองอีกด้วย

 

DYNASTY

ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นทรัลเวิลด์
โทร. 0 2100 6255

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ถอดแบบห้องอาหารจีนในตำนานที่มีชื่อเดียวกัน ที่เปิดเมื่อปี พ.ศ. 2526 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว สู่ห้องอาหารจีนกวางตุ้งดั้งเดิม ที่ตกแต่งอาหารให้หรูหราประณีต สวยงามราวกับอาหารจีนที่ดีที่สุดของจักรพรรดิ จากฝีมือของเชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง เชฟผู้มีความชำนาญและเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารจีนกวางตุ้งเป็นพิเศษ

 

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้มีขนาด 800 ตร.ม. ตั้งอยู่บนชั้นที่ 24 จึงมีทิวทัศน์ที่สวยงามของกรุงเทพมหานคร มีพื้นที่รองรับลูกค้าได้ถึง 200 ที่นั่ง อีกทั้งยังมีห้องวีไอพี 5 ห้อง สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือเลี้ยงสังสรรค์เฉพาะกลุ่ม ภายในตกแต่งแบบเอเชียร่วมสมัย มีความแตกต่างของทั้งสองธาตุ ไฟและน้ำ ที่สำคัญที่นี่ยังมีเมนู a la carte ให้เลือกถึง 102 เมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย อย่าง สลัดกุ้งไดนาสตี้, ไก่แช่เหล้าแมงกระพรุนยำ, ลิ้นเป็ดพะโล้, ซาซิมิกุ้งลอบสเตอร์ และ หมูหัน หรือจะเลือกเมนูจานเด็ดอย่าง กุ้งมังกรผัดกระเทียม, ผัดเต้าซี่, ผัดเสฉวน หรือ ผัดซอสเอ็กซ์โอ, ขาห่านอบหม้อดิน, หมูผัดซอสเอ็กซ์โอ, เนื้อปลาเก๋าแดงผัดเปรี้ยวหวาน, ข้าวผัดเศรษฐี, รังนกแปะก๊วยกะทิตุ๋นในมะพร้าวอ่อน และอีกมากมาย อีกทั้งยังมีเมนูเป๋าฮื้อสุดพิเศษ อาทิ สเต๊กเป๋าฮื้อเม็กซิกัน, เป๋าฮื้อสดแผ่นขาห่านอบหม้อดิน, เป๋าฮื้อสดทั้งตัวน้ำแดง, เป๋าฮื้อออสเตรเลียน้ำมันหอยเห็ดหอม ให้ได้ลิ้มลองกันทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 25% สำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ และ เมนู a la carte
(ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 14.30 น.)
1 ม.ค. 64 – 30 มิ.ย. 64

**การเข้าพักหรือใช้บริการขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาลและจังหวัดนั้นๆ

——————–||——————–

 

SUI SIAN

ชั้น 10 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ
โทร. 0 2254 0404 ต่อ 4908

ห้องอาหารจีนซุยเซียน เป็นห้องอาหารจีนร่วมสมัย ที่ตั้งอยู่บนชั้น 10 ของโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยการผสานความสง่างามของวัฒนธรรมจีน เข้ากับการตกแต่งภายในด้วยโทนสีแดงและดำได้อย่างลงตัว มีพื้นที่กว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 180 ที่นั่ง โดยมีห้องวีไอพีถึง 8 ห้อง สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

 

นอกจากนี้สิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือ รสชาติของอาหารจีนตำรับกวางตุ้งโดยทีมเชฟชาวฮ่องกงมากฝีมือ ที่สามารถรังสรรค์หลากหลายเมนูอร่อยได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งมังกรบอสตันอบบะหมี่ยอดซุป, เป็ดปักกิ่ง, หอยเชลล์ผัดซอสเอ็กซ์โอ, ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว และ ปลาเงินทอดพริกเกลือ นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำเลิศรสกว่า 40 รายการ ที่เปิดให้บริการในมื้อกลางวันให้ได้ลิ้มลองกันไม่มีเบื่ออีกด้วย โดยร้านจะเปิดให้บริการ 2 ช่วง มื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อเย็นเวลา 17.30 – 21.00 น.

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

มา 4 จ่าย 3 สำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อกลางวัน
1 ก.พ. 64 – 30 เม.ย. 64

**การเข้าพักหรือใช้บริการขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาลและจังหวัดนั้นๆ

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด