TOP

ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี ของ ‘บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส’ พร้อมเปิดตัวเว็บฟิล์ม ถ่ายทอดความสำเร็จของสองพันธมิตรระดับโลก ‘ซิตี้แบงก์’ และ ‘เมอร์ซิเดส-เบนซ์’

สองพันธมิตรระดับโลก ซิตี้แบงก์ และ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ผนึกกำลังเฉลิมฉลองความสำเร็จในโอกาสครบรอบ 1 ปีของ “บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส” พร้อมเปิดตัวเว็บฟิล์ม ที่นำแสดงโดยแบรนด์เอ็นดอร์เซอร์ทั้งสอง โดย ภูวนาท คุนผลิน และ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ซึ่งทั้งสองหนุ่มเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จด้านหน้าที่การงานในแต่ละสายงาน และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายเฉกเช่นเดียวกับผู้ถือ บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส 

 

เปิดตัว 2 เว็บฟิล์ม ถ่ายทอดเรื่องราวโดย 2 เอ็นดอร์เซอร์

‘บุรินทร์’ และ ‘อั๋น ภูวนาท’

“อั๋น” ภูวนาท คุนผลิน เป็นนักแสดงและดีเจ ผู้เป็นตัวแทนของความมั่นคง และชีวิตครอบครัวที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบต่างๆ ส่วนนักธุรกิจหนุ่มและนักร้อง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ซึ่งเป็นเอ็นดอร์เซอร์อีกท่านหนึ่ง เป็นตัวแทนของนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จ เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นและความฝัน เว็บฟิล์มทั้งสองเรื่อง จะพาผู้ชมไปเจาะลึกไลฟ์สไตล์สุดหรูของแบรนด์เอ็นดอร์เซอร์ทั้งสองคน และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส โดย เรื่องแรก เปิดตัวผ่านโซเชียลมีเดียไปแล้ว เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2563 เป็นเรื่องราวของ อั๋น ภูวนาท กับการเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดร้านอาหารชั้นนำสำหรับโอกาสพิเศษ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม. และเมื่อนำรถยนต์ไปรับบริการซ่อม ก็ยังได้รับส่วนลดสำหรับค่าอะไหล่และค่าแรง ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดสเบนซ์อย่างเป็นทางการอีกด้วย และ เรื่องที่สอง เปิดตัวผ่านโซเชียลมีเดีย เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2563 พาไปพบกับ บุรินทร์ กับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น บริการเลขาส่วนตัว และรถลีมูซีนรับส่งถึงสนามบิน ด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์    

 

“ความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่”

เพื่อสื่อให้เห็นว่าสิทธิประโยชน์เหนือระดับของบัตรเครดิตนี้ พร้อมที่จะเดินทางไปทุกที่ ทุกเวลา เพื่อมอบความพิเศษระดับโลก ที่เหนือกว่าสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตอื่นๆ วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่าตั้งแต่ บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส เปิดตัวเมื่อเดือนกรกฎาคมในปีที่ผ่านมา ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ดิฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส ครบรอบ 1 ปี ในวันนี้ และเราได้เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ด้วยเว็บฟิล์ม 2 เรื่อง นำแสดงโดยแบรนด์เอ็นดอร์เซอร์ของเรา ตั้งแต่เปิดตัวในปีที่ผ่านมา บัตรเครดิตใบนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทั้งยอดสมัครบัตรฯ และยอดการใช้จ่ายสูงกว่าที่คาดไว้ บัตรเครดิตนี้เป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง ‘ซิตี้แบงก์’ และ ‘เมอร์เซเดส-เบนซ์’ ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับโลกทั้งคู่ สโลแกนของบัตรนี้คือ ความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่เพราะเป็นบัตรที่มอบสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งนอกเหนือไปจากสิทธิประโยชน์พิเศษเกี่ยวกับรถยนต์ แต่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ บัตรเครดิตนี้จะสร้างความสำเร็จระยะยาว และมอบความสุขอีกขั้นให้แก่ผู้ถือบัตรที่มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับ วีระอนงค์กล่าว  

 

ปัจจุบันนี้ ซิตี้แบงก์ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศ และเขตปกครองทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ซิตี้แบงก์ตระหนักเป็นอย่างดีว่าทุกวันนี้ บัตรเครดิตที่มีอยู่ในตลาด อาจไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มที่เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เนื่องจากสิทธิประโยชน์และข้อเสนอ อาจไม่ครอบคลุมความต้องการ และไม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มนี้ แต่สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมาย สำหรับการใช้จ่ายที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดสเบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ เช่น รับส่วนลด 15% สำหรับค่าอะไหล่และค่าแรง และรับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนซิตี้ รีวอร์ด เท่ากับยอดซื้อ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 8 เท่า เมื่อวางเงินดาวน์รถเมอร์เซเดสเบนซ์ คันใหม่ หรือรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ผู้จำหน่าย เมอร์เซเดสเบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

 

ยกระดับสิทธิประโยชน์ เพื่อทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์

ด้วย ‘บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส’

บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส” มีโปรโมชั่นสำหรับการจับจ่ายออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2564 โดยซิตี้แบงก์จะมอบคะแนนซิตี้ รีวอร์ด 21,000 คะแนนให้แก่บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส บัตรหลัก เมื่อมีการใช้จ่าย 20,000 บาท (ยอดรวมบัตรหลักและบัตรเสริม) ภายใน 30 วัน หลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ สิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ ได้แก่ สะสมคะแนนซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า และบริการลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมัน ที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม. และอื่นๆ อีกมากมาย ยกระดับสิทธิประโยชน์เพื่อทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์ ด้วยบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส และ สัมผัส “ความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่” ได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.citibank.co.th 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด