TOP

‘ซิตี้แบงก์’ และ ‘การบินไทย’ ฉลอง 20 ปี ‘บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส’ ที่สุดแห่งพันธมิตร เพื่อเอกสิทธิ์แห่งการเดินทางที่เหนือกว่า

ครบรอบ 20 ปี แห่งความร่วมมือ ซิตี้แบงก์ และ การบินไทย ชวนสัมผัสที่สุดของการเดินทางในทุกเส้นทาง ผ่านสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจาก บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด (Citi Royal Orchid Plus Preferred & Citi Royal Orchid Plus Select Mastercard) ที่เพิ่มคุณค่าให้ทุกคะแนนสะสม และมอบอภิสิทธิ์เพื่อคนรักการเดินทางอย่างเต็มรูปแบบ โดยมี วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย และ สุวรรธนะ สีบุญเรือง รักษาการแทนประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความสำเร็จในการเป็นพันธมิตรร่วมกันอย่างยาวนานตลอดระยะเวลา 20 ปี

สำหรับ บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส เป็นบัตรที่ตอบโจทย์กลุ่มนักเดินทางโดยเฉพาะ ครอบคลุมถึงสิทธิประโยชน์พิเศษในการสะสมไมล์ และการอัพเกรดสถานภาพเป็นบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทยได้เร็วกว่าใคร รวมทั้งสิทธิประโยชน์ต่างๆ ในการเดินทางที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตรฯ ในโอกาสครบรอบ 2 ทศวรรษของความร่วมมือ ระหว่าง “การบินไทย” และ “ซิตี้แบงก์” รวมทั้งต้อนรับการเปิดประเทศ การบินไทยมีบัตรโดยสารราคาพิเศษครอบคลุมสู่จุดบินทั่วโลก ทั้งเอเชีย ยุโรป และออสเตรเลีย พร้อมการกลับมาให้บริการเต็มรูปแบบ ควบคู่ไปกับการปฏิบัติการบินอย่างมีมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ สามารถเลือกอาหารล่วงหน้าได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งอาหารไทยหรืออาหารตะวันตก ผ่านการปรุงแต่งจากเชฟการบินไทยที่เลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี และเน้นความปลอดภัยของอาหารทุกจานด้วยระบบคุณภาพสากล โดยให้บริการในเส้นทางระหว่างประเทศ เฉพาะเที่ยวบินออกจากกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมี 2 เซเลบริตี้ ผู้มีไลฟ์สไตล์รักการเดินทาง มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับจากการท่องเที่ยวในประเทศเปิดโลกกว้างให้ได้สัมผัสมุมมองใหม่ๆ

“ปลาเข็ม” กรัชเพชร อิสสระ ดีไซเนอร์ผู้รักการเดินทางย้อนถึงบรรยากาศการเดินทางในวันวานว่า “เข็มชอบเดินทางท่องเที่ยว เพราะนอกจากจะได้ไปเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ทั้งพักผ่อนหย่อนใจ ได้ไอเดียดีๆ มาใช้ในการทำงาน ช่วงวิกฤตโควิดคิดถึงการเดินทางมาก ล่าสุดท่องเที่ยวภูเก็ต หลังจากไปเที่ยวและพักผ่อนเป็นเวลาสองสัปดาห์เต็ม และเป็นครั้งแรกที่ทำให้ได้ซึมซับการท่องเที่ยวภูเก็ตที่ต่างไปจากเดิมมากๆ” 

เซเลบริตี้สาวนักเดินทางยังบอกเทคนิคการสะสมไมล์ ผ่านการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ว่า “เป็นสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส เวลาจะใช้จ่ายก็ใช้บัตรนี้ตลอด เพราะได้สะสมไมล์ไปในตัว ที่ผ่านมาสะสมพอยท์ไว้แลกไมล์จนได้เดินทางไปหลายประเทศ ซึ่งทุกทริปใช้ไมล์ที่สะสมจากการใช้จ่ายผ่านบัตร แลกตั๋วเครื่องบินทั้งหมด เพราะรู้สึกได้ถึงความคุ้มค่าที่ไม่ใช่แค่ส่วนลด หรือสิ่งของ แต่เป็นประสบการณ์ชีวิตที่สร้างความทรงจำครั้งใหม่ๆ กับคนที่เรารัก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบเดินทางอย่างตัวเองมากที่สุด”

 “คิด” คณชัย เบญจรงคกุล ช่างภาพอิสระหนุ่มสุดติสต์ เล่าถึงมุมมองที่ได้รับจากการเดินทางว่า “การเป็นนักเดินทางทำให้ได้แรงบันดาลใจ ผ่านการเปิดโลกให้ตัวเองได้สัมผัสวิถีชีวิตของผู้คน เป็นการสะสมประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ตัวเอง และยังได้ปลดปล่อยให้ตัวเองได้รู้สึกถึงความเป็นอิสระ การทำงานด้านครีเอทีฟ หรือทำงานด้านอื่นๆ ก็ควรจะต้องมีช่วงเวลาที่ได้ออกไปเจอโลกกว้าง ที่ช่วยให้เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ต่อไปได้ ล่าสุดไปเกาะสมุยเดือนหนึ่ง หลังจากอยู่บ้านมาเป็นปี แล้วการได้ไปทะเลก็ช่วยผ่อนคลายความเครียด สมองโล่งโปร่งขึ้น หลังจากห่างหายจากเดินทางท่องเที่ยวมากว่า 2 ปี”   

 

ความประทับใจจากการเป็นสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ของคุณคิด “เคยแลกไมล์ไปนิวยอร์ก ได้อัปเกรดที่นั่งชั้นธุรกิจโดยไม่ต้องเสียเงิน แต่ได้จากการใช้พอยท์ที่สะสมไว้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ทำให้รู้สึกคุ้มค่ามาก นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษต่างๆ ที่สมาชิกบัตรจะได้รับจากบัตรนี้อีกด้วย สำหรับผู้ที่รักการเดินทาง หรือต้องเดินทางโดยใช้เครื่องบินบ่อยๆ ซึ่งคาดว่าในช่วงปีหน้าน่าจะได้กลับมาเดินทางกันมากขึ้น การบินไทยก็คงกลับมาบินได้หลายเส้นทางมากขึ้นเช่นกัน ก็อยากให้ใครๆ ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกบัตร ได้ลองมาสัมผัสประสบการณ์พิเศษจากบัตรนี้ด้วยกัน และสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรอยู่แล้ว อย่ารอช้าในการกลับมาใช้จ่ายผ่านบัตร ที่จะได้รับความคุ้มค่าในการสะสมไมล์ให้ได้ตามเป้า ที่จะใช้เดินทางไปยังประเทศที่เป็นจุดหมายครั้งใหม่ของเรา”

 

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด

สำหรับสิทธิประโยชน์เหนือระดับของ บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด ผู้ช่วยสำคัญที่ตอบโจทย์สมาชิกบัตรนักเดินทาง มอบสิทธิประโยชน์พิเศษด้านการเดินทาง ทุก 20 บาท รับ 1 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสม บริการห้องรับรองพิเศษ รอยัล ซิลค์ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น เชียงราย และหาดใหญ่ 2 ครั้งต่อปี และบริการลีมูซีนรับหรือส่งสนามบิน

 

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางโดยเฉพาะ ครอบคลุมถึงสิทธิประโยชน์ในการสะสมไมล์ที่รวดเร็วที่สุด รับไมล์สะสม 1 ไมล์ จากทุกๆ 15บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ และรับ 25,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด พิเศษประจำปี เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 1 ล้านบาท พร้อมอัปเกรดสู่สถานภาพบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส เร็วกว่าใคร

 

📢 และพิเศษ!! ในโอกาสฉลองครบ 20 ปี บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 1 ล้านบาท รับไปเลย! รางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นธุรกิจ จากกรุงเทพฯ สู่ 3 เมืองน่าเที่ยวใน 3 ประเทศ ได้แก่ ลอนดอน ปารีส และโตเกียว และบัตรที่พักโรงแรมชั้นนำในไทย รวม 11 รางวัล พร้อมรับเครดิตเงินคืน 12,000 บาท สมาชิกบัตรฯ เตรียมใช้บัตร พร้อมรับสิทธิประโยชน์ เริ่มสะสมยอดได้ตั้งแต่ 15 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2564  

 

📢 ยิ่งไปกว่านั้น!! เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเดือน รับสิทธิประโยชน์ตามลำดับดังนี้ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 25,000 / 50,000 / 100,000 และ 200,000 บาท ต่อเดือน ผู้ถือบัตรฯ มาสเตอร์การ์ดจะได้รับบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 500 / 1,000 / 3,000 และ 10,000 บาท ตามลำดับ

 

🌐 อย่าลืมใช้บัตร แล้วออกเดินทางไปด้วยกัน! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.citibank.co.thwww.facebook.com/CitiThailand และ Citi Thailand Line Official Account

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด