TOP

‘ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท’ เอาใจคนรักเนื้อจัดแพ็กเกจ Steakation พร้อมบริการห้องพักหรูระดับ 5 ดาวในราคาสุดคุ้ม!

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ร่วมกับ องค์กรดำเนินงานด้านการตลาด การวิจัย และพัฒนาของอุตสาหกรรมเนื้อแดง และปศุสัตว์ประเทศออสเตรเลีย (Meat & Livestock Australia) นำเสนอโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Steakation” เอาใจคนรักเนื้อ กับแพ็กเกจห้องพักสุดหรู และการบริการระดับ 5 ดาวใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมอิ่มเอมไปกับดินเนอร์เมนูเนื้อวัวออสเตรเลียรสเลิศ ที่ปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟชื่อดังของเมืองไทย เสมือนคุณได้ออกเดินทางเพื่อดื่มด่ำกับสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนในห้องพักหรู และลิ้มลองเมนูแสนอร่อยที่จะเติมเต็มทุกประสาทสัมผัส ด้วยสุดยอดประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน เพียงจองและเข้าพัก ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 – 31 มกราคม 2565

แพ็กเกจ “Steakation” รวมราคาแพ็กเกจเพียง 5,199 บาท ประกอบด้วย บริการห้องพักระดับหรู 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน โดยเป็นห้องแบบ Club Room ขนาด 35 – 37 ตารางเมตร (376 – 398 ตารางฟุต) เพียบพร้อมด้วยห้องอาบน้ำ Walk-in และอ่างแช่ตัวแยกเป็นสัดส่วน รวมถึงพื้นที่นั่งทำงาน ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่สวยงามทันสมัยสไตล์ไทยโมเดิร์น และสามารถเปิดรับทัศนียภาพมุมกว้างของกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มตา

นอกจากบริการห้องพักหรูระดับ 5 ดาว อีกหนึ่งไฮไลต์ของ “Steakation” คือบริการอาหารชั้นเลิศ โดยลูกค้าจะได้บริการอาหารฟรี 2 มื้อ ได้แก่ 1) อาหารเช้าสไตล์ All-You-Can-Eat Breakfast ที่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท และ 2) อาหารค่ำเมนูเนื้อวัวออสเตรเลียสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งปรุงโดย “เชฟมาโนช พึ่งพร้อม” หัวหน้าเชฟแห่ง Market Cafe by Khao ในเครือ “ข้าว” แบรนด์ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ ภายในโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท และเป็น 1 ใน 7 เชฟที่เข้าร่วมในแคมเปญ The Great Steak Escape Thailand นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจ “Steakation” ยังสามารถใช้บริการเครื่องดื่มชากาแฟของ Club Lounge ได้ฟรีตลอดทั้งวัน รวมถึงบริการ Happy Hours ในช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 17.30 – 19.30 น.

สำหรับวัตถุดิบเนื้อวัวที่เชฟมาโนช จะนำมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษในแพ็กเกจ “Steakation” เป็นเนื้อวัวออสเตรเลีย ซึ่งเป็นที่ยอมรับถึงคุณภาพที่สม่ำเสมอทั้งในด้านเนื้อสัมผัส ความชุ่มฉ่ำ และรสเนื้อที่เข้มข้นในทุกคำที่ลิ้มลอง เพื่อให้นักชิมรู้สึกเสมือนได้ท่องไปในโลกแห่งรสชาติแบบออสเตรเลียขนานแท้ โดยนำมาผ่านกรรมวิธีการปรุงที่พิถีพิถันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ “ข้าว” เพื่อผสานรสชาติและกลิ่นอายของอาหารไทยต้นตำรับ เข้ากับวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างลงตัว นำเสนอเป็นเมนูที่สร้างสรรค์หลากรูปแบบ อาทิ เมนูเนื้อออสเตรเลียแดดเดียว ทานคู่กับหมกเห็ด พล่าเนื้อย่าง แกงรัญจวนเนื้อสไลด์ พะแนงเนื้อย่างโบราณ ทานคู่กับข้าวห่อใบตอง และขนมหวานตำรับไทยอย่างส้มฉุนที่หาชิมได้ยากในปัจจุบัน

ในช่วงเวลาที่เราไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ แคมเปญ The Great Steak Escape จะมอบประสบการณ์การเดินทาง สู่โลกแห่งรสชาติชั้นเลิศของเนื้อวัวออสเตรเลียแก่นักชิมได้อย่างง่ายๆ เพื่อเติมเต็มความอิ่มเอมในรสสัมผัสด้วยเนื้อวัวคุณภาพ ที่ถูกเลี้ยงมาในสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยเข้มข้น เนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนลิ้น และกลิ่นหอมในแบบฉบับออสซี่ นอกจากนี้ คนรักเนื้อยังจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายของการเดินทางท่องเที่ยวที่ห่างหายไปนาน จากบริการห้องพักโรงแรมระดับ 5 ดาว ใจกลางกรุงเทพฯ และบริการอาหารของ Market Cafe by Khao โดยเชฟมาโนชอีกด้วย 

แพ็คเกจ “Steakation” เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ The Great Steak Escape Thailand ยกขบวน 7 เชฟชั้นนำ จาก 7 ร้านอาหารดัง มาร่วมนำเสนอเมนูอาหาร โดยเชฟแต่ละคนจะนำเนื้อวัวออสเตรเลียส่วนต่างๆ มารังสรรค์เป็นเมนูอาหาร ผ่านกรรมวีธีการปรุงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งเป็นโอกาสดีของบรรดาคนรักเนื้อ ที่จะได้เปิดโลกแห่งรสชาติและสัมผัสมาตรฐานใหม่ของเนื้อวัวจากออสเตรเลีย ที่ผ่านการควบคุมคุณภาพมาอย่างเข้มงวดตั้งแต่ขั้นตอนฟาร์มเลี้ยงจนถึงการนำเสิร์ฟขึ้นโต๊ะ อีกทั้งเชฟที่เข้าร่วมแคมเปญจะแบ่งปันสูตรอาหาร รวมถึงเทคนิคการปรุง เพื่อให้ลูกค้าและบุคคลทั่วไปสามารถปรุงเมนูเนื้อที่อร่อยระดับภัตตาคารได้ที่บ้านของตัวเอง

โดย The Great Steak Escape ถือเป็นแคมเปญใหญ่ที่หมุนเวียนจัดในประเทศต่างๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างความประทับใจแก่บรรดาคนรักเนื้อมาแล้ว ทั้งในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และได้เวียนมาถึงเมืองไทยแล้วในที่สุด คนรักเนื้อตัวจริงอย่าพลาดโอกาส สัมผัสกลิ่นอายเนื้อวัวออสเตรเลียขนานแท้ และประสบการณ์การพักผ่อนชั้นเลิศ

 

สำรองแพ็กเกจ โทร: 0 2098 1234 หรือ อีเมล: bkkhr-rsvn@hyatt.com 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ The Great Steak Escape ที่เว็บไซต์: www.thegreatsteakescape.com/th

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด