TOP

ผ่อนคลายชิลสบายในวิลล่าหรูส่วนตัว เหนือยอดเขาเขียวชอุ่ม ณ ‘คอนราด เกาะสมุย’

ถ้าพูดถึงเกาะสมุย รีสอร์ตหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ คอนราด เกาะสมุย (Conrad Koh Samui) เพราะเป็นหนึ่งในรีสอร์ตที่มีทำเลดีที่สุด และมีวิวท้องทะเลอันสวยงามที่สุดเช่นกัน Conrad Koh Samui ตั้งอยู่บนยอดเขาอันเขียวชอุ่ม รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ สอดแทรกไปกับวิลล่า จำนวน 81 หลัง ที่ตั้งห่างกันอย่างมีระยะเพื่อมอบความเป็นส่วนตัวให้กับทุกห้อง อีกทั้งยังจัดวางตัววิวล่าให้หันไปทางทิศตะวันตก เพื่อให้ผู้มาเยือนได้พักผ่อนไปพร้อมๆ สัมผัสกับความงดงามของอาทิตย์อัสดงเหนืออ่าวไทย 

การตกแต่งภายในห้องพักมีความร่วมสมัย ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งอย่างมีคุณภาพ มีการเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกการพักผ่อน และที่น่าประทับใจคือห้องน้ำ นอกจากใช้อ่างอาบน้ำเป็นหินธรรมชาติขนาดใหญ่พร้อมฝักบัวแบบ Rain Shower แล้ว ยังมีผนังกระจกตั้งแต่พื้นจรดเพดานเพื่อให้คุณได้สัมผัสวิวอย่างเต็มสายตา ไม่ว่าจะเป็น ห้อง One-Bedroom Pool Villa ขนาด 130 ตร.ม. จำนวน 65 หลัง, ห้อง Two-Bedroom Pool Villa ห้องพัก 2 ชั้น ขนาด 297 ตร.ม. จำนวน 14 หลัง, ห้องสวีท Conrad Royal Ocean View Pool Villa จำนวน 1 หลัง และ ห้องที่ใหญ่ที่สุดคือ Three-Bedroom Pool Villa จำนวน 1 หลัง ก็ล้วนถูกออกแบบให้ได้รับวิวสวยทั้งสิ้น

นอกจากนั้นพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ ก็สามารถมองเห็นวิวงดงามได้ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Jahn ห้องอาหารชั้นเยี่ยมที่พิถีพิถันเลือกส่วนประกอบชั้นยอด จนได้รสชาติที่น่าประทับใจ Zest ห้องอาหาร all day dining ที่มีให้เลือกลิ้มลองทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ Azure Bar & Grill ที่สามารถรับประทานอาหารแบบผ่อนคลายในบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ KO Lounge ให้คุณได้ดื่มด่ำค็อกเทลพร้อมชมภาพพระอาทิตย์ตก หรือจะเลือก The Cellar ห้องอาหารที่เน้นความเป็นส่วนตัว ทั้งนี้คุณยังสามารถสั่งอาหารไปอิ่มอร่อยได้ที่ห้องพัก หรือนอกสถานที่ก็ได้เช่นกัน 

สิ่งที่ไม่ควรพลาดอีกอย่างเมื่อมาเยือนที่นี่ ก็คือ Conrad Spa เพื่อรับสัมผัสอันผ่อนคลายจากมืออาชีพด้านการบำบัดแผนไทย และบริการอันหลากหลายที่ล้วนส่งมอบความสงบ และสามารถปลดปล่อยช่วงเวลาอันตึงเครียดให้หายไปได้ในทันที ส่วนเด็กๆ ก็สามารถเล่นสนุกใน Kid Club โดยมีพี่เลี้ยงคอยดูแลอย่างใกล้ชิด หรือหากคุณต้องการเลือกที่นี่ เป็นสถานที่จัดงานสำคัญเช่นประชุม งานวันเกิด หรืองานแต่งงาน ที่นี่ก็พร้อมรองรับเพื่อสร้างความสุข และภาพความประทับใจให้กับคุณเช่นกัน 

Conrad Koh Samui 

ตำบลตลิ่งงาม เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 

โทร. 077 915 888 

อีเมล usmks.reservations@conradhotels.com 

เว็บไซต์ www.conradkohsamui.com

——————–||———————

 

อภิสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

Tropical Ocean View Pool Villa ราคาพิเศษ 19,000 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อ 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้าและของกำนัลต้อนรับ

——————–||———————

 

อภิสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา

Tropical Ocean View Pool Villa ราคาพิเศษ 19,000 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อ 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมสิทธิประโยชน์ อาหารเช้า, ชุดกาแฟและขนมเค้ก ที่ Botanikka, อัพเกรดห้องพัก (ขึ้นอยู่กับสถานะของห้องที่ว่างขณะทำการสำรอง), เช็คเอาต์ช้ากว่าเวลาตามที่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถานะห้องพักที่ว่าง), ของกำนัลพิเศษสำหรับการต้อนรับ, เครื่องดื่มต้อนรับ สำหรับ 2 ท่าน ที่ Ko Lounge

15 พ.ย. 63 – 30 มิ.ย. 64

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด