TOP

สุดโรแมนติก รีสอร์ทดั่งปราสาทในเทพนิยายกลางขุนเขา ราวกับยกเอาทัสคานี ประเทศอิตาลี มาไว้ที่ ‘เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่’

เขาใหญ่…จุดหมายท่องเที่ยวอันดับต้นๆ เพื่อการพักผ่อนที่ได้รับความนิยม สำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติผืนป่า ดินแดนมหัศจรรย์แห่งธรณีวิทยา ที่มีระบบนิเวศน์อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เสน่ห์ของเทือกเขาที่สลับซับซ้อนเขียวตลอดปี อันมีเอกลักษณ์ทางธรรมชาติงดงาม และเดินทางไม่ไกลนักจากกรุงเทพฯ ทำให้ เมอเวนพิค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เชนโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูชื่อดังระดับโลก ผู้มอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดเอ็กคลูซีฟ ยกระดับพื้นที่ ‘มาย โอโซน เขาใหญ่’ สู่ความเป็นสากล ด้วยการเปิดตัว “เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่” (Movenpick Resort Khao Yai) รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ มีสไตล์อันโดดเด่นภายใต้แบรนด์เมอเวนพิค แห่งแรกของเขาใหญ่ และแห่งที่ 10 ของประเทศไทย

จากถนนมิตรภาพค่อยไต่ระดับความสูงราวร้อยกว่าเมตร สู่ดินแดนสุดอลังการ รีสอร์ทราวดั่งปราสาทคลาสสิกในเทพนิยายแถบยุโรป ตั้งตระหง่านทอดตัวยาวบนเนินเขียวกว้างสะดุดตา ล้อมรอบด้วยวิวภูเขาแบบ 360 องศา บนพื้นที่กว่า 1,300 ไร่ ที่ไม่ว่ามองไปองศาไหนให้ได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงาม เงียบสงบ ด้วยความลงตัวของแลนด์สเคปที่ถูกจัดวางกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ราวดั่งภาพวาดในโปสการ์ด เสมือนได้มาเยือนคฤหาสน์ในต่างแดน ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ที่จะได้สัมผัสอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ในอุณหภูมิเฉลี่ย 23 องศาเซลเซียส โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวอุณหภูมิจะยิ่งลดต่ำลง ทำให้สูดลมหายใจได้อย่างสดชื่นสุดปอด หอมกลิ่นโอโซนบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก และยังใกล้กับที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อันได้รับการคุ้มครองให้เป็นมรดกโลก โดยองค์การยูเนสโก อีกด้วย

ด้วยระยะทางเพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ ได้กลายเป็นจุดหมายขึ้นชื่อสร้างความประทับใจ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่เรายังไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศ ด้วยสถานการณ์เฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยิ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยวชาวไทยพร้อมใจกันมาเช็คอิน อวดภาพสวยๆ ช่วงชิงพื้นที่บนโซเชี่ยลมีเดียก่อนใคร ความงดงามตั้งแต่สถาปัตยกรรมของรีสอร์ท การตกแต่งสวนสไตล์ยุโรป พื้นที่โล่งกว้างแบบพาโนราม่าที่ถูกโอบกอดด้วยขุนเขา จนไปถึงการตกแต่งอันหรูหราภายในโถงอาคารและห้องพัก เสน่ห์ของรีสอร์ทสไตล์ยุโรปอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ราวกับยกแคว้นทัสคานีมาไว้ที่เขาใหญ่

ด้วยภูมิศาสตร์บริเวณนี้มีความลงตัวในทุกด้าน อันเป็นเอกลักษณ์มีความคล้ายคลึงหมู่บ้านชนบทของประเทศอิตาลี ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้กลายเป็นแลนด์มาร์คที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ สร้างความตื่นตาตื่นใจไม่น้อยให้กับนักท่องเที่ยวที่ชอบถ่ายภาพ และพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิลสบายๆ เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกช่วงวัย ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงวัย หรือแม้แต่คู่รักที่ไม่พลาดชวนกันมาอาบลมห่มดาว แก๊งก๊วนเพื่อนสาวชวนกันหนีฝุ่น PM2.5 หันหลังจากความเร่งรีบของเมืองหลวง มาสู่บรรยากาศปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำนั่งนอนชมวิวปราสาท หรือแม้แต่กิจกรรมแบบครอบครัวก็มีให้ได้เพลิดเพลินหลายรูปแบบ

ในด้านสุขอนามัย เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ ยังมอบความมั่นใจให้กับผู้เข้าพักตั้งแต่ก้าวแรก ด้วยมาตราฐานด้านสาธารณสุขไทย SHA (Amazing Thailand Safety & Health Administration) ยึดหลักการดูแลรักษาความสะอาด และความปลอดภัยเป็นสำคัญ รวมทั้งยังเข้าสู่มาตราฐานด้านสาธารณสุขระดับสากล ALL SAFE อีกด้วย พนักงานทุกคนได้รับการอบรมเรื่องการดูแลความสะอาดอย่างเข้มข้น มีการฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อทุกที่ที่มีผู้ใช้บริการ และสวมใส่หน้ากากตลอดช่วงเวลาที่ให้บริการอีกด้วย

ส่วนของห้องพัก จำนวนรวม 112 ห้อง พร้อมเปิดประตูให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์อันผ่อนคลายเหนือระดับ กับห้องพักที่โอ่งโถงสวยงามสุดตระการ พร้อมเครื่องใช้อำนวยความสะดวกครบครัน ในส่วนของรีสอร์ท มีจำนวนห้องพัก 62 ห้อง ภายใต้การตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์เรอเนสซองส์ และโมเดิร์นบาร็อค โดยเลือกใช้โทนสีอ่อนกลางผสมผสานกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ เริ่มต้นตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ขนาด 45 ตารางเมตร, ห้องเอ็กเซคคลูทีฟ ดีลักซ์ (Executive Deluxe) มีขนาด 55 ตารางเมตร, ห้องโอโซนสวีทแบบสองห้องนอน (Ozone Suite 2 Bedroom) ขนาด 170 ตารางเมตร และ ห้องเพนท์เฮาส์แบบสามห้องนอน (Penthouse 3 Bedroom) ขนาด 350 ตารางเมตร ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวกว้างขวาง มอบเพดานสูงรับกับกระจกบานกว้าง ให้ได้ชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามของภูมิทัศน์สไตล์ทัสคานีชนบทแวดล้อมธรรมชาติอย่างเต็มตา พร้อมวิวสนามหญ้าบนกรีนพัตต์กอล์ฟผืนกว้างจากระเบียงห้องส่วนตัว โดยมีวิวภูเขายายเที่ยงเป็นฉากหลังสวยงาม หันหน้าสู่ทิศตะวันออก รับวิวพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพัก เก้าอี้ โซฟา เตียงนอน รับกันแบบสไตล์ยุโรป ฟูกที่นอนหมอนนุ่มนอนสบาย ผ้าม่านระย้าบนหัวเตียงเสริมให้ยิ่งดูอลังการ ซุ้มโค้งครึ่งวงกลม แท่นวางตามแบบโรมันลวดลายหินปั้นสลักเสลาอ่อนช้อยตามแบบศิลปะของยุคสมัย ห้องน้ำซีทรูเซ็กซี่มาพร้อมอ่างอาบน้ำขาสิงห์ และพื้นหินอ่อนจากเมืองคาร์รารา (Carrara) ที่ศิลปินเอกของโลกหลายยุคเลือกใช้ เพื่อรังสรรค์ผลงานศิลปะมาสเตอร์พีซอันยิ่งใหญ่ โดยมีเอกลักษณ์ของลวดลายไปตามแหล่งธรรมชาติ ได้ถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งของสถาปัตยกรรมที่ เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ แห่งนี้

และ ส่วนของวิลล่า จำนวน 50 หลัง ถูกออกแบบให้เป็นหมู่บ้านบรรยากาศแบบทัสคานี ประเทศอิตาลี บนพื้นที่อันงดงามกลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ วิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราโอ่อ่า ตัวบ้านใช้น้ำดินของพื้นที่นั้นๆ ผสมเข้ากันกับปูนนำมาฉาบเป็นผนังของตัวบ้านทำให้ได้สัมผัสพื้นผิวดิบๆ สีตุ่นๆ เทคนิคเฉพาะเสมือนบ้านชนบทแถบประเทศอิตาลีดั้งเดิม ปูพื้นหินอ่อนคาร์รารา มีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง ซึ่งจะได้รับวิวที่แตกต่างถึง 3 วิว ลดหลั่นกันไปตามระดับความสูงที่เหลื่อมกันของบ้านบนเนินดิน นั่นคือ วิวเขา วิวสระว่ายน้ำ และวิวสนามกอล์ฟ พร้อมทั้งได้เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ประกอบด้วย พูลวิลล่าการ์เด้น แบบ 2 ห้องนอน (Villa 2 Bedroom) ขนาด 180 ตารางเมตร, พูลวิลล่าการ์เด้น แบบ 3 ห้องนอน (Villa 3 Bedroom) ขนาด 220 ตารางเมตร, พูลวิลล่าแบบ 5 ห้องนอน (Pool Villa 5 Bedrooms) ขนาด 250 ตารางเมตร เหมาะมากสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว

ที่ไม่ควรพลาด! เมื่อมาเยือน เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ นั่นคือการตื่นรับแสงอาทิตย์ยามเช้าอันอบอุ่น อาบแสงสีทองทั่วบริเวณสวนสวย อย่างที่ไม่มีอะไรบดบังสายตา ฟังนกส่งเสียงทักทายบินว่อนต้อนรับวันใหม่อันสดใส กิจกรรมเพื่อสุขภาพได้เริ่มต้นด้วยการออกกำลังกายขยับแข้งขา การเดินอย่างมีคุณค่าแบบ “นอร์ดิกวอร์ค” เพื่อเพิ่มสเต็ปและความสนุกที่ต้องอาศัยแรงต้าน ทำให้การเดินพร้อมไม้นอร์ดิกหนึ่งคู่นั้น ไม่น่าเชื่อว่าจะให้การเผาผลาญแคลอรี่ได้มาก และได้รับประโยชน์กับร่างกายทุกสัดส่วน อีกทั้งเพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อแขน ขา หัวไหล่ ลำตัว รวมถึงอวัยวะภายในอย่างกล้ามเนื้อหัวใจและหลอดเลือด เป็นการลดความตึงเครียด บรรเทาอาการทางระบบประสาทได้ดี หรือจะยืดเหยียดด้วย กิจกรรม “โยคะ” ให้ร่างกายได้ปรับสมดุลผ่อนคลายการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และหลั่งสารแห่งความสุข แม้แต่เอนจอยไปกับเครื่องออกกำลังกาย ที่ สปอร์ตคลับ ก็ได้เช่นกัน

และอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ ที่ดึงดูดให้นักกีฬากอล์ฟ ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นจากทั่วโลก ต้องแวะเวียนมาใช้บริการ My Ozone Golf Club Khao Yai สนามกอลฟ์ 18 หลุม รูปแบบลิงค์คอร์สสนามแรกในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 400 ไร่ ที่มีความคดเคี้ยวเป็นแนวกว้างอย่างมีมิติ เชื่อมต่อกันระหว่างหลุมหนึ่งไปอีกหลุมหนึ่ง สามารถมองเห็นหลุมอื่นๆ บนทัศนียภาพโล่งกว้าง และได้รับการยอมรับว่าเป็นกรีนที่ดีที่สุดในภาคอีสาน ความท้าทายของสนามนี้ คือการคำนวณทิศทางของการตีลูกให้ข้ามผ่านอุปสรรคแรงลมที่มีตลอดทั้งวัน My Ozone Golf Club ถือว่าเป็นสนามกอล์ฟที่มีแลนด์สเคปสวยที่สุดในเขาใหญ่ เงียบสงบ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของวิวภูเขา วิวคฤหาสน์ ทุ่งดอกไม้ดาวกระจาย ทุ่งดอกคอสมอส หญ้าน้ำพุ ที่ช่วยเสริมบรรยากาศให้กับการเล่นกอล์ฟ และการถ่ายรูป อีกทั้งยังได้ชมวิวทุกทิศทางอย่างเต็มตาแบบ 360 องศา เปิดให้บริการ 6 โมงเช้า ถึง 4 โมงเย็น

ถัดจากตัวรีสอร์ทออกแบบทางเชื่อมสู่โซน สระว่ายน้ำ ที่มีทั้งสระกลางแจ้งและสระในร่ม เพิ่มเสน่ห์ด้วยสะพานยกระดับที่สามารถเดินข้ามยังสระว่ายน้ำอีกฟากฝั่ง บนสะพานนี้ยังเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวสวยของรีสอร์ตด้านสนามกอล์ฟ โดยรอบแบบ 360 องศา งดงามด้วยฉากหลังของหมู่บ้านคัสคานี่ ราวกับอยู่ในประเทศอิตาลีชนบทจริงๆ

ไม่ไกลนักจากตัวรีสอร์ท สามารถเดินออกกำลังกาย หรือจะถ่ายรูปเช็คอินท่ามกลาง สวนสวยสไตล์ยุโรป ที่ตัดแต่งแนวของต้นไม้ได้อย่างสวยงามมีมิติ สุดโรแมนติกด้วยซุ้มโดมกาเซโบ แลนด์มาร์คที่เหมาะที่สุดกับการถ่ายภาพคู่รัก พรีเวดดิ้ง และจัดงานแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศขุนเขา จุดบอกรักที่จะทำให้เจ้าสาว say “Yes, I do” รวมไปถึงทางรีสอร์ทยังมีห้องจัดเลี้ยง Ozone Hall ใกล้กับบริเวณล็อบบี้ ที่สามารถรองรับแขกทั้งแบบฉลองงานแต่งงานได้ถึง 120 ท่าน ในรูปแบบเธียเตอร์ หรือ 200 ท่าน สำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล และสามารถปรับรูปแบบรองรับการจัดงานทั่วไป

มารีแลกซ์รับแสงแดดอ่อนๆ ยามบ่าย สดชื่นไปกับคาเฟ่สีเขียว อย่างที่คนรักธรรมชาติต้องหลงรัก Castleton Cafe แห่งนี้ ที่ออกแบบได้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ โครงสร้างอันสลักเสลาคล้ายโดมแก้ว ให้ไม้เลื้อยห้อยระย้าฟรีฟอร์มอิสระอ่อนช้อย ซ่อนเสน่ห์อยู่ในแนวของสวนยุโรปคลาสสิคผืนกว้าง ไม่ว่ามองมุมไหนก็จะได้รับความสดชื่นของหมู่มวลไม้ดอกไม้ใบนานาพรรณ และเพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย ของหวานของคาว อย่าง มาการองสีสวยสูตรหวานน้อย, สโคนหอมนุ่มเกรดพรีเมี่ยม, แซนวิสต่างๆ ที่เสิร์ฟในทาวเวอร์สวยงาม พร้อมชา TWG และยังมีเบเกอรี่แสนอร่อยหลากรสชาติให้เลือกชิม รวมถึงฟงดูว์ช็อกโกแลตเข้มข้น สลัดออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์สดใหม่จากฟาร์มผักของรีสอร์ท สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าพักที่นี่ ก็สามารถเข้ามารับบริการเครื่องดื่ม และของว่างแสนอร่อยที่คาเฟ่แห่งนี้ นั่งชิลชมวิวสวนได้เช่นกัน

ไม่ไกลกันเดินเยื้องไปทางฝั่งด้านหน้าของรีสอร์ท จะได้สัมผัสกับความน่ารักของสารพัดสัตว์ อาทิ ม้า ไก่ กระต่าย แกะ และแพะ กิจกรรมที่ทุกครอบครัวถูกใจ ณ My Ozone Animal Club ฟาร์มสัตว์ของรีสอร์ทบรรยากาศเสมือนเมืองนอก โดยมีวิวปราสาทเป็นฉากหลัง สามารถป้อนอาหารสัตว์ ถ่ายรูป พร้อมชมการแสดงของม้าที่ควบอวดความสง่างาม หากใครอยากลองขี่ม้าก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ที่มีให้บริการ หรือถ้าอยากจะช้อปต้นไม้กระถางงามๆ ทางฟาร์มก็มีเพาะพันธ์ุขายในราคาย่อมเยาว์ ฟาร์มสัตว์ของรีสอร์ท ถือว่ามีชื่อเสียงด้านวิวทิวทัศน์อันสวยงามแห่งหนึ่งของเขาใหญ่เลยทีเดียว

เดินถัดไปทางด้านหลังมีเส้นทางเชื่อมต่อยังแปลงผักเกษตรอินทรีย์ ที่มีชื่อว่า Ozone Oganic Farm ผักปลอดสารพิษหลากหลายชนิดพันธ์ุ ทั้งพืชผักสวนครัวและผักสลัดต้นอวบแข็งแรงสมบูรณ์เขียวสด กรอบอร่อย ปลูกจากเมล็ดพันธ์ุคุณภาพที่คัดสรรในโรงเรือนที่ได้มาตราฐาน อาทิ พันธ์ุ Red Baby Cos, Green Oak, Frillice, Cos Main, Duplex และยังมีสวนมัลเบอร์รี่หรือลูกหม่อนผลสุกหวานเจี๊ยบเก็บจากต้น ให้ผลดกตลอดทั้งปี สามารถนำวัตถุดิบสดใหม่ออร์แกนิกร้อยเปอร์เซ็นต์นี้ สู่อาหารจานโปรดเสิร์ฟที่ห้องอาหารของรีสอร์ทอีกด้วย

สำหรับความเป็นเลิศด้านอาหารของเมอเวนพิค ถือได้ว่าอยู่ในระดับตำนานที่มีมายาวนานกว่า 70 ปี พร้อมนำสุนทรียรสอันเป็นเอกลักษณ์สู่ ห้องอาหาร Flavours of Khao Yai ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของรีสอร์ท ที่เสิร์ฟทั้งสามมื้ออาหารเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ ให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์รสชาติแสนอร่อยแบบต้นตำรับดั้งเดิมที่น่าจดจำ มีทั้งเมนูซิกเนเจอร์นานาชาติ อาทิ เมนู Mövenpick Birchermuesli, Gruyere Burger, Riz Casimir, Swiss Carrot Cake, Wiener schnitzel, Hot Pan Steak และยังเสิร์ฟอาหารไทยรสเลิศ ที่ปรุงจากวัตถุดิบชั้นดีของท้องถิ่น รวมถึงยังนำผลผลิตปลอดสารเคมีจากฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ที่รีสอร์ทปลูกเอง มาจัดจานเพิ่มอรรถรสในการรับประทานยิ่งขึ้น โดยมื้อเช้าเน้นอาหารแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มีให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนู และวาไรตี้ด้วยของหวานที่รังสรรค์มาเพื่อเด็กๆ ด้วย และเมนูสุขภาพที่รังสรรค์ส่วนมื้ออื่นๆ จะเป็นแบบ A La Carte ตามสั่ง อิ่มอร่อยไปพร้อมเพลิดเพลินชมวิวสนามกอล์ฟเขียวสดชื่นจากมุมสูง และมองไกลออกไปเป็นวิววิลล่าที่มีทิวเขาทอดยาวเป็นแบล็กกราวด์ หรือจะเลือกนั่งรับประทานด้านในห้องอาหาร พร้อมเอนจอยบาร์เครื่องดื่ม

สำหรับคุณหนูๆ ทางห้องอาหารมีอุปกรณ์สำหรับวาดภาพระบายสี ให้เด็กน้อยได้ปลดปล่อยจินตนาการขณะนั่งรออาหาร เป็นการฝึกฝนสมาธิให้เด็กๆ ได้จดจ่ออยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง หรือจะสนุกกับคลาสเรียนรู้การปรุงอาหาร Cooking Class มีให้เลือกทั้งแบบคลาสผู้ใหญ่ และคลาสสำหรับเด็ก ราคา 800 บาทต่อคน จำนวน 6 เมนู เป็นเมนูง่ายๆ ที่เด็กชอบรับประทาน อาทิ Tic Tac Toe, Caterpillar sandwich, Chicken Pesto Rocket Ships, Fresh Fruit Snake In The Jungle, The Mighty Jungle, Birds Nest Spaghetti

อีกไฮไลท์ที่ถือได้ว่าเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวผู้รักสุขภาพ Panacee Wellness Khao Yai ศูนย์ดูแลสุขภาพแนวเวชศาสตร์ชะลอวัย (anti-aging) และสปาทรีทเมนท์ ที่นับเป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ท ให้การรักษาด้วยศาสตร์การแพทย์แบบองค์รวม รวมถึงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ได้รับมาตรฐานสากลจากประเทศเยอรมัน สามารถดูแลลึกถึงระดับเซลล์ ทำให้รับรู้ถึงภาวะร่างกายของตัวเองในปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มของการเกิดโรคในอนาคต พร้อมทั้งช่วยวางแผนการดูแลสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งมีโปรแกรมการรักษาที่หลากหลาย อาทิ โปรแกรมตรวจสุขภาพแบบองค์รวม ด้วยการวิเคราะห์มวลกล้ามเนื้อ มวลกระดูก อัตราการเผาผลาญ ตรวจดูความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด หรือจะเป็นโปรแกรมดีท็อกซ์ ช่วยฟื้นฟูหลอดเลือด ตับ ลำไส้ เพื่อการบำรุงร่างกายและผิวพรรณ รวมถึงโปรแกรมทรีทเมนต์ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก และอ่อนเยาว์ไปอย่างยาวนาน เปิดให้บริการเวลา 08.00 – 20.00 น.

และทั้งหมดคือความโดดเด่นเหนือระดับ เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ ไม่ได้เป็นเพียงรีสอร์ทเพื่อการท่องเที่ยวพักผ่อนเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นรีสอร์ทที่มอบประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตที่เพียบพร้อม รองรับนักพักผ่อนทุกเพศทุกวัย ทุกช่วงอายุ ที่มองหาสถานที่ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนสังคมเมืองรูปแบบใหม่แบบครบจบในที่เดียว

และทางรีสอร์ท ยังได้สนับสนุน พื้นที่สำหรับแสดงผลงานศิลปะ ของศิลปินจากทั่วโลก ผลงานระดับมาสเตอร์พีชที่หาชมได้ยาก สามารถเดินชมผลงานบริเวณโถงของล็อบบี้ มากกว่า 10 ผลงาน และหากสนใจภาพเป็นพิเศษ สามารถจับจองเป็นเจ้าของผลงานกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2564

 

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ มอบข้อเสนอดีๆ

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัว ด้วยห้องพักราคาพิเศษ

  • ห้องพักประเภทดีลักซ์ ราคา 3,200 บาทสุทธิต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่านในวันธรรมดา (เข้าพักวันหยุดสุดสัปดาห์มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 1,000 บาทสุทธิ)
  • สามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอพิเศษนี้ได้ ถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2563

———————||———————

 

อภิสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้

  • ส่วนลด 20% สำหรับห้องพัก จากราคา Best Available Rate (BAR) บนเว็บไซต์
  • ตั้งแต่ 20 พ.ย. 63 ถึง 20 มิ.ย 64

*สิทธิ์เข้าพักฟรี! คืนที่ 2 มีจำนวนจำกัดสำหรับ 20 ห้องแรก ที่ทำการสำรองห้องพักโดยตรงกับโรงแรมเท่านั้น
*เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด

▶พิกัด: เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 334 หมู่ 6 ต. วังไทร อ. ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130

▶สำรองห้องพัก 📞โทร +66 (0)44 009 100 และ 📩 อีเมล: resort.khaoyai.reservation@movenpick.com

▶ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชม ได้ที่: www.movenpick.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด