TOP

กาแฟสูตรพิเศษ CPS Coffee คาเฟ่ฮอปเปอร์ที่หลงใหลในแฟชั่นและการกินดื่มอย่างแท้จริง

CPS CHAPS คือชื่อของแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับและสินค้าไลฟ์สไตล์ชั้นนำของเมืองไทยซึ่งเป็นที่รู้จักและยอมรับกันในสายแฟชั่นมาอย่างยาวนาน ล่าสุดได้ขอต่อยอดความสำเร็จมาสู่หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่หลงใหลและใส่ใจเรื่องการกินดื่ม กลายเป็น CPS Coffee จุดนัดพบแห่งใหม่ให้คอชากาแฟสายแฟชั่นได้มาเช็คอิน ซึ่งภายในร้านยังคงคอนเซ็ปต์การตกแต่งร้านที่ทั้งเท่และโมเดิร์น อันเป็นเอกลักษณ์ของ CPS CHAPS และ CPS Coffee โดดเด่นด้วยโทนสีดำและสีคอปเปอร์ดูหรูหรา ล้อมรอบด้วยกระจกใสบานสูงให้คุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศภายนอกไปในเวลาเดียวกัน บริเวณโซนคอฟฟี่บาร์คุณยังสามารถสนุกกับการเตรียมเครื่องดื่มของเหล่าบาริสต้า โดยสามารถรองรับได้ 7 ที่นั่ง ร่วมด้วยโต๊ะที่มีให้บริการ 8 โต๊ะ รองรับได้ถึง 22 ที่นั่ง

ไม่ใช่เพียงการตกแต่งที่น่าสนใจ แต่ CPS Barista ยังมีความชำนาญเรื่องกาแฟ และเป็นผู้สรรสร้างเมนูกาแฟสูตรพิเศษจากเมล็ดกาแฟที่ผ่านการคัดสรรตามมาตรฐานระดับโลกมาคั่วแบบพิเศษเป็นสูตรใหม่ที่มีเฉพาะ CPS Coffee เท่านั้น แบ่งออกเป็น 2 เมล็ดคือ Copper Stout ที่ให้รสชาติเข้มข้น และ Amber Ale ที่มีกลิ่นหอมและมีรสของผลไม้เมืองร้อน จนกลายเป็นเครื่องดื่มแก้วโปรดของใครหลายคนอย่าง Latte และ Dirty ที่ผสมผสานระหว่างความเข้มข้นหอมกรุ่นของเมล็ดกาแฟกับความเนียนนุ่มของนมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมี Slow Bar รองรับคาเฟ่ฮอปเปอร์ที่หลงใหลกาแฟดริป กาแฟไนโตรโคลด์บรูว์ และกาแฟไซฟ่อน โดยทางร้านได้คัดสรรเมล็ดกาแฟมากมายให้เหล่าคอกาแฟได้ลิ้มลอง

ส่วนผู้ที่ไม่ดื่มกาแฟก็สามารถลิ้มลองเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ประจำร้านอย่าง Thai Tea x Cocoa ที่ถ่ายทอดสีอันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน CPS Coffee ออกมาในรูปแบบเครื่องดื่ม รวมถึงมีเครื่องดื่มประเภทชาที่ให้ความสดชื่นอย่าง Green Tea Beehive, Chai Tea Rosé และ White Tea Lemonade ที่ทำ Cold Brew ยาวนานกว่า 8-12 ชั่วโมง เพื่อเอาใจลูกค้าที่ไม่ดื่มกาแฟให้ได้อิ่มอร่อยคู่กับเมนูอาหารที่ก็มีให้บริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์ทั้งแบบคาวและแบบหวาน ได้แก่ ครัวซองค์รสเนย, รสอัลมอนด์ และรสช็อคโกแลต แต่ที่บอกเลยว่าต้องไม่พลาดคือ แซนด์วิชครัวซองต์รูปแบบใหม่ที่มีเฉพาะที่ CPS Coffee เท่านั้นอย่าง Salmon Sandwich Croissant ด้วยแป้งครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน เสริมด้วยความสดหวานของแซลมอน และผักสด ท็อปด้วยซอสรสหวานมันกลมกล่อม หรือจะเลือกสั่งเป็น Egg Salad Sandwich Croissant ก็ได้เช่นกัน

แต่ถ้าใครชอบรสจัดจ้านขึ้นมาอีกนิดล่ะก็ Choo Chee Kung Sandwich Croissant และ Krapaow Croissant ก็น่าจะถูกใจ ทั้งยังมีคุกกี้แบบ soft baked รสชาติต่างๆ อาทิ เช่น Matcha, Dark Chocolate, Chocolate Lava, Mixed Nut และ Raspberry Red Velvet ที่จะเพิ่มความฟินไปพร้อมๆ กับเครื่องดื่มเมนูต่างๆ และความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของร้านคือ ที่นี่จะมีเครื่องดื่มพิเศษที่ทำขึ้นในช่วงเทศกาลต่างๆ เช่นในช่วงปีใหม่นี้อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้จึงทำให้ CPS Coffee สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทำงาน นักท่องเที่ยว และคาเฟ่ฮอปเปอร์ที่หลงใหลในแฟชั่นและการกินดื่มอย่างแท้จริง

CPS COFFEE

ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 10% (เฉพาะเมนูเครื่องดื่ม)

1 พ.ย. 62 – 30 เม.ย. 63

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา