TOP

ชาบู Evaime Shabu Shabu ความอร่อยสุดพรีเมียม พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 10% บัตรเครดิตซิตี้

ร้านชาบูสุดพรีเมียมแห่งนี้เสิร์ฟความอร่อยที่หลากหลาย จนสามารถสร้างความประทับใจให้คอชาบูมาเป็นเวลายาวนานถึง 10 ปีแล้ว เริ่มตั้งแต่น้ำซุปที่นี่ก็มีให้เลือกถึง 9 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ซุปต้นตำรับ ซุปน้ำดำ ซุปนมสด ซุปปลาญี่ปุ่น ซุปเจเห็ดหอม รวมด้วยซุปยาจีน และซุปจิ้มจุ่ม ที่ถึงเครื่องสมุนไพร ในขณะที่ก็ขอเอาใจนักกินผู้ชื่นชอบรสเผ็ดร้อนจัดจ้าน ด้วย 2 น้ำซุปรสร้อนแรงอย่างซุปต้มยำน้ำข้น และซุปหมาล่า มาพร้อมสารพัดเครื่องชาบูที่มีให้เลือกกว่า 35 เมนู ได้แก่ เนื้อวัว เนื้อหมู  เต้าหู้ปลาหมึก เนื้อสับ หมูสับทรงเครื่อง ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวหมู เส้นอุด้งไต้หวัน ผักสด ฯลฯ แต่หากว่ายังไม่จุใจก็สามารถสั่งเมนู A la carte มาเพิ่มเติมได้ โดยเราขอแนะนำ เนื้อหน้าทอง ที่รวมเอา เนื้อหิมะ ซึ่งเป็นเนื้อลายหินอ่อนเกรดพรีเมียม เนื้อพิเศษ และเนื้อติดมันเข้าไว้ด้วยกัน 

แต่ถ้าคุณไม่ใช่สายเนื้อก็สามารถเลือกอิ่มอร่อยได้กับเมนู หมูหน้าทอง ที่ทั้งนุ่มและอร่อยไม่แพ้กัน ส่วนเมนู เนื้อเมตร และ หมูเมตรนั้นก็เหมาะสำหรับสายกินหนัก พร้อมด้วยเนื้อและหมูหมักตุ่ม นอกจากนี้สำหรับซีฟู้ดเลิฟเวอร์ก็มีหลากหลายความสดที่ส่งตรงจากทะเลให้เลือกสั่งด้วยเช่นกัน หรือแม้แต่ผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ ที่นี่ก็มีชาบูเจให้เลือกอร่อยได้ถึง 3 ชุด ทั้งยังเพิ่มรสชาติความอร่อยด้วยบาร์น้ำจิ้มที่มีให้เลือกมากถึง 11 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำจิ้มอีวาไอเมะ และ น้ำจิ้มอีวาไอเมะสูตรถั่ว สองสูตรน้ำจิ้มยอดนิยมประจำร้าน มาพร้อมด้วย น้ำพริกเผาอีวาไอเมะ ซอสถั่วเหลืองอีวาไอเมะ น้ำจิ้มถั่ว น้ำจิ้มชาบูไต้หวัน พอนสึ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มสุกี้โบราณ และน้ำจิ้มแจ่วไทยอีสาน ให้ได้เลือกเพิ่มเติมรสชาติความอร่อยในแบบที่คุณชอบ

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปี Evaime Shabu Shabu จึงได้นำเอาความพิเศษมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าอย่างจุใจ เริ่มตั้งแต่ชาบูเจ ซึ่งจะมีให้บริการความอร่อยตลอดทั้งปี พร้อมกันนี้สำหรับผู้ถือบัตรสมาชิกก็จะได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารแนะนำในราคาพิเศษ ไม่เพียงเท่านี้ คุณยังจะสามารถอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูของทางร้านได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยบริการเดลิเวอรี่ ทั้งยังจัดทำ ชุด 10 ปีอีวาไอเมะ ที่คัดสรรเมนูขายดีของทางร้าน มารวบรวมไว้เป็นเซ็ต ประกอบด้วยน้ำซุป 2 ชนิด คือ ซุปต้นตำรับและซุปน้ำดำ รวมมิตรผัก เห็ด ทะเล โอเด้ง เต้าหู้ เนื้อหน้าทอง เนื้อหิมะ เนื้อพิเศษ เนื้อพิเศษติดมัน เนื้อหมักตุ่ม ลูกชิ้นเนื้อกระบอก เกี๊ยวเนื้อ เกี๊ยวปลา เกี๊ยวไข่กุ้ง หรือสำหรับผู้ที่ไม่กินเนื้อก็สามารถเลือกสั่งเป็นชุดหมูแทนได้เช่นกัน โดยทั้งหมดนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมอีกหนึ่งความพิเศษในโอกาสครบรอบ 10 ปี คือ หม้ออิวาไอเมะชาบู ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษจำนวน 1,000 ใบในโอกาสนี้เท่านั้น มาพร้อมกับชุด 10 ปีอีวาไอเมะให้คุณสามารถนำกลับบ้านไปพร้อมกัน หรือหากรับประทานที่ร้านครบ 2,000 บาทก็จะได้รับหม้ออีวาไอเมะ ชาบู ชาบูนี้กลับไปอิ่มอร่อยต่อที่บ้านด้วยเช่นกัน


Evaime Shabu Shabu
ชั้น 4 สยามพารากอน โทร. 088 874 4284
อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร
1 ต.ค. 62 – 31 มี.ค. 63

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา