TOP

‘CROSS HOTELS & RESORTS’ ให้คุณผ่อนคลายกับหลากจุดหมายในฝัน

แสวงหาความสุขในการพักผ่อน กับหลากหลายโรงแรม รีสอร์ท และวิลล่า ใน เครือ Cross Hotels & Resorts ที่นอกจากจะได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันแล้ว ยังสามารถมอบประสบการณ์และความประทับใจให้กับคุณ ได้อย่างไม่รู้ลืม

 

X2 (ครอสทู)

โรงแรม รีสอร์ท และวิลล่า ระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในหลากหลายจุดหมายปลายทางในฝันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพัทยา ปราณบุรี กุยบุรี เกาะสมุย เขาหลัก กาญจนบุรี และเชียงใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ Luxury by Design ที่เน้นการออกแบบให้ดูทันสมัย แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา รวมถึงออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ จนเกิดเป็นความลงตัวที่ถูกกล่าวถึงจากทั้งนักท่องเที่ยว และเวทีประกวดระดับนานาชาติ โดยได้รับรางวัลการันตีด้านการออกแบบมากมาย ที่รอให้ทุกท่านมาสัมผัสความเป็นครอสทูด้วยตัวเอง ไมว่าจะเป็น X2 Kui Buri, X2 Koh Samui – A Spa Retreat, X2 River Kwai, X2 Khao Lak Anda Mani, X2 Chiang Mai Riverside, X2 Pattaya Oceanphere, X2 Hua Hin Le Bayburi Pranburi Villa, X2 Chiang Mai North Gate Villa, X2 Chiang Mai South Gate Villa, X2 Chiang Mai Nimman Villa และ X2 Bali Breakers

 

X2 Vibe (ครอสทูไวบ์)

แบรนด์โรงแรมน้องใหม่ กับคอนเซ็ปต์ “พัก ชิล เพลิน” ที่ยังคงความเป็นครอสทูเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่ดูทันสมัย แตกต่างจากความเป็นโรงแรมทั่วไป แฝงไว้ซึ่งความสนุกสนานในทุกรายละเอียด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ (millennials) โดยความชิคของ X2 Vibe นี้จะตั้งอยู่ในเขตเมืองใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ไม่ว่าจะพักผ่อนภายในโรงแรม หรือจะออกไปสนุกสนานก็สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น X2 Vibe Buriram, X2 Vibe Chiang Mai Decem, X2 Vibe Bangkok Sukhumvit, X2 Vibe Pattaya Seaphere และ X2 Vibe Phuket Patong

 

Away (อเวย์)

รีสอร์ทและวิลล่าที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย ความจำเจในชีวิตประจำวัน แล้วหันมาใช้ชีวิตอย่างช้าๆ ที่ อเวย์ รีสอร์ท ให้คุณได้ทำทุกอย่างที่ต้องการ ไม่มีเวลามากำหนด อยากจะนอน อยากจะสนุก อยากจะรับประทานอาหารตอนไหน เมื่อไหร่ก็ย่อมได้ ณ เมืองพักผ่อนที่มีชื่อเสียง และเป็นที่หมายปองของนักท่องเที่ยวมากมาย อาทิ Away Koh Kood, Away Chiang Mai Thapae และ Away Bali Legian Camakila

——————–||——————–

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

 

• ส่วนลด 30% สำหรับห้องพักทุกประเภท โดยระบุรหัสโปรโมชั่นโค้ด “CROSSCT” เมื่อทำการสำรองห้องพักบนเว็บไซต์ crosshotelsandresorts.com
• ส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)

เงื่อนไข
1. โปรโมชั่นนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง ณ ขณะนั้น และต้องสำรองห้องพักล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก
2. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น
1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 64

 

โทร: 0 2168 7533 ext. 201
อีเมล: info@crosshotelsandresorts.com
เว็บไซต์: crosshotelsandresorts.com

**การเข้าพักหรือใช้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาลและจังหวัดนั้นๆ

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด