TOP

สัมผัสความหรูหรา เหนือน่านน้ำมหาสมุทร กับทริปล่องเรือสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสองแบรนด์ระดับโลก

ครูซเอเจนซี่ที่ไม่เพียงแต่ให้คำปรึกษา แต่ยังใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การ คัดสรรทริปครูซให้เข้ากับไลฟ์สไตล์สุดหรูและตรงกับความต้องการของครูซเซอร์ให้มากที่สุด จนถึงขั้นตอนการจองเรือและทริปนำเที่ยวต่างๆที่เรือมีให้บริการ งานนี้ Deck 9 ภูมิใจแนะนำสองแบรนด์เรือที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าครูซเซอร์มานับไม่ถ้วน อย่างRegent Seven Seas Cruises และ Oceania Cruises มาร่วมเปิดประสบการณ์ทริปครูซสุดลักซ์ชัวรี่และครอบคลุมทุกเส้นทางที่จะพาไปดื่มด่ำกับความงดงามของทัศนียภาพตลอดการเดินทาง  Regent Seven Seas Cruises แบรนด์เรือระดับ 6 ดาว เป็นเรือที่มีขนาดเล็กจนถึงขนาดปานกลางที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมทั้งเรื่องร้านอาหาร, การบริการ, ห้องพัก และเส้นทางการล่องเรือที่ครูซเซอร์ทุกคนใฝ่ฝันก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี สำหรับ Oceania Cruises โด่นเด่นเรื่องห้องอาหารบนเรือที่เน้นอาหาร Fine Dining หลากหลายประเภท อาทิ ห้องอาหารฝรั่งเศส อิตาเลียน เอเชียนฟิวชั่น สเต็กเฮ้าส์ และอื่นๆอีกมากมาย

Regent Seven Seas Cruises

แต่ละปี Regent Seven Seas Cruises และ Oceania Cruises จะมีทริปเดินทางผ่านคาบสมุทรต่างๆให้เลือกมากมายและต้องจองล่วงหน้ากันข้ามปีเพื่อให้ได้ห้องและช่วงเวลาเดินทางที่ต้องการ Deck 9 ได้คัดสรรสองทริปไฮไลท์ ทริปแรกกลางปี 2563 กับแบรนด์ Regent Seven Seas Cruises ในทริป“Culture, Cuisine & Celebration” สัมผัสมนต์เสน่ห์ของท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ลิ้มรสอาหารและไวน์ชั้นเลิศตั้งแต่กรุงโรมจนถึงเมืองบาร์เซโลนาเป็นเวลา 7 คืนไปกับเรือครูซลำใหม่ล่าสุด ระดับ6 ดาว “Splendor” (สเปลนเดอร์) ที่จะล่องลงสู่น่านน้ำเป็นครั้งแรกในปีหน้า ภายในเรือตกแต่งอย่างหรูหรา ส่วนห้องพักเป็นห้องแบบสวีททุกห้อง โดยได้รับการออกแบบภายในจากบริษัท Tillberg Design of Sweden ที่มีชื่อเสียงด้านการออกแบบเรือชั้นนำระดับโลกจากประเทศสวีเดน ซึ่งทริปครูซนี้จะเริ่มเดินทางตั้งแต่วันที่ 21-28 พฤษภาคม พ.ศ.2563

Oceania Cruises

อีกทริปไฮไลท์ของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนกับแบรนด์ Oceania Cruises คือ “Greek & Italian Gems” เสนอเส้นทางความประทับใจไปกับเรือ “Sirena” (ซาเรน่า)เป็นเวลา 10 คืน ออกเดินทางจากเมืองเวนิสถึงกรุงโรม ระหว่างทางจะแวะเที่ยวเกาะที่เหล่านักเดินทางต่างใฝ่ฝัน อาทิ Santorini (ซานโตรินี) ประเทศกรีซ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงามของอาคารบ้านเรือนมีสีขาวและตัดสีน้ำเงินของหลังคาและท้องทะเลได้อย่างลงตัว รวมไปถึง Mykonos (มิโคนอส), Capri (คาปรี) และ เมือง Dubrovnik  (ดูบรอฟนิก) ให้สัมผัสเมืองชายฝั่งเมดิเตอร์เรเนียนอย่างแท้จริง ซึ่งทริปครูซนี้จะเดินทางในวันที่ 10-20 กรกฎาคม พ.ศ.2563

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล