TOP

เนรมิตความงามให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง ผนวกกับศาสตร์การนวดดั้งเดิมในสไตล์ญี่ปุ่น

เนรมิตความงามให้ผิวสวยเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก ด้วยศาสตร์ลับความงามแบบญี่ปุ่น ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย  ภายใต้บรรยากาศอันหรูหรา ทว่าแฝงไปด้วยความอบอุ่น ผ่อนคลาย ของบ้านเรือนกระจกที่ซุกซ่อนอย่างสงบอยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้ คือสถานที่ที่จะพาคุณมารู้จักกับศาสตร์ความงามอันลี้ลับที่ คุณหวาน – กมลา ลี้โกมลชัย ได้นำความรู้ด้านศาสตร์การนวดดั้งเดิมในสไตล์ญี่ปุ่นที่ร่ำเรียนมานานนับปีจนได้ความรู้ที่ครบถ้วนอย่างแท้จริงจาก มาสเตอร์ชิโนบุ ซาโตะ นายกสมาคมโฮลิสติ้งในประเทศญี่ปุ่น ปรมาจารย์ด้านโฮลิสติกหรือศาสตร์การแพทย์ทางเลือกแบบองค์รวม มาริเริ่มก่อตั้ง Destinare ขึ้น เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ผิวสวยสมบูรณ์แบบจากภายในสู่ภายนอกให้กับคนไทย

Destinare คือ บิวตี้ฮับ ที่ได้รับการถ่ายทอดคาแร็คเตอร์ของหญิงสาวญี่ปุ่นที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับสาวปารีเซียง ก่อตั้งขึ้นจากความรักและความตั้งใจจริงเพื่อสร้างเป็นศูนย์รวมศาสตร์การนวดต่างๆ ไว้อย่างครบครัน โดยมีคอนเซ็ปต์หลักคือการนวดเพื่อสุขภาพ กระตุ้นให้ระบบการทำงานในร่างกายและระบบไหลเวียนโลหิตทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้พื้นฐานระบบการทำงานทั้ง 3 อันประกอบไปด้วย ระบบน้ำเหลือง ระบบฮอร์โมน และระบบประสาท ควบคู่ไปกับการใช้สมุนไพรและผลิตภัณฑ์สูตรลับเฉพาะตามแบบฉบับ Sato Oil (ซาโตะ ออยล์) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือเป็นน้ำมันที่มีโครงสร้างเดียวกับน้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น ดังนั้นจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์ของ Destinare ยังเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ซึ่งพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ความลับแห่งความงามเหนือกาลเวลา ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ ใช้กรรมวิธีพิเศษในการสกัดภายใต้แนวคิดการรักษาคุณภาพของวัตถุดิบไม่ให้เกิดการเสื่อมสภาพ โดยเลือกวัตถุดิบจากแหล่งคุณภาพอย่างประเทศฝรั่งเศสที่มีภูมิประเทศและภูมิอากาศเอื้อต่อการเจริญเติบโตของสมุนไพร พร้อมกันนี้ยังคำนึงถึงสภาพอากาศในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และทรีตเมนท์ให้เหมาะสมกับผิวคนไทยมากที่สุด เพื่อผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจในการฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมชะลอริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง  Japanese Secret Beauty Hub แห่งนี้จึงเป็นเสมือนจุดหมายที่สามารถตอบโจทย์ด้านความงามได้อย่างครบถ้วนทั้งทางด้านการบริการอันพิถีพิถัน ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ ในสถานที่อันหรูหรามีระดับใจกลางเมือง

โรงแรม LUXX XL หลังสวน  โทร. 0 2126 7884-5
เว็บไซต์ www.destinarethailand.com

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล