TOP

‘จรัส หัวหิน’ ที่สุดแห่งห้องอาหารไทย ถ่ายทอดรสชาติอาหารใต้สูตรดั้งเดิมในรูปแบบร่วมสมัย

มาเติมเต็มความอร่อยกับร้านอาหารไทยเปิดใหม่ล่าสุดของเมืองหัวหิน “จรัส หัวหิน” (Jaras Hua Hin Restaurant) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ที่สุดแห่งห้องอาหารไทยที่ถ่ายทอดรสชาติอาหารใต้สูตรดั้งเดิมในรูปแบบร่วมสมัย ในทุกเมนูของห้องอาหารจรัส ล้วนผ่านการคัดสรรค์โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่นชั้นดีที่สุดของเมืองหัวหิน อย่าง อาหารทะเลสดใหม่จากหมู่บ้านชาวประมง หรือจะเป็นคาเวียร์ชั้นเลิศจากฟาร์มคาเวียร์ในหัวหิน ที่เสิร์ฟแชร์ในรูปแบบอาลาคาร์ท กับเมนูซิกเนเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น หัวหินคาเวียร์กระทงทอง, ปลาสเตอร์เจี้ยนหัวหินซอสมะขาม, ผัดไทยคุณย่า, สเตอเจี้ยนรมควันย่างสมุนไพร น้ำพริกมะเขือ คู่กับข้าวเหนียวเหลืองห่อใบตอง, โป๊ะแตกกุ้งมังกร

และเมนูไฮไลต์เรียกว่าเมื่อได้ไปรับประทานต้องห้ามพลาด! เมนู ห่อหมกคุณย่า ซึ่งเป็นสูตรโบราณจาก “คุณย่าจรัสพิมพ์ ลิปตพัลลภ” อีกทั้งไวน์จากหลากหลายประเทศที่นำมาจับคู่กับเมนูอาหารรสเลิศ ยิ่งทำให้เพิ่มอรรถรสสนุกกับการรับประทานอาหารมื้อพิเศษ และอีกมากมายหลากหลายเมนูที่ชวนให้ลิ้มลอง

พิกัดที่ตั้งเมื่อเดินเข้ามาฝั่งบีชวิงของโรงแรม จะได้สัมผัสบรรยากาศอันแสนผ่อนคลายของสวนสวยที่เป็นดั่งโถงต้อนรับ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มองออกไปสู่วิวทะเล

 

นอกเหนือจากความสมบูรณ์แบบของรสชาติแล้ว ยังนำเสนอเอกลักษณ์และประเพณีท้องถิ่นผ่านบรรยากาศ และการตกแต่งภายในห้องอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “ลาเรสซิดองส์” บ้านสุดคลาสสิกของทางโรงแรม คงคอนเซปต์หลักของการตกแต่งผสมผสานด้วยสไตล์โคโลเนียล ไทยวิกตอเรียน และโมเดิร์น โชว์ลวดลายฉลุวิจิตรงดงามคลาสสิก และภาพจิตรกรรมฝาผนังที่ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านธีมสีชมพูอมแดงหงสบาท อันเป็นเอกลักษณ์ของสีไทยในงานจิตรกรรมมาแต่ครั้งโบราณ บนผนังห้องถ่ายทอดเรื่องราวของผู้คนเมืองหัวหินในศตวรรษที่ 19 เสน่ห์ที่ตราตรึงภาพจำครั้งวันวาน แม้แต่เจ้าลิงน้อยจิมมี่ที่เป็นดาวเด่นของเขาตะเกียบ มักมาเที่ยวเล่นเยือนบริเวณโรงแรมเสมอนั้น ก็ได้เป็นหนึ่งไฮไลต์ที่ถูกถ่ายทอดบนเฟรมภาพเพนท์มือด้วยเช่นกัน ฝีมือของทีมศิลปิน อาร์ตส ลอง กล้า (Artslonga) ซึ่งเป็นทีมศิลปินหลากหลายสาขา ผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบพื้นที่สวยๆ หลายแห่งในเมืองไทย สามารถมาชมพร้อมมาชิมอาหารเลิศรส ณ จรัส หัวหิน แห่งนี้

▶ ห้องอาหารจรัส ตั้งอยู่ภายในบริเวณบีชวิง ของ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

▶ เสิร์ฟอาหารมื้อเที่ยงและดินเนอร์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 -21.00 น

☎ จองโต๊ะและสอบถามเพิ่มเติม :โทร. 032 616 999 หรือ jaras.dining@ihg.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด