TOP

ท่องเที่ยวพักผ่อนชมวิวหลักล้าน ลิ้มรสยำสุดจัดจ้าน @Pattaya Seaview Hotel

เพลิดเพลินดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย ณ Pattaya Seaview Hotel ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการชมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลผืนกว้างและชายหาดพัทยา จากระเบียงกว้างส่วนตัวของห้องพักที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมโดดเด่นอยู่ใจกลางเมืองพัทยา บนถนนเลียบชายหาดพัทยาซึ่งห่างจากชายหาดเพียง 50 เมตร

และไฮไลต์ที่ดึงดูดนักพักผ่อนให้มาใช้เวลาสังสรรค์ รับลมเย็นสบายพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกทะเลสุดโรแมนติกบนชั้น 9 ของโรงแรมแห่งนี้ที่ “Virgin Rooftop Pattaya” (เวอจิ้น รูฟท็อป พัทยา) ร้านอาหารและรูฟทอปบาร์ที่มอบวิวพาโนรามา 360 องศาของทะเลสีครามและหาดพัทยาอันมีชื่อเสียง ให้ได้ซึมซับรับบรรยากาศสุดชิลถึง 2 ชั้น สามารถเลือกโซนที่ชื่นชอบ ทั้งแบบเตียงลอยบนสระน้ำ ที่นั่งบนชั้นลอย หรือหากต้องการความเป็นส่วนตัวก็มีโซน VIP ไว้รองรับเช่นกัน

การตกแต่งร้านผสมผสานสไตล์บาหลีและกรีซ ที่เสริมเสน่ห์ให้กับรูฟทอปบาร์ เห็นจะเป็นไอเดียสุดสร้างสรรค์ นำรังนก หวาย และไม้ไผ่ มาตกแต่งเบลนด์เข้าด้วยกันอย่างลงตัวรับกับธรรมชาติ บริเวณรอบๆ ประดับด้วยไฟหลากสีสวยทุกมุม เหมาะสำหรับสายเช็คอินที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอัพลงโซเชี่ยล

อีกความโดดเด่นเป็นที่ถูกใจถูกปากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้เอนจอยอาหารสไตล์ฟิวชัน เครื่องดื่ม และของหวาน ที่รังสรรค์เมนูโดยเชฟมากประสบการณ์พร้อมทีมงานคุณภาพ ในส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง ค็อกเทล เบียร์ วิสกี้ รวมถึงเครื่องดื่มปลอดแอลกอฮอล์ อย่าง ม็อกเทล น้ำผลไม้ สมูทตี้ ชา กาแฟ และยังได้สนุกสนานไปกับความบันเทิงยามค่ำคืนด้วยเสียงเพลงเพราะๆ ดนตรีสดที่มาขับกล่อมให้มื้ออาหารของคุณพิเศษกว่าทุกวัน

อีกหนึ่งร้านเด็ด “STAR YUM” (สตาร์ ยัม) ตั้งอยู่ชั้นล่างของโรงแรม ตกแต่งหรูหราด้วยโทนสีครีม ประดับโคมไฟระย้าสวยงาม เสริฟเมนูอาหารไทยที่ปรุงรสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่สดใหม่ทุกวัน โดยเฉพาะเมนูยำรสแซ่บเป็นที่เลื่องลือ แนะนำเมนู ยำนัวปลาร้าปลาแซลมอน, ยำนัวกุ้งสด, ยำนัวปลาร้าไข่ปลาหมึก, ยำนัวปูม้าสด, ยำนัวหมูยอ, ยำนัวหอยแครง และยำอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากเมนูยำแล้ว ยังมีอาหารชวนชิมอีกหลากหลายเมนู อย่าง กั้งทอดกระเทียม, กะเพรากั้ง, ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา, ไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่ว, กะเพราไข่หมึก

ชมวิวหลักล้านที่ Virgin Rooftop Pattaya และลิ้มลองยำรสแซ่บถึงเครื่อง ที่ STAR YUM ถือเป็นไฮไลต์ที่เรียกว่าเมื่อมาพักผ่อนที่ Pattaya Seaview Hotel ต้องห้ามพลาด!

📍 Virgin Rooftop Pattaya @Pattaya Seaview Hotel

📍 ที่ตั้ง: ชั้น 9 โรงแรม Pattaya Seaview เลียบชายหาดพัทยาเหนือ ซอย 4

☎️ โทร: 038 425 025, 098 257 0602

🌐 Line@ : https://lin.ee/fQ5Xl5o Instagram: instagram.com/virginrooftoppattaya Facebook: facebook.com/virginrooftoppattaya

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหารสำหรับลูกค้าที่ Virgin Rooftop (ยกเว้น Special Events)

ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2565

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด