TOP

เติมเต็มทริปท่องเที่ยวให้สมบูรณ์แบบ ด้วยอาหารจานอร่อย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้!

เติมเต็มทริปท่องเที่ยวให้สมบูรณ์แบบ ด้วยอาหารจานอร่อย ที่มอบความอิ่มเอมใจและกายให้กับทั้งคุณและผู้ร่วมเดินทางอันเป็นที่รัก

 

Takola

ท่ามกลางบรรยากาศอันรื่นรมย์ เทวาศรม เขาหลัก ตั้งใจรังสรรค์ ‘ตะโกลา’ ห้องอาหารไทยในสไตล์ร่วมสมัยผสานเอกลักษณ์แห่งเมืองตะโกลาได้อย่างลงตัว เปิดให้บริการความอร่อยตั้งแต่เช้าจรดค่ำ โดยทุกจานได้รับการปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดี สดใหม่ ใส่ใจคุณภาพ ที่สำคัญยังแฝงด้วยเรื่องราวและมนต์เสน่ห์แห่งรสชาติต้นตำรับ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยพื้นถิ่นภาคใต้ เช่น หมูฮ้อง น้ำพริกตะโกลา อาหารไทยโบราณ เช่น ม้าฮ่อ แกงปูใบชะพลู และอาหารไทยยอดนิยม อาทิ ผัดไทย ต้มยำกุ้ง เป็นต้น มาพร้อมเครื่องดื่มอันหลากหลาย นอกจากนี้ยังให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าหลากหลาย ทั้ง Local, International, Healthy รวมถึงเมนูพิเศษประจำวัน ที่คัดสรรอาหารท้องถิ่นหรือขนมเจ้าดังในพื้นที่มาให้ลิ้มลอง ซึ่งความพิถีพิถันนี้เองที่ทำให้ที่นี่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ในร้านอาหารในจังหวัดพังงา ที่ได้รับรางวัล ‘Bib Gourmand’ MICHELIN Guide Thailand 2022

โรงแรม เทวาศรม เขาหลักบีช แอนด์ รีสอร์ท วิลล่า

โทร. 076 592 277

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์

1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 65


 

Ginger Farm Kitchen

‘จากฟาร์มสู่เมือง’ คือหัวใจหลักที่ Ginger Farm Kitchen อยากนำเสนออาหารพื้นบ้านของแต่ละท้องถิ่น ไปพร้อมกับเครื่องดื่มสุขภาพตามฤดูกาล โดยเน้นอาหารเพื่อสุขภาพรูปแบบใหม่ให้คุณได้สัมผัสกับวิถีธรรมชาติ อาหารแต่ละจานถูกปรุงแต่งในแบบฉบับกับข้าวของคุณตาคุณยายในรสชาติต้นตำรับ ผ่านวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ตั้งแต่ผักปลอดสารไปจนถึงเนื้อสัตว์ที่เลี้ยงแบบปล่อย และวัตถุดิบต่าง ๆ ตั้งแต่ ข้าว ผัก ผลไม้ ไปจนถึงสินค้าแปรรูป ก็ล้วนถูกคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี รวมทั้งเลือกใช้วัตถุดิบที่ปลอดสารพิษจาก Ginger Farm และกลุ่มเกษตรเครือข่ายที่ใช้ระบบการรับรองแบบ PGS นำมาปรุงโดยไม่ใส่ผงชูรส และรับรองคุณภาพด้วย MICHELIN Bib Gourmand 3 ปีซ้อน (2020,2021,2022) พร้อมกันนี้ยังมีสินค้าในกลุ่มของผัก ผลไม้เกษตรอินทรีย์แปรรูป และของที่ระลึกที่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นจินเจอร์ที่โดดเด่น ให้คุณได้สานต่อการมีสุขภาพที่ดีไปยังบ้าน และคนที่คุณรักอีกด้วย

Ginger Farm Kitchen

สาขา One Nimman (สาขาที่ได้รับรางวัล)

โทร. 052 080 928 

Ginger Farm Kitchen 

สาขา 101 True Digital Park ชั้น 3

โทร. 082 034 7576

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อรับประทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป

1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 65


 

Ta Khai

ชื่อห้องอาหารทะเล “Ta Khai” ณ โรงแรมโรสวูด ภูเก็ต แห่งนี้มาจากคำว่า “ตาข่าย” ในภาษาไทย ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ชาวประมงใช้ในการจับปลา ที่นี่จึงมีการรังสรรค์เมนูอาหารตามวัตถุดิบที่ชาวประมงท้องถิ่นหาได้ในแต่ละวัน ส่งตรงความสดใหม่จากท้องทะเลถึงโต๊ะอาหาร โดยมี ลุงนูนและป้าใหญ่ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความภาคภูมิใจนี้ ลุงนูนและป้าใหญ่ เป็นเชฟสามีภรรยาที่สั่งสมประสบการณ์ร่วมกันมานานกว่า 30 ปี ที่นำเอาความรักในรสชาติ และกลิ่นอันหอมรัญจวนของอาหารใต้ มาผสมผสานกับการปรุงอาหารแบบต้นตำรับของชาวปักษ์ใต้ ทำให้นักชิมที่แวะเวียนมา ต่างมั่นใจในคุณภาพและรสชาติอาหาร พร้อมร่วมผจญภัยไปบนเส้นทางแห่งความอร่อยอันมีเสน่ห์ โดยอาหารจานเด็ดที่ห้ามพลาดคือ “แกงปู” ที่ใช้เครื่องแกงสูตรดั้งเดิม รวมถึง “ห่อหมกทะเล” ที่ใช้เนื้อปลาทิลาเพีย ซึ่งเป็นปลานิลชนิดหนึ่ง ผสมผสานกันอย่างกลมกล่อมกับเครื่องแกงรสเด็ด รวมไปถึงวัตถุดิบสดใหม่จากสวนครัวของทางร้าน ที่เต็มไปด้วยพืชผักและสมุนไพรท้องถิ่น รวมไปถึงบ่อปลาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตลาดพื้นบ้านนั่นเอง 

โรงแรม โรสวูด ภูเก็ต

โทร. 076 356 888

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร

1 ม.ค. – 19 ธ.ค. 65

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด