TOP

‘Mono Sei Omakase’ เสิร์ฟประสบการณ์แห่งความอร่อยสไตล์โอมากาเสะ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้!

ดื่มด่ำไปกับรสชาติความสดใหม่ ที่ผ่านการปรุงด้วยวิถีแบบดั้งเดิม เพื่อเสิร์ฟประสบการณ์แห่งความอร่อยให้กับคุณ

 

Mono Sei Omakase ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอมากาเสะ ที่คงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน พร้อมนำเอารสชาติแบบต้นตำรับมาผสานเข้ากับยุคสมัยได้อย่างลงตัว โดยตัวร้าน Mono Sei Omakase นั้นตั้งอยู่ในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ บริเวณชั้น G มีจุดสังเกตคือบริเวณหน้าร้านจะมีการตกแต่งด้วยไม้ไผ่ ตัดกับผนังหินสีดำ และมีป้ายชื่อร้านอยู่ข้างประตูไม้เลื่อน เมื่อเดินเข้ามาภายในจะพบกับโซนเคาน์เตอร์อยู่ตรงกลางระหว่างห้องส่วนตัว 2 ห้อง ให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความเหมาะสม ทั้งเคาน์เตอร์ด้านนอกหรือจะเป็นภายในห้องสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและผ่อนคลาย 

สำหรับคอร์สโอมากาเสะ ที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 2 คอร์ส คือ คอร์ส Sushi Omakase และ คอร์ส Sushi Omakase with Tempura โดยคอร์ส Sushi Omakase with Tempura นั้นมีขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าที่ชื่นชอบทั้งซูชิและเทมปุระ สามารถรับประทานทั้งสองอย่างไปพร้อม ๆ กัน มีจำนวนจานเสิร์ฟจะอยู่ที่ 24 – 27 จาน และมีเมนูของทั้ง 2 คอร์สที่ไม่ตายตัว ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่หาได้ในแต่ะวัน ซึ่งเชฟจะมีการปรับเปลี่ยนเมนูไปตามฤดูกาล เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มรสอาหารได้อย่างหลากหลาย 

เมนูซิกเนเจอร์ ที่ทุกคนชื่นชอบได้แก่ เมนู Tempura Uni (เทมปุระไข่หอยเม่น) ที่เพิ่มความกลมกล่อมด้วยคาเวียร์และทองคำบริสุทธิ์ด้านบนเทมปรุะ เสิร์ฟพร้อมกับเกลือ 5 ชนิด ให้เลือกสรรตามความชอบ อีกทั้งยังมีเมนูอร่อยอื่น ๆ อีกมากมายให้ลิ้มลอง โดยสำหรับ Sushi Omakase 12,000++ บาท (ไม่รวม Vat) และ Sushi Omakase with Tempura Course 12,000++ บาท (ไม่รวม Vat) ร้าน Mono Sei Omakase นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ทั้งในเรื่องของบรรยากาศและอาหารที่คงความเป็นต้นฉบับแท้ ๆ เอาไว้ เพื่อให้ผู้มาเยือนได้เสพทั้งศาสตร์และศิลป์ที่แฝงอยู่ทุกที่ในร้านได้อย่างแท้จริง

 

ร้านเปิดให้บริการวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 18.00 – 23.00 น.

Mono Sei Omakase 

ชั้น Ground, Intercontinental Bangkok

โทร. 094 654 6326 

Line: @monosei 

www.monosei.com

reservation@monosei.com

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

วันนี้ ถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2565

รับส่วนลด 15% เฉพาะค่าอาหาร สำหรับบัตรเครดิต ซิตี้ อัลทิมา, เพรสทีจ, พรีเมียร์, เมอร์เซเดส, รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และซีเล็คท์ 

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา