TOP

มอบความสุขทางใจ ด้วยมื้ออาหารแสนอร่อยและปลอดภัยถึงบ้านคุณ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

มอบความสุขทางใจให้กับตัวคุณเองและคนรัก ด้วยมื้ออาหารแสนอร่อยที่ทั้งสะอาดและปลอดภัยในบ้านคุณ

 

White Glove Delivery by Silver Voyage Club

บริการส่งอาหารระดับพรีเมี่ยมจากร้านอาหารชั้นนำส่งตรงถึงบ้าน ในรูปแบบเซ็ตพร้อมรับประทานภายใต้หลักปฏิบัติ 3 ประการ คือ 1. ใช้รถซีดานที่ผ่านการพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อไวรัสทุกเที่ยวการส่ง เพื่อความสะอาด ปราศจากฝุ่น และการปนเปื้อน 2. จัดการแยกประเภทของอาหารเพื่อลดการปนเปื้อน และ 3. พนักงานส่งสวมถุงมือขาว เน้นความสะอาดไร้เชื้อไวรัส เน้นลดการสัมผัสให้น้อยที่สุด โดยเริ่มต้นเซ็ตเมนูที่ 1,000 บาท ค่าบริการจัดส่ง 350 บาท ในเขตกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ พร้อมกันนี้ยังมีบริการจัดส่งของระดับพรีเมียม ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษอีกด้วย

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ รับส่วนลดค่าส่ง 350 บาท เมื่อสั่งอาหารผ่าน White Glove Delivery ที่ whiteglove.silver-voyage.com

▶️ สำหรับบัตรฯ ซิติ้ อัลทิมา, ซิตี้ เพรสทีจ, ซิตี้ พรีเมียร์, ซิตี้ เมอร์เซเดส, ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์ (พิมพ์รหัสส่วนลด : CITI350WG) (จำกัด 1 สิทธิ์ / ผู้ใช้ / บัตรฯ / ระยะเวลาโปรโมชั่น)
10 พ.ค. – 31 ต.ค. 64

 

สอบถามเมนูและจองการส่งผ่าน : Silver Voyage Club Concierge ที่ whiteglove.silver-voyage.com
☎️ โทร. 0 2016 9975


 

Mekiki No Ginji

ร้านอาหารที่มีต้นกำเนิดจากจังหวัดโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น ให้บริการอาหารญี่ปุ่นตำรับโอกินาว่าดั้งเดิม และร่วมสมัยแก่ชาวญี่ปุ่นมานานกว่า 8 ปี และขยายสาขาเพิ่มขึ้นทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ โดยสำหรับสาขาในกรุงเทพฯ นั้น ได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยไม้ คงไว้ซึ่งบรรยากาศแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเสมือนร้านต้นตำรับ อีกทั้งยังมีการปรับเปลี่ยนบรรยากาศจากร้านอาหารเป็นอิซากายะในยามค่ำคืน เพื่อมอบความผ่อนคลายและความสุขจากการรับประทานอาหาร ที่ทางร้านคัดสรรมาเป็น พิเศษ อาทิ ซาชิมิและซอสหอยนางรม รวมทั้งยังมีเมนู Kaki Uni Sauce Yaki, Tonpeiyaki, Hotate Uni Sauce Yaki, Okemori 10 ที่พลาดไม่ได้ พร้อมด้วยสลัดบาร์ฟรี และเครื่องดื่มในราคาที่ย่อมเยา

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อรับประทานครบ 2,000 บาท ขึ้นไป / เซลส์สลิป (ไม่รวม VAT และเซอร์วิสชาร์จ)
1 พ.ค. – 31 ต.ค. 64

 

📍 พิกัด : 95 สุขุมวิท 26
☎️ โทร. 0 2661 3840


 

Kitaohji Ginza Thailand

หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นที่เก่าแก่กว่า 90 ปี และมีชื่อเสียงมากในประเทศญี่ปุ่น ด้วยจำนวนร้านที่มีอยู่ 11 สาขาในย่านกินซ่า โตเกียว และอีก 1 สาขาแรกที่อยู่นอกประเทศญี่ปุ่น ในทองหล่อซอย 8 นี่เอง ทางร้านเน้นเสิร์ฟอาหารไคเซกิแบบดั้งเดิม ซึ่งถือเป็นอาหารชั้นสูงที่ต้องใช้ความสามารถ และความประณีตบรรจงในการปรุง แต่ละจานออกมาเสมือนงานศิลปะ ใส่ใจในการดึงรสชาติของวัตถุดิบตามฤดูกาล จนได้เป็นเมนูใหม่ๆ ให้ได้ลิ้มลองอยู่เสมอ โดยมี Junji Maeno เชฟใหญ่ผู้เคยประจำอยู่ที่สาขาโตเกียว คอยดูแลคุณภาพและรสชาติอาหารอย่างพิถีพิถัน รวมทั้งคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม อย่าง เนื้อคุโระเกะวากิว ปูขน และปูทาราบะ เป็นวัตถุดิบหลัก นอกจากนี้ยังมีเมนู A la carte เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้เหล่านักชิมได้ลิ้มลองกันอีกด้วย

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ รับฟรี! Mini Unagi Don หรือ Mini Iberian Pork Don มูลค่า 950 บาท เมื่อสั่งครบ 4,500 บาทขึ้นไป / เซลส์สลิป สำหรับบัตรฯ ซิตี้ อัลทิมา, ซิตี้ เพรสทีจ, ซิตี้ พรีเมียร์, ซิตี้ เมอร์เซเดส, ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์ (สำหรับ Delivery และซื้อกลับบ้าน จำกัด 1 จาน / บัตรฯ / เซลส์สลิป)
15 พ.ค. – 15 ส.ค. 64

 

📍 พิกัด : ทองหล่อ ซอย 8
☎️ โทร. 061 387 3207

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา