TOP

หลงสไตล์ไชนีสเกิร์ล 4 ลุค 4 สไตล์ ผลงานการออกแบบครั้งแรกของ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน”

นำเสนอแฟชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกันเป็นประจำ ล่าสุด “ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล” ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด คว้านักแสดงสาว เก่งรอบด้าน “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ร่วมออกแบบแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ Disaya x Mew Nittha ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน โดย มิว-นิษฐา ได้ดีไซน์ มีทั้งหมด 4 ลุค 4 สไตล์ ภายใต้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของมิว ที่ได้ไอเดียจากกิจกรรมต่างๆ ที่มิวได้วางแผนที่จะทำช่วง Chinese New Year นี้ เช่นเดินเล่นช้อปปิ้ง, นัดทานมื้อพิเศษติ่มซำกับเพื่อนสาว, พบปะครอบครัวพี่น้อง และเดินตลาดสตรีทฟู้ดย่านเยาวราช โดยมิวได้นำลายพิมพ์หลักของคอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 มาออกแบบในโครงเสื้อกรุ่นกลิ่นอายโมเดิร์นไชนีส เป็นแคปซูลคอลเลกชั่นที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของนางเอกสาว มิว-นิษฐา และยังคงความเป็นสาวดิษยาอย่างแท้จริง

 

ชุดกี่เพ้ายาวปักเลื่อมหรูหราความยาวครึ่งแข้ง – ปักประดับเลื่อมสีแดงทับทิมทรงหัวใจเรียงตัวกันเป็นลายทางยาว เพิ่มเสน่ห์ให้ชุดเดรสด้วยการปักลายหัวใจที่วางตัวสลับกับลายทางสร้างจังหวะที่น่าตื่นเต้นให้กับชุดได้เป็นอย่างดี และช่วยให้รูปร่างดูเพรียว เหมาะกับการใส่ไปพบเพื่อนสำหรับมื้อติ่มซำ รับรองว่าโดดเด่นกว่าใครแน่นอน

ชุดกี่เพ้า สีชมพู่ สลับ สีเหลือง ตัดต่อลายพิมพ์ Picado (พิคาโด – ลายธงกระดาษฉลุ ที่ใช้ในงานเทศกาลต่างๆ ในประเทศกลุ่มวัฒนธรรมเม็กซิกัน) หลากสี การตัดต่อลายเฉลียงสร้างโวลุ่มใหม่ เพิ่มท่อนรูดตรงแขนให้มีความอ่อนละมุนแต่ยังสะดุดตา เติมความขี้เล่นด้วยการตัดต่อชายกระโปรงให้พลิ้วไหวตามทุกจังหวะการก้าวเดิน รับรองว่าใส่ช้อปปิ้งใช้เงินวันจ่ายได้เฉิดฉายกว่าใคร

ชุดทรงขาสั้นคอจีนสไตล์สาวลูกครึ่งไชนีสรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยผ้าทอแจ็คการ์ดสลับลายทางเย็บกดด้วยลูกไม้ลายคลื่นน้ำ ให้ความโปร่งสบาย เพิ่มลูกเล่นให้ดูเป็นสาวหวานกับแขนเสื้อที่จับจีบอย่างประณีต ดึงดูดสายตาด้วยโทนสีขาว – แดง ใส่เข้าเซ็ทกับกางเกงขาสั้นประดับลูกไม้สีดำ สามารถใส่ลุยตลาดสตรีทฟู้ดยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี

ชุดแพนท์สูทในโทนสีขาวแดง – ชุดไชนีส เบบี้ท็อป ตกแต่งโบว์กำมะหยี่ด้านข้าง และแถบสายกำมะหยี่สีแดงทับทิบ เติมเสน่ห์ชวนหลงด้วยการปักประดับลายหัวใจและดอกไม้ตรงช่วงอก ใส่เข้าเซ็ทกับกางเกงทรงตรงผ้าปักเลื่อมทรงหัวใจลายทาง เป็นชุดที่สวยโก้เหมาะกับการพบปะครอบครัวพี่น้องในวันไหว้ได้อย่างลงตัว

ร่วมอัพเดทเทรนด์แคปซูลคอลเลกชั่น Disaya x Mew Nittha ได้ในวันที่ 22 มกราคม 2562 เป็นต้นไป ณ ร้านบูติค Disaya ทุกสาขา

 

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล