TOP

17 สิงหาคมนี้! เตรียมตัวเขย่าความมันส์กับ “ดีเจเเคช มันนี่” (DJ Cash Money) ชื่อดังระดับโลก ที่ เชาว์ คาเฟ่ เเอนด์ บาร์

ดีเจแคช มันนี่ (DJ Cash Money) ดีเจผู้เป็นตำนาน กับประสบการณ์การเล่นแผ่นเสียงในระดับบนของนิวยอร์ก มาตั้งแต่ยุคทองของดนตรีฮิปฮอป เเละนับตั้งแต่ปี 2527 ดีเจเเคช มันนี่  ได้เป็นผู้บุกเบิก ศิลปะดนตรีแนวเทิร์นเทเบิลริซึ่ม (Turntablism) ซึ่งใช้การใส่ลูกเล่นกับแผ่นเสียงเพื่อแทนเสียงขับร้อง เเละเป็นแนวดนตรีที่ชื่นชอบของดีเจชั้นนำมากมาย อาทิ ดีเจแจ๊สซี่ เจฟฟ์ กับ เดอะเฟรช ปรินซ์ (DJ Jazzy Jeff and the Fresh Prince), เอ็มซี คูล บรีซ สตีฟ (MC Kool Breeze Steve), เอ็มซี มาร์เวลัส (MC Marvelous) และดีเจแกรนด์ วิซาร์ด ราชีน (DJ Grand Wizard Rasheen)

ดีเจแคช มันนี่ เป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมในโลกของดีเจ เขาเป็นที่รู้จักในวงการเพลงในฐานะ ดีเจ, นักเล่นเพลงเทิร์นเทเบิล รวมถึงนักแต่งเพลง เขาได้ประพันธ์และสร้างดนตรีผสม (remixed) ให้กับศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่าง สนูปดอกก์ (Snoop Dogg), บุสตา รีห์มส์ (Busta Rhymes), พับลิก อีเนมี (Public Enemy), แมนทรอนิกซ์ (Mantronix) และพีเอ็ม ดอว์น (PM Dawn) และเป็นที่รู้จักในฐานะสุดยอดดีเจหนึ่งเดียวที่ไม่มีใครเทียบได้ ในวงการดนตรีแนวเทิร์นเทเบิล ที่คว้ารางวัลชนะเลิศถึงสองครั้งในปีเดียวกัน โดยกวาดเอารางวัลชนะเลิศทั้ง 3 รางวัลมาครอง ได้แก่ The New York Music Seminar DJ Battle ที่ นิวยอร์ก, The DMC American DJ Championships ที่ อเมริกา และ The DMC World DJ Championships ที่ลอนดอน เเละเป็นดีเจคนแรก ที่ถูกจารึกนามไว้ในหอเกียรติยศ

ของดีเจ (Technics DJ Hall of Fame)

เตรียมพบกับสุดยอดดีเจชื่อดังระดับโลก ดีเจแคช มันนี่ จะมาสปินเเผ่นให้ฟังกันสดๆ ที่ เชาว์ คาเฟ่ เเอนด์ บาร์ (CHOW Cafe & Bar) แหล่งสังสรรค์แห่งใหม่ย่านทองหล่อ ณ โรงแรมเมโทรโพล กรุงเทพฯ (Metropole Bangkok) ที่จะมอบบรรยากาศอันหรูหราและอบอุ่น ในสไตล์จีนร่วมสมัย ผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมตะวันออกเเละตะวันตก ที่มาพร้อมนิยามเก๋ไก๋ ‘บริสโทรเธ็ค’ (Bristrotheque) ด้วยการตกแต่งสไตล์นิวยอร์คลอฟท์แบบโมเดิร์น

ไปสนุกพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป

สนับสนุนความมันส์ระดับโลกโดย เจมสัน (Jameson) และ โค้ด เรด เอเจนซี่ (Code Red Agency)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเเละสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ https://web.facebook.com/events/1138349019708349/

หรือ โทร. 0 2318 2273

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา