TOP

โปรฯ คลายร้อน ‘เอมิเรตส์’ ให้นักเดินทางท่องโลกเส้นทางในฝันดั่งใจ ด้วยบัตรโดยสารราคาสุดคุ้ม

สายการบินเอมิเรตส์ สายการบินระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก และได้รับการการันตีว่าเป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย จาก ‘Air Transport Awards’ ประจำปี 2561 (2018 Air Transport Awards) ขอเอาใจนักเดินทางด้วยโปรโมชั่นคลายร้อน เพื่อการวางแผนทริปถัดไปได้อย่างคุ้มค่า และมีความสุขมากกว่าด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจในราคาสุดพิเศษ พร้อมมอบบริการอันยอดเยี่ยมระหว่างการเดินทางตลอดเที่ยวบิน 

เติมเต็มจุดหมายท่องเที่ยวในฝัน หรือเพื่อทริปธุรกิจได้อย่างคุ้มค่า สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารราคาพิเศษได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 พฤษภาคม 2562 และใช้บริการบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ ไปจนถึงสิ้นปี วันที่ 31 ธันวาคม 2562 ไม่ว่าจะเป็นจุดหมาย เอเชีย (พนมเปญ), ยุโรป (มอสโก และ อัมสเตอร์ดัม), ตะวันออกกลาง (ดูไบ), อเมริกา (นิวยอร์ก) ที่พร้อมให้บริการเส้นทางในเดือนมิถุนายนนี้ โดยเดินทางได้จากทั้งกรุงเทพฯ และภูเก็ต

 

บัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสู่จุดหมายปลายทาง

 

จุดหมายปลายทาง

ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัด

เริ่มต้นที่

ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ

เริ่มต้นที่

เอเชีย (พนมเปญ)

5,755 บาท

16,270 บาท

ตะวันออกกลาง (ดูไบ)

16,240 บาท

47,620 บาท

ยุโรป (มอสโก)

19,065 บาท

ยุโรป (อัมสเตอร์ดัม)

93,870 บาท

อเมริกา (นิวยอร์ก) 28,755 บาท

126,605 บาท

 

ทั้งนี้ราคาบัตรโดยสารได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว โดยอัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

การบริการ

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และสนามบินนานาชาติภูเก็ต ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 และโบอิ้ง 777 สู่ดูไบ และสำหรับผู้โดยสารจากภูเก็ตจะได้พบกับเครื่องบินแบบ double-decker ที่ออกเดินทางสู่ดูไบ ซึ่งในปัจจุบันยังได้ให้บริการสู่ 51 จุดหมายปลายทาง ทั้งยังมีเที่ยวบินตรงทุกวันจากกรุงเทพฯ สู่ฮ่องกง และในเดือนมิถุนายนนี้จะเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่พนมเปญอีกด้วย

 

และมีการให้บริการเชื่อมโยงกรุงเทพฯและดูไบ ด้วยการบริการ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และสองเที่ยวบินต่อวันจากภูเก็ตสู่ดูไบ ในปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ จำนวน 4 เที่ยวบินด้วยเครื่องบิน A380 ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการมากกว่า 158 เส้นทาง ใน 86 ประเทศทั่วโลก ชาวไทยจึงสามารถเลือกเที่ยวบินได้อย่างหลากหลายเพื่อเดินทางเชื่อมต่อสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ  ผ่านศูนย์กลางบิน ณ ดูไบ นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวอันน่าตื่นตาตื่นใจของดูไบด้วยการแวะพักสั้นๆ ในเมืองที่เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังระดับโลก ร้านอาหาร หรือแหล่งท่องเที่ยวแบบผจญภัย โดยเอมิเรตส์ได้จัดสรรแพ็คเกจราคาพิเศษเพื่อมอบให้กับผู้โดยสารทุกคนที่สนใจเยือนสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมถึงตัวเลือกโรงแรมที่มีอย่างมากมาย เพื่อให้เหมาะสมกับทุกงบประมาณ ทุกรูปแบบสถานที่ตั้งของโรงแรมตามที่ต้องการ อาทิ โรงแรมริมชายหาดสำหรับครอบครัว โรงแรมที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองแห่งความเจริญ หรือใกล้กับศูนย์กลางแห่งการช็อปปิ้งที่ทำให้สะดวกต่อการเดินทางมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่ง สามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th

หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านของคุณ

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา