Check Out London's Leading Radio Station - www.housseheads.uk

House Heads UK - Award Winning 2022 Visit www.househeads.uk

  TOP

  ส่งตรงเทรนด์ผม ในแฟชั่นโชว์คอลเลกชันของ Erdem จาก London Fashion Week Spring/Summer 2020

  จบไปอย่างอลังการณ์และเรียกเสียงฮือฮาสำหรับสายแฟที่ตั้งตารอคอยเช่นทุกปี สัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ของวงการแฟชั่นในประเทศอังกฤษ London Fashion Week ซีซั่น Spring/Summer 2020 ที่เพิ่งเสร็จสิ้น แต่ละแบรนด์ดีไซเนอร์สร้างสรรค์คอลเลกชันสื่อเรื่องราว ตีความ และออกแบบได้อย่างน่าสนใจ นอกจากแฟชั่นเครื่องประดับ เครื่องแต่งกายแล้ว เครื่องหัวทรงผมก็มีเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจเช่นกัน AROUND สะดุดทรงผมจาก โชว์ของ Erdem ที่ทำให้ย้อนนึกถึงข่วงวัยใส ทำผมแสกกลางถักเปียผูกโบว์ไปโรงเรียนสมัยเด็ก โดยแท้จริงแล้ว Erdem ได้รับแรงบันดาลใจจาก Tina Modotti นักเคลื่อนไหวทางการเมืองและนักแสดงในปี 1920 ผู้เปี่ยมไปด้วยพลัง ความคิดที่เป็นตัวของตัวเองสูง และมีความหลงใหลในอัตลักษณ์ของปัจเจกบุคคล สอดรับกับแฟชั่นเซ็ตที่ใช้ผ้าพิมพ์ลายและลายปักดอกไม้ สีพาสเทล ชมพู เขียว ขาว ดำ เดรสเนื้อผ้าบางเบา ยามเคลื่อนกายให้ความพริ้วไหวระบายเป็นชั้น ทั้งแบบเสื้อคอปีนผูกโบว์ใหญ่ ไหล่พองจับจีบ แขนยก ถุงมือยาวถึงข้อศอก หมวกปีกกว้าง พอให้ได้จินตนาการถึงสาวน้อยกลางทุ่งในป่าใหญ่

   

  สร้างสรรค์ลุคของทรงผมในแฟชั่นโชว์เซ็ตนี้โดยแฮร์สไตลิสต์ Anthony Turner แชร์ถึงวิธีการจัดแต่งทรงให้แฟนๆ AROUND สามารถทำตามได้ด้วยตัวเอง

   

  1. เตรียมผมให้พร้อมด้วยการใช้น้ำเปล่าคู่กับ L’Oréal Pli และแบ่งผมออกให้ได้กึ่งกลางเท่ากันทั้งสองข้าง

  2. ใช้ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic professional edition คู่กับหัวเป่า styling concentrator เป่าผมให้แห้งทีละช่อเพื่อให้ได้ผมที่เรียบโดยเน้นเป่าที่บริเวณไรผมเป็นพิเศษ

  3. หวีผมมาด้านหลัง จัดปอยผมทั้งสองข้างให้ปิดใบหูไว้

  4. ใช้ออยล์บำรุงผมลงที่ด้านบนของหัว จากนั้นจับผมไปด้านหลังเพื่อถักเปีย

  5. เมื่อกำลังถักเปีย ให้ใช้สเปรย์จัดทรงผมคู่กับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic hair dryer เป่าให้เปียแต่ละส่วนแห้ง จะได้ลุคเปียที่ดูนุ่มและเป็นเงางาม และมัดปลายผมให้เรียบร้อย แล้วใช้สเปรย์จัดทรงผม L’Oréal Professional Infinium เพื่อให้ได้ทรงผมที่เป๊ะขึ้นและไรผมที่ดูอ่อนโยน มัดปลายผมอีกครั้งโดยใช้โบว์สีดำ

   

  AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา