TOP

สายการบิน EVA ชวนสัมผัสประสบการณ์การเดินทาง บินอย่างมีสไตล์ไปกับที่นั่งชั้นธุรกิจ ของเครื่องบินโฉมใหม่ Boeing 78

สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษ บินอย่างมีสไตล์กับที่นั่งชั้นธุรกิจจากสายการบิน EVA โดยเครื่องบินโฉมใหม่ Boeing 787 พร้อมแล้วที่จะให้บริการผู้โดยสารทุกท่านจากกรุงเทพฯ ไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ทั่วโลก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป !

 

ปีนี้เป็นปีที่การเดินทางท่องเที่ยวกลับมาคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจากโลกกลับมาสู่ภาวะปกติอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเอเชีย ยุโรป อเมริกา หรือภูมิภาคไหน ๆ ล้วนต่างเป็นที่น่าดึงดูดใจสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกทั้งสิ้น วันนี้เราจึงมาแนะนำให้พบกับประสบการณ์การเดินทางหรูหราสุดพิเศษบน เครื่องบิน Boeing 787 Dreamliner ในชั้น Business Class (Royal Laurel Class) ของ EVA Air ที่รับประกันความสะดวกสบายของการเดินทาง ด้วยที่นั่งที่ได้รับการออกแบบโดย BMW Group’s Design works นอกจากความสวยงามแล้ว ตัวที่นั่งยังมีฟังก์ชั่นเสริม ช่วยปรับเอนได้ตามความต้องการของผู้โดยสาร พร้อมกับความเป็นส่วนตัวด้วยฉากกั้นพื้นที่และที่เก็บของขนาดใหญ่ อีกทั้งยังรองรับการใช้งานและการบริการที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้นตลอดเที่ยวบิน

ความเป็นส่วนตัวของผู้โดยสาร ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่สายการบิน EVA ให้ความสำคัญสูงสุด ดังนั้นรูปแบบผังที่นั่งของชั้นธุรกิจ/ชั้นรอยัลลอเรล (Business class/ Royal Laurel Class) บนเครื่องบิน Boeing 787 Dreamliner จึงถูกออกแบบที่นั่งมาเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว และเพิ่มพื้นที่ใช้งานให้ได้มากที่สุด เพื่อมอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยแต่ละที่นั่งจะมีฉากกั้นที่สามารถปรับได้เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว และแถบสีที่แสดงถัดลงมาจากหมายเลขที่นั่ง จะเป็นแถบที่แจ้งลูกเรือที่ให้บริการได้ว่า ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม หรือโหมดห้ามรบกวน (Do not Disturb) เมื่อรู้สึกเหนื่อยล้ากับการเดินทาง โดยผู้โดยสารสามารถกดปุ่มเดียว และที่นั่งก็จะเปลี่ยนไปเป็นที่นอนราบ (Fully lie-flat seat) สายการบิน EVA ได้รวบรวมคุณสมบัติเหล่านี้เพื่อให้ผู้โดยสาร สามารถทั้งทำงานและพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย เมื่อเดินทางกับเรา

นอกเหนือจากนี้ ทางสายการบินยังได้ทำการอัปเกรดระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน (IFE) เป็นแบบจอสัมผัสขนาด 18 นิ้ว ที่มีความละเอียดสูง (Full HD) พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน (Noise-Canceling Headphones) เพื่อให้ผู้โดยสารได้ผ่อนคลายและสามารถชมภาพยนตร์ได้อย่างมีอรรถรส กรณีผู้โดยสารต้องการการทำงานที่มีประสิทธิภาพระหว่างเที่ยวบิน EVA Air มีการดีไซน์ โต๊ะขนาดใหญ่ (Extra-large single leaf tables) ที่สามารถปรับขยายขึ้นได้เพื่อรองรับกับการทำงาน และยังเป็นโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับมื้ออาหารบนเครื่องบิน นอกจากนี้ยังมีช่องปลั๊กเสริมและพอร์ต USB สำหรับชาร์จอุปกรณ์ส่วนตัวต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก 

EVA Air ได้ออกแบบอาหารตามหลักการของอาหารที่ดีต่อสุขภาพหลากหลายชนิด โดยคำนึงถึงนาฬิกาชีวิตและชั่วโมงบิน ไม่ว่าจะเป็นอาหารพื้นเมืองจากทั่วทุกมุมโลกให้ผู้โดยสารได้เลือกสรร ตั้งแต่สเต็กเนื้อวัว หรือล็อบสเตอร์แสนอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด ออร์เดิร์ฟ อาหารพิเศษจากเชฟ ของหวานและขนมปัง ชา กาแฟ ที่ชงสดใหม่ และไวน์หลากหลายชนิด นอกจากนั้นแล้วยังมีอาหารว่างยอดนิยมสำหรับคุณที่พร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น Din Tai Fung หรือไอศกรีม Haagen-Dazs เพื่อประสบการณ์ที่แสนพิเศษ

สายการบิน EVA ยังคงพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อทำให้ผู้โดยสารมั่นใจในระหว่างการเดินทางในชั้นธุรกิจนั้น จะได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์อย่างที่สุด จึงได้ร่วมมือกับคุณเจสัน วู (Jason Wu) แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก มาร่วมออกแบบชุดนอน โดยใช้ผ้าที่ให้ความนุ่มสบายและอบอุ่น เหมาะสำหรับสวมใส่บนเที่ยวบินระยะไกล นอกจากนี้ยังมีชุดสิ่งอำนวยความสะดวกบนเที่ยวบินใหม่สุดพิเศษ (New Amenity Kit) จาก Giorgio Armani ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผ้าปิดตา หรือที่อุดหู

ประสบการณ์พิเศษเหล่านี้ เตรียมไว้สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ/รอยัลลอเรล (Business/ Royal Laurel class) ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์เช็กอินพิเศษสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ เพื่อผู้โดยสารจะได้ประหยัดเวลา หรือจะห้องรับรองวีไอพีที่มีไว้ให้คุณได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ ระหว่างที่รอเวลาขึ้นเครื่อง และเมื่อเที่ยวบินถึงจุดหมายปลายทางแล้ว กระเป๋าสัมภาระของผู้โดยสารในชั้นธุรกิจทั้งหมด จะเป็นกระเป๋าสัมภาระกลุ่มแรก (Priority) ที่จะได้รับก่อนใคร 

เพื่อให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สายการบิน EVA ขอเชิญชวนท่านสมัครและสะสมไมล์ไปกับเรา ในโปรแกรม Infinity MileageLands ตั้งแต่วันนี้ เพื่อเริ่มสะสมไมล์การเดินทางของท่าน โดยคะแนนสะสมเหล่านี้ สามารถแลกเป็นรางวัลบัตรโดยสาร การอัปเกรดที่นั่ง รวมถึงการบริการต่าง ๆ บนเที่ยวบินอีกมากมาย

 

✈️ การเดินทางครั้งต่อไป แทบจะไม่มีเหตุใดที่คุณจะไม่เลือกเดินทางไปกับ EVA Air บนเครื่องบิน Boeing 787 Dreamliner วันนี้พร้อมแล้วที่พาคุณออกเดินทางสู่หลากหลายปลายทางทั่วโลก 

🌐 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ www.evaair.com

Tel: 0 2460 9188

🌐 Facebook: EVAAirwayscorp.th

🌐 Instagram: evaairth 

*หมายเหตุ: รูปแบบ/ประเภทเครื่องบิน สามารถถูกปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ สภาพอากาศ และตารางบิน

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด