TOP

‘เมสัน’ ฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมยกระดับประสบการณ์พักผ่อนสุดหรูแบบ Ultra Luxury Private Pool Villa

“เมสัน” Ultra Luxury Private Pool Villa ฉลองครบรอบ 5 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ชวนแขกคนพิเศษจากหลากหลายวงการ ร่วมดื่มด่ำประสบการณ์เหนือระดับ พร้อมสัมผัสบรรยากาศรีสอร์ตหนึ่งเดียวในนาจอมเทียน ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย   

เมสัน (MASON) พูลวิลล่าสุดหรูที่ถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ในสไตล์ Ultra-Modern Luxury ยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูระดับเวิลด์คลาสริมทะเล ท่ามกลางวิวทะเลแบบพาโนรามา พร้อมบรรยากาศโรแมนติกของพระอาทิตย์ตกยามเย็นบนชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ ในโซนนาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี ผสานการบริการอย่างเหนือระดับ ให้ผู้ที่หลงใหลในการพักผ่อนสุดหรูแบบ Ultra Luxury ได้สัมผัสบรรยากาศแบบไม่ซ้ำใคร โดยไม่ต้องเดินทางไกล เพียง 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ  

พูลวิลล่าสุดหรูส่วนตัวบนชายหาด ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากความหลงใหลในการออกแบบของเจ้าของรีสอร์ต และวิสัยทัศน์ในการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด และไม่เหมือนใครให้กับผู้เข้าพัก เป็นผลงานการออกแบบของ “แวสแล็บ สตูดิโอ” (Vaslab Studio) ที่มีผลงานระดับโลกมากมาย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่างหินแกะสลักโบราณ ผสมผสานเข้ากับรูปแบบวัฒนธรรมการแกะสลักหินของชุมชนอ่างศิลา ซึ่งเป็นชุมชนใกล้เมืองพัทยา ที่มีหินลวดลายงดงามเป็นทรัพยากรธรรมชาติพื้นถิ่น 

ความสง่างามอันมีเอกลักษณ์เฉพาะ เปรียบเสมือนสถาปัตยกรรมชิ้นเอกที่มีทั้งความสวยหรู และทันสมัยในหนึ่งเดียว ยังมาพร้อมการบริการเหนือระดับ เน้นให้ผู้เข้าพักสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวท่ามกลางความหรูหรา ที่แฝงไว้ซึ่งความสะดวกสบาย พร้อมเติมเต็มด้วยความลงตัวของบรรยากาศ ชมวิวพระอาทิตย์ซันเซตได้จากระเบียงในพื้นที่อาบแดดส่วนตัว

เมสัน (MASON) นับเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Design Hotels™ จาก 283 โรงแรมทั่วโลก และเพียง 33 โรงแรมในเอเชียเท่านั้น โดยเริ่มเปิดให้บริการต้อนรับนักท่องเที่ยวครั้งแรกเมื่อปี 2562 โดยยึดมั่นใน 3 หัวใจหลัก เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ให้กับแขกผู้เข้าพัก นั่นคือการออกแบบที่มีเอกลักษ์เฉพาะตัว การบริการที่เป็นเลิศ และการพัฒนาอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังการันตีด้วยรางวัลระดับประเทศและระดับโลกมากมาย อาทิ รางวัล Iconic Awards 2020 – Innovative Architecture – Winner, รางวัล Architizer A+ Awards 2020 – Finalist / Architecture + Collaboration, รางวัล ADC Awards 2020 – Merit / Spatial Design / Hotel design, รางวัล AHEAD Asia Awards 2020 – Finalist / Resort, รางวัล 2021 Travelers’ Choice Award – Winner, รางวัล Thailand Tourism Awards 2021 Accommodation – Luxury Hotel Category, รางวัล Green Hotels Awards 2022 “Gold Level”, รางวัล TripAdvisor 2022 Travelers’ Choice Award – Winner, รางวัล Chonburi Wellness Tourism Awards 2023 Winner, รางวัล Booking.com Guest review 9.1 2021, รางวัล Agoda Customer Review Awards 2023, รางวัล Best Unique Experience Spa in Asia — World Luxury Spa Awards 2022

เมสันไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาเพื่อก้าวสู่มาตรฐานในระดับ World Ultra Luxury โดยในปีนี้ยังคงตอกย้ำความเป็นเลิศด้วยรางวัล “Ultra-Luxury Design Pool Villa Award 2023” จาก Lifestyle + Travel Awards และ MASON Spa: Best Unique Experience Spa in Asia 2023 จาก World Luxury Spa Awards ซึ่งพร้อมแล้วที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการมาสัมผัสประสบการณ์เหนือกว่า รวมถึงการบริการในระดับเวิลด์คลาส โดยมีผู้ช่วยส่วนตัวที่เมสันให้คำจำกัดความว่า ครีเอเตอร์ (Creator) หรือ บัทเลอร์ ผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมให้บริการที่มากกว่าบริการทั่วไป ด้วยความเอาใจใส่ตามความชอบและไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคล พร้อมบรรยากาศวิลล่าหรูสุดโรแมนติกอย่างเป็นส่วนตัวริมชายหาดนาจอมเทียน

ยิ่งไปกว่านั้น เมสันยังมุ่งเน้นที่จะพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน การอยู่ร่วมกับชุมชน และเป็นส่วนหนึ่งในการรับผิดชอบต่อชุมชน โดยยึดหลักความยั่งยืน (Sustainability) เป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินงาน และยังพยายามมุ่งหาแนวทางที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงการสนับสนุนด้านสิทธิมนุษยชนและความเท่าเทียม โดยแบ่งปันรายได้ส่วนหนึ่ง จากการจำหน่ายสินค้าจาก เมสันช็อป (MASON Shop) ที่เป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิดผลิตจากส่วนผสม หรือวัสดุธรรมชาติและรักษ์สิ่งแวดล้อม และ คอนเซียชแพ็กเกจ (Concierge Packages) ให้กับ “มูลนิธิกระท่อมพระสิริ” และ “มูลนิธิบ้านครูจา” ที่เป็นมูลนิธิในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และยังขาดแคลนทุนทรัพย์และต้องการการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสนับสนุนการเรียนรู้และเที่ยวชมวัฒนธรรมท้องถิ่น อาทิ ชุมชนจีนบ้านชากแง้ว และ ชุมชนตะเคียนเตี้ย เพื่อยกระดับการท่องเที่ยวในโซนนาจอมเทียนให้เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่อีกด้วย 

ภายในงานฉลองครบรอบ 5 ปี ได้รับเกียรติจากแขกคนพิเศษร่วมยินดีมากมาย อีกทั้งยังมีการจัดนิทรรศการภาพถ่ายจากศิลปินคนดังภายในวิลล่า เพื่อบอกเล่าเรื่องราว แรงบันดาลใจ ความเป็นมา และการเดินทางของเมสัน และเป็นครั้งแรกที่นำวิลล่าติดหาดที่สวยที่สุด มาปรับตกแต่งเป็นนิทรรศการภาพถ่ายได้อย่างลงตัว

และในโอกาสพิเศษนี้ เมสันยังได้ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ภายใต้คอนเซป A Sense of Beyond ตอกย้ำความเป็น Ultra Luxury Private Pool Villa อีกด้วย

พร้อมเพิ่มประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยมื้ออาหารค่ำสุดโรแมนติก ครั้งแรกจากการร่วมมือกันระหว่าง ‘เชฟตั้ม ชญาศักดิ์ นามวงษ์’ Head Chef ของเมสัน และ เชฟรับเชิญ ‘เชฟเฟิร์ส ธนภัทร สุยาว’ The Winner of Master Chef SS2 ที่มาร่วมรังสรรค์อาหารมื้อพิเศษอย่างมีระดับ โดยนำแรงบันดาลใจผสมผสานวัฒนธรรมการรับประทานอาหารไทย และกลิ่นอายวัตถุดิบอันเป็นเอกลักษณ์จากสี่ภาค มาตีความใหม่สร้างสรรค์เป็นเมนูที่มอบความว้าวมอบรสสัมผัสอันลงตัว ให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองก่อนใคร

ท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์อัสดงริมชายหาดส่วนตัวที่ Beachside Bar เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่เติมเต็มความเป็น Ultra Luxury ขึ้นไปอีกระดับ และจะเริ่มให้บริการสำหรับ Private Romantic Dinner นี้ สำหรับแขกทั่วไปตลอดปี 2567 

เมสัน Ultra Luxury Private Pool Villa พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับการพักผ่อนเหนือระดับริมชายหาดส่วนตัว พร้อมอาหารเลิศรสที่เชฟรังสรรค์ขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะคุณ หนึ่งเดียวในนาจอมเทียน ที่จะสร้างความทรงจำและความประทับใจมิรู้ลืม ให้กับแขกผู้เข้าพักทุกท่านอย่างแน่นอน

สอบถามเพิ่มเติม และจองห้องพักได้ที่: โทร. 038 194 699 | 0 2409 2699

🌐 Website: masonpattaya.com

🌐 Facebook: MASON PATTAYA

🌐 IG: @masonpattaya

🌐 LINE OA: @MASONPATTAYA

📍 ปักหมุด: เมสัน ต.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด