TOP

“Experience Macao Unlimited” โรดโชว์ที่แรกในเอเชีย พร้อมแพ็กเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้มตลอด 3 วันเต็ม

การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย หรือ MGTO จัดงานใหญ่แห่งปี เฉลิมฉลองการเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวเต็มรูปแบบกับงาน “Experience Macao Unlimited” สร้างประสบการณ์แสนพิเศษแบบไม่สิ้นสุดสไตล์มาเก๊า โดยปักหมุดเลือกประเทศไทย เป็นโรดโชว์ครั้งแรกของภูมิภาคเอเชีย พร้อมทั้งยกขบวนพันธมิตรทั้งไทยและมาเก๊าบินตรง จัดเต็มแพ็กเกจทัวร์และตั๋วโปรโมชันสุดคุ้ม พร้อมกิจกรรมมากมายตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันนี้ – 4 มิถุนายน 2566 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

งานวันแรกนี้ได้รับเกียรติจาก มาเรีย เฮเลน่า เดอ เซนน่า เฟอร์นานเดซ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวมาเก๊า (Maria Helena de Senna Fernandes, Director of the Macao Government Tourism Office (MGTO) เป็นประธานในพิธีเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกระทบไหล่พระเอกหนุ่มซีรีส์วายสุดฮอต หยิ่น-อานันท์ ว่อง นักแสดงชื่อดัง ที่พึ่งบินลัดฟ้ากลับมาจากงาน Meet & Greet ที่มาเก๊า

ภายในงาน “Experience Macao Unlimited” มีกิจกรรมมากมายที่สะท้อนให้เห็นถึงสีสันแห่งดินแดนตะวันออก ที่ประกอบไปด้วยวัฒนธรรมอันหลากหลาย สถาปัตยกรรมที่สวยงาม มรดกด้านอาหาร โดนใจทุกคน ถูกใจทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเอาใจสายเสี่ยงดวงกับเซียมซี Make a wish with Chi-Chi Sticks (the Siamese) ต่อด้วยกิจกรรมสำหรับสายอาร์ต Mak Mak Interactive ที่ไม่เพียงแค่สร้างความเพลิดเพลินกับการวาดภาพ แต่ภาพของทุกคนยังได้มีโลดแล่นบนจอ Interactive ประหนึ่งมีชีวิตจริง นักล่าแต้มต้องจัด MakMak Run เกมที่ทุกคนจะได้วิ่งสะสมคะแนน ตามสถานที่ต่าง ๆ เหมือนได้วิ่งอยู่ที่มาเก๊าจริง ๆ และคนรักความเร็วห้ามพลาดกับกิจกรรม MACAO GRAND PRIX ที่จำลองการแข่งรถยนต์ฟอร์มูล่ามาไว้ที่งานโดยเฉพาะ หรือจะชมวิวเมืองมาเก๊าชิล ๆ กับมุม VR Interactive พร้อมร่วมลุ้นของรางวัล และของที่ระลึกมากมาย

รวมไปถึงโปรโมชันสุดคุ้มอย่าง ตั๋วเครื่องบินไปกลับมาเก๊า โดยแอร์มาเก๊า ราคาเริ่มต้น 2,999 ไปกลับ วันละ 50 ใบตั๋วเครื่องบิน 1 แถม 1 แพ็คเกจท่องเที่ยวมาเก๊า โปรโมชันห้องพักระดับ 5 ดาวจากโรงแรม 6 เครือในมาเก๊าที่มาร่วมออกงานในครั้งนี้ ในราคาสุดพิเศษ ตั๋วเรือฟรีมาเก๊า-ฮ่องกง 1 เที่ยว และแพ็กเกจท่องเที่ยว Greater Bay Area ตลอดจนกิจกรรมและข้อเสนอพิเศษจากพันธมิตรมากมาย เพื่อเพิ่มโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์แสนพิเศษแบบไม่สิ้นสุดที่มาเก๊าได้ง่าย ๆ ที่ไม่ไป ไม่ได้แล้ว

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมสนุก ๆ ของการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทยได้ที่
เว็บไซต์ http://www.macautourism.gov.mo
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/th.macaotourism

wanlapha ratphawan