TOP

‘ยูนิโคล่ ฉลอง 10 ปี จับมือ ‘สตูดิโอจิบลิ’ จัดนิทรรศการ #My Style, My ghibli ครั้งแรกในไทย พร้อมคอลเลกชันสุดพิเศษ UT ตั้งแต่ 11 ก.พ. นี้เป็นต้นไป!

ครั้งแรกของประเทศไทย และครั้งแรกของความร่วมมือสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ระหว่างแบรนด์เสื้อผ้าสายมินิมอล “Uniqlo Thailand” ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีของแบรนด์ ร่วมกับ สตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) สตูดิโอแอนิเมชันระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น เจ้าของผลงานการสร้างภาพยนตร์ในดวงใจของคนทั่วโลก จัดนิทรรศการสุดยิ่งใหญ่ที่มีชื่อว่า ‘My Style, My Ghibli, หลงไปในโลกจิบลิด้วยกัน’

ภายในห้องนิทรรศการมีความพิเศษมากมาย ราวกับยกพิพิธภัณฑ์จิบลิ จากเมืองมิทากะ จังหวัดโตเกียว มาไว้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ให้เราเสมือนหลุดเข้าไปในโลกของจิบลิตามคอนเซ็ปต์ ที่แบ่งโซนต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจ เต็มไปด้วยคอลเลกชันภาพถ่ายสุดสร้างสรรค์ และซุ้มโค้งกั้นโซนราวดั่งอุโมงค์ทะลุมิติที่ให้เราเข้าไปตามหาโทโทโร่สุดคิวท์

และมีจุดไฮไล์กระจายไปตามโซนต่างๆ จำลอง มุมฉายหนังสั้น ให้สัมผัสบรรยากาศของพิพิธภัณฑ์จิบลิ ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นของแมกไม้ในโตเกียว รวมถึงห้องภาพถ่ายไฮไลท์ของช่างภาพสาวชาวไทยหนึ่งเดียว “กานต์ญาดา” ที่มี ชื่อโซน “จากปักธงชัย” ซึ่งได้รับการตีพิมพ์อย่างต่อเนื่องลงในเนปปุ “Neppu” จุลสารรายเดือนที่จัดพิมพ์โดยสตูดิโอจิบลิ

นอกจากนี้ยังมี โซนห้องภาพเขียนพู่กันผืนใหญ่ กันแอนิเมชันผลงานเด่นจากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ทั้ง Spirited Away, Howls moving castle, Porco Rosso, และ Castle in the Sky ฝีมือ โทชิโอะ ซูซูกิ กรรมการบริหารและโปรดิวเซอร์ของสตูดิโอจิบลินี่เอง

ก่อนถึงทางออกยังมีจุดถ่ายภาพดึงดูดให้ต้องหยุดเช็คอินกับ รถบัสแมวขนาดเท่าตัวจริง เพิ่มชีวิตชีวาให้กับผู้รับชม พร้อมกับโซนสร้างสรรค์เสื้อยืดในสไตล์ตัวเอง ด้วย UTme! ที่ยูนิโคล่ เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์เสื้อ คอลเลกชัน UT ที่บ่งบอกความเป็นตัวตน มาพร้อมดีไซน์พิเศษที่มีให้เลือกหลายลวดลาย พิมพ์ลงบนเสื้อยืดคอกลม ในราคาสุดพิเศษ 590 บาท กับลวดลายพิเศษในคอลเลกชัน UT  โดยการออกแบบของคุณกานต์ญาดา ให้ได้ชอปกันเป็นที่ระลึก และเหล่าสาวกโทโทโร่ ยังสามารถร่วม กิจกรรม “สะสมลายแสตมป์โทโทโร่” แลกรับเข็มกลัดต้นฉบับเป็นที่ระลึกอีกด้วย

และอีกหนึ่งความพิเศษ เปิดตัวคอลเลกชัน UT ร่วมเฉลิมฉลองให้กับโลกของจิบลิ ผ่านปรัชญา Life Wear ประกอบด้วยลายกราฟิกสีสันสดใสจากเรื่อง โทโทโร่เพื่อนรัก (My Neighbor Totoro) และดีไซน์อื่นๆ ที่ได้รับความร่วมมือจากคุณกานต์ญาดา ช่างภาพสาวชาวไทย โดยทุกไอเทม UT จะจำหน่ายพร้อมกับกระเป๋าผ้า 1 ใบ ที่มี 2 สี เหลืองกับขาว

 

📢 งานเริ่ม: 11 กุมภาพันธ์ – 27 มีนาคม 2565 (เข้าชมฟรี!)
🕚 ตั้งแต่เวลา: 10.00 – 22.00 น.
📍 พิกัด: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 ลาน Beacon 3
🌐 ติดตามเพิ่มเติม ที่: Facebook Official: UNIQLO Thailand

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด