TOP

ฟินช์ (Finch) เปิดปรากฏการณ์ใหม่สู่ไนท์ไลฟ์กลางมหานคร

มอบประสบการณ์ไนท์ไลฟ์สุดประทับใจ ทั้งสำหรับหนุ่มสาวสายปาร์ตี้ สายดื่มและกลุ่มนักชิมผู้นิยมสรรหาอาหารสุดพรีเมียม “ฟินช์ แบงคอก (Finch Bangkok)” สถานที่แฮงก์เอาต์แห่งใหม่ย่านสุขุมวิท 11 พบกับรายการความบันเทิงยามค่ำคืนศูนย์รวมของสายปาร์ตี้กินดื่ม

ธีมการตกแต่งที่สวยงามทันสมัย โดยนำแรงบันดาลใจมาจากสีสันที่สดใสของนกฟินช์ ผ่านการผสานโทนสีแดงที่สนุกสนานร้อนแรงเข้ากับโทนสีน้ำเงินที่สงบเยือกเย็นได้อย่างกลมกลืน แต่งแต้มด้วยโทนสีดำเพิ่มความรู้สึกล้ำลึกและโดดเด่น เมื่อก้าวเข้าสู่ภายใน ผู้มาเยือนจะได้ตื่นตากับดิสเพลย์รูปกรงนกฟินช์จำลองอันน่าหลงใหล เสมือนการเปิดประสบการณ์ยามค่ำคืนรูปแบบใหม่อันยากจะลืมเลือน การออกแบบภายในมอบความประทับใจด้วยโซฟาธีมกรงนกพร้อมตกแต่งด้วยกระจกสีรูปนกฟินช์ ช่วยสร้างบรรยากาศที่สวยแปลกตาและหรูหราไม่ซ้ำใคร

สำหรับเหล่านักชิม คุณจะได้สัมผัสลิ้มรสหลากหลายเมนูที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ปรุงอย่างประณีตด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ดีที่สุด และแต่ละจานถูกจัดวางมาอย่างสวยงามเพื่อเติมเต็มประสบการณ์มื้ออาหารชั้นเลิศให้สมบบูรณ์แบบ อะราวด์ขอแนะนำ 5 จานเมนูเด็ดโดนใจ และยังมีเมนูอื่น ๆ ทั้งม็อกเทล ซิกเนเจอร์ค็อกเทล

Mutton Rogan Josh

แกงแกะโรแกนจอจห์ (มัตตั้นโรแกนจอจห์) เนื้อแกะฉ่ำๆ นำมาปรุงกับเครื่องเทศแคชเมียร์และผ่านกรรมวิธีการตุ๋นกับน้ำเกรวี่ ปรุงรสด้วยกระเทียม ขิง และเครื่องเทศที่ให้กลิ่นหอม

Activated Charcoal Dumpling

ติ่มซำชาโคล เพลิดเพลินกับทุกคำที่กัดด้วยติ่มซำชาโคลกับบรอกโคลีและอัลมอนด์

Tandoori Chicken

ไก่ทันดูรี ไก่หมักเครื่องเทศและโยเกิร์ตปรุงรสกลมกล่อมย่างในเตาอบทันดูร์ดินเหนียว เสิร์ฟพร้อมหัวหอมมาซาลาสูตรพิเศษและซอสมินต์สไตล์อินเดีย

Palak Patte Ki Chaat

ผักโขมชุบแป้งทอดกรอบออนท็อปโรยหน้าด้วยเครื่องเทศรสเผ็ด สแน็คกรอบสไตล์อินเดีย โยเกิร์ตครีม และทับทิมสดให้รสชาติกลมกล่อมซึ่งเมนูนี้เป็นของว่างอินเดียดั้งเดิม

 Tom Yum Kung

ต้มยำกุ้งที่ใส่เครื่องต้มยำดั้งเดิมของไทยมาครบครันทั้งตะไคร้ ข่า ใบมะกรูด กุ้งและเห็ด หรือจะเลือกเป็นเนื้อไก่ก็มีพร้อมเสิร์ฟเช่นกัน

Bird Nest

ดื่มด่ำไปกับคืนมหัศจรรย์ของคุณกับ Bird Nest ที่มีส่วนประกอบ ไวน์แดงที่หมักจากผลไม้เนื้อนุ่มเมล็ดแข็ง ผสมผสานกับวิสกี้รมควันที่อินฟิวส์เย็นกับลูกเกดและไซรัปกุหลาบพร้อมตกแต่งด้วยผลไม้อบแห้ง

 Harmony: Ice Series – Finch original Gin Tonic collection (Signature)

สนุกไปกับ Harmony: Ice Series หนึ่งในเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ซีรีย์ของฟินช์ การผสมผสานอย่างลงตัวของน้ำแข็งมิกซ์เบอร์รี่สีแดงเสิร์ฟกับกอร์ดอนจินและโทนิควอเตอร์

Song Bird

ร่วมดื่มด่ำไปกับเมโลดี้ที่คุณสัมผัสได้กับ Song Bird ที่นำวอดก้าสกัดเย็นอินฟิวส์กับเครื่องเทศ มิกซ์กับลิ้นจี่และเสาวรส นำไปเคี่ยวกับไวน์ขาวและผลไม้เนื้อนุ่มเมล็ดแข็ง มีขมเล็กน้อยและเติมเต็มกลิ่นหอมจากกลิ่นไม้ซีดาร์อบรมควัน

 Seduction 

เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมทั้งลิ้นจี่ น้ำมะนาว ใบสะระแหน่และไซรัปวนิลา

เป็นส่วนผสมที่เข้ากันอย่างลงตัวให้ทั้งรสหวานอมเปรี้ยวและได้กลิ่นหอมของวนิลา

สัมผัสความประทับใจแรกทั้งจากรูปแบบการตกแต่งที่สวยงาม ดนตรีชั้นเยี่ยม เปิดประสบการณ์อาหารรสเลิศหลากเมนู ซึ่งจับคู่กับเครื่องดื่มรสเยี่ยมได้อย่างลงตัว และสุดท้ายจะได้ประทับใจไปกับไลฟ์มิวสิคซึ่งทุกคนไม่ควรพลาด

 

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล