TOP

รวมภาพพลุดอกไม้ไฟ คาวน์ดาวน์ปีใหม่ 2564 จากทั่วโลกแบบ New Normal

อะราวด์ขอกล่าวคำ “สวัสดีปีใหม่ 2564” กับแฟนๆ และขอนำภาพความสุข ความงดงามสุดตระการของพลุดอกไม้ไฟ จากแลนด์มาร์กเคาท์ดาวน์ชื่อดังในกรุงเทพฯ และจากทั่วโลก ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง เคาท์ดาวน์นับถอยหลังแบบ New Normal ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 สู่บรรยากาศปีใหม่ 2564 เปลี่ยนไปจากเดิม เรามาดูความสวยงามของพลุกันแบบเต็มๆ

ICONSIAM

“Amazing Thailand Countdown 2021” ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 ในรูปแบบ New Normal แสดงพลุรักษ์โลกยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย และตอกย้ำความเป็น Global Countdown Destination ของโลก ส่งต่อกำลังใจให้คนไทยและคนทั้งโลกฝ่าวิกฤตโควิด-19 ในครั้งนี้ไปด้วยกัน

Photo: ICONSIAM


 

คิง เพาเวอร์ มหานคร

คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางย่านสาทร ส่งความสุขกับบรรยากาศกิจกรรมการแสดงพลุรับปีใหม่ 2564 ด้วยความสวยงามของพลุไฟทั่วทุกมุมเมืองแบบ 360 องศา สัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นปีใหม่ จากจุดชมวิวชั้นที่ 78 ดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย

Photo: KING POWER


 

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

ภาพบรรยากาศความสวยงามจากการแสดงพลุฉลองปีใหม่ 2564 ริมโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ออกแบบโดยทีมแชมป์โลก PYRO2000

Photo: ASIATIQUE THE RIVERFRONT


 

CENTRALWORLD

บรรยากาศเคานต์ดาวน์ระดับโลกแบบ New Normal สุดอลังการใจกลางกรุงเทพฯ กับ centralwOrld Bangkok Countdown 2021 : A SYMBOL OF HOPE นับถอยหลังข้ามปี 2564 ไปกับพลุสุดตระการตา กับความหมายสัญลักษณ์ที่ส่งต่อพลังบวกจากคนไทยให้กำลังใจคนทั่วโลก พร้อมการแสดง “เพลงแห่งความหวัง” สุดเซอร์ไพรส์จาก JAYLERR & PARIS และ Billkin, PP ศิลปินค่าย Nadao Music มอบเป็นของขวัญปีใหม่ ที่จุดประกายความหวังให้ทุกคนบนโลกใบนี้ ก้าวข้ามผ่านวิกฤตการณ์และเริ่มต้นปีใหม่ด้วยพลังใจที่เข้มแข็ง

Photo: CENTRAL WORLD


 

ต่างประเทศ

ประเทศออสเตรเลีย

ออสเตรเลียถือเป็นชาติแรกๆ ที่ต้อนรับศักราชใหม่ โดยที่บริเวณรอบอ่าวซิดนีย์ มีการจุดพลุไฟเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ แต่ไม่อนุญาตให้ประชาชนมารวมตัวกันในที่สาธารณะ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แต่ใช้วิธีไม่ต่างจากบ้านเรา ด้วยการเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่จากที่บ้านผ่านการรับชมการถ่ายทอดสด

Photo: สำนักข่าว Reuters


 

ประเทศจีน

การแสดงแสงสีประจำปีสำหรับการเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ในกรุงปักกิ่งของจีน ต้องถูกยกเลิกไป แต่ผู้คนก็ยังออกมารวมตัวใช้วิธีเฉลิมฉลองด้วยการปล่อยลูกบอลลูนขึ้นสู่ท้องฟ้าแทน

Photo: สำนักข่าว Reuters


 

นิวยอร์ก, ประเทศอเมริกา

นครนิวยอร์ก ของประเทศสหรัฐฯ คริสตัสบอลยักษ์ยังคงถูกนำมาใช้เป็นสัญลักษณ์เฉลิมฉลองปีใหม่เช่นเดิม แต่รอบๆ บริเวณไทม์สแควร์ ไม่อนุญาตให้ผู้คนส่วนใหญ่เข้ามารวมตัวกัน

Photo: สำนักข่าว Reuters


 

ประเทศกรีซ

การแสดงพลุเฉลิมฉลองสู่ศักราชใหม่ ที่วิหารพาร์เธนอนในกรีซ

Photo: AFP


 

ประเทศรัฐเซีย

พลุเหนือจตุรัสแดงในกรุงมอสโก ของรัสเซีย

Photo: สำนักข่าว Reuters

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา