TOP

สุดม่วนใจ๋ พาแอ่วเหนือเช็คอิน FLORA CREEK ที่ใครไปก็ต้องหลงรัก

บนพื้นที่กว่า 21 ไร่ ของถนนสายหางดง – สะเมิง เป็นที่ตั้งของ ฟลอร่า ครีค รีสอร์ทสุดหรูที่มาพร้อมกับการบริการระดับ 5 ดาวและทัศนียภาพอันสวยงามของสวนดอกไม้กฤษดาดอยที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศของดอกไม้และสายน้ำ ที่นี่ประกอบด้วยห้องพักจำนวนทั้งสิ้น 70 ห้อง ถูกจัดแบ่งออกเป็น 4 ประเภท เริ่มต้นที่ Deluxe Plantation, Deluxe Horizon, Superior Garden View และ Pool Villa ขนาด 140 ตารางเมตร ซึ่งเหมาะจะเป็นคำตอบให้กับวันพักผ่อนที่น่าจดจำ ภายในห้องพักทั้งหมดถูกออกแบบตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกัน คือการผสมผสานระหว่างความอ่อนหวานของดอกไม้และโทนสีเบจของห้องพักซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมอบบรรยากาศราวกับอยู่ต่างประเทศด้วยโครงสร้างและวัสดุตกแต่งที่ทำมาจากไม้และอิฐเป็นหลัก แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงไม่ลืมเสน่ห์ความเป็นล้านนา โดยนำรายละเอียดเล็กๆ เข้ามาผสมผสานกลิ่นอายล้านนาและศิลปะร่วมสมัย

นอกเหนือจากความสวยงามและความสะดวกสบายที่คุณสามารถสัมผัสได้จากทุกตารางนิ้วภายในห้องพักแล้ว ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้คุณได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สปา ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลล้านนา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตชาวเขาเผ่าอาข่า ให้ได้ลิ้มรสความอร่อยของอาหารรสชาติไทยแท้ๆ และเมนูอาหารนานาชาติที่จัดเสิร์ฟอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งวัน พร้อมด้วยห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงที่กว้างขวาง ส่วนที่เป็นไฮไลต์คือความสวยงามของ ‘สวนกฤษดาดอย’ สวนดอกไม้ขนาด 15 ไร่ โดยมี คุณสกุล อินทกุล นักจัดดอกไม้มือหนึ่งของเมืองไทยร่วมจัดสวนดอกไม้ เพื่อให้ผู้มาเยือนได้อิ่มเอมกับความสดชื่นและความงดงามของดอกไม้ได้ในทุกฤดูกาล

90 หมู่ 4 ตำบลบ้านปง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่
โทร. 052 001 400

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา