TOP

GAYSORN XMAS VILLAGE 2019 อัพเลเวลความสนุกในเดือนแห่งความสุขก่อนส่งท้ายปี ที่เกษรวิลเลจ

GAYSORN XMAS VILLAGE 2019

อัพเลเวลความสนุกให้สุขล้น

กับเทศกาลคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง

ที่เกษรวิลเลจ ตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 2563

เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ให้มากกว่าการเฉลิมฉลอง เมื่อ เกษรวิลเลจ กลับมาแต่งแต้มสีสันความสนุกส่งท้ายปลายปีอีกครั้ง ให้สมกับเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กแห่งการเซเลเบรทย่านใจกลางเมือง กับงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “GAYSORN XMAS VILLAGE 2019” XMAS SPIRIT & FUN เนรมิตทุกพื้นที่ให้เป็นอาณาจักรแห่งความสุข ที่เปี่ยมไปด้วยฟีลลิ่งสนุกสนาน แต่ทว่าเรียบหรูด้วยมู้ดแอนด์โทนของสีแดงไวน์ Sangria, สีเขียว Sacramento, สีทอง Goldmine, สีชมพู Crepe ซึ่งเป็นสีพิเศษที่มีความสวย เก๋ เรียบหรู เข้ากันได้ดีกับเหล่าคริสต์มาสไอเทม ซึ่งช่วยขับบรรยากาศให้ดูหวานละมุนลงตัว และชวนสะดุดตาไปกับการตกแต่งที่แท็กทีมมาพร้อมลวดลายกราฟฟิตี้สุดแนว เพื่อเติมเต็มสีสันแห่งคริสต์มาสปาร์ตี้นี้ ให้สมบูรณ์แบบในทุกมุมมอง อลังการไม่แพ้กันกับ การประดับประดาไฟต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์สูงกว่า 15 เมตร ในบรรยากาศเอาท์ดอร์แสนโรแมนติกที่ตั้งตระหง่านอยู่บริเวณเกษร โคคูน ดร็อปออฟ เชื้อเชิญให้บรรดาแขกผู้มีเกียรติลั่นชัตเตอร์เก็บภาพความประทับใจกันแบบรัวๆ

จากนั้นมาร่วมอุ่นเครื่องค่ำคืนพิเศษ ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งดนตรีแจ๊สจากอเมริกันแจ๊สดีว่า “โคโค่ รูซิเยร์” (Coco Rouzier) ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลท์สำคัญแห่งการเฉลิมฉลอง โดยมีผู้บริหารระดับสูง ชาญ ศรีวิกรม์ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างเป็นกันเอง โดยถือโอกาสกล่าวคำอวยพรเพื่อเป็นดั่งการเริ่มต้นเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขอย่างเป็นทางการ ก่อนได้เวลาสนุกสุดเหวี่ยงไปกับมินิคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังสองเจเนอเรชั่น “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” และ “นท พนายางกูร” ที่มาร่วมฟีทเจอริ่งโชว์พลังเสียงด้วยกันเป็นครั้งแรก ต่อด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมันส์ จาก “DJ Daniel” ส่งท้ายความเอ็กซ์คลูซีฟแห่งค่ำคืน โดยยังสามารถร่วมเต็มอิ่มไปกับกิจกรรม การแบ่งปัน และโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย อาทิ

 

Gaysorn Exclusive Pop-Up Store

ต้อนรับเหล่าป๊อปอัพ สโตร์จากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ที่ยกขบวนมาสร้างสีสันแห่งการช้อปปิ้ง  และมอบความอร่อยตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุข อาทิ

 • THE SKI EDITION

มัลติแบรนด์สโตร์แห่งแรกของเมืองไทย ที่รวบรวมเสื้อผ้า อุปกรณ์สกี และสโนว์บอร์ดระดับพรีเมี่ยม ของแบรนด์ดังมาจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE SKI EDITION: From Piste to Après Ski ที่ต้องการฉีกภาพจำการเล่นสกีแบบเดิมๆ ด้วยการนำเสนอประสบการณ์การเล่นสกีรูปแบบใหม่ ที่สามารถสะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนผ่านเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งจะต้องโดดเด่นทั้งด้านฟังก์ชั่นควบคู่ไปกับงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ โดยคัดสรรจากแบรนด์ยอดนิยม ที่เหล่านักเล่นนักเล่นสกีต่างเลือกใช้ อาทิ PERFECT MOMENT, FUSALP, GOLDBERGH, BOGNER และ FALKE

ตั้งแต่วันนี้ – กุมภาพันธ์ 2563 ชั้น 2 เกษรทาวเวอร์

 • SMALL

ร้านไอศกรีมโยเกิร์ตสไตล์มินิมอล ที่มีความพิเศษในการเปลี่ยนแปลงโคนและตัวไอศกรีม ไปตามเทศกาล ซึ่งช่วงคริสมาสต์นี้ ได้เตรียมเสิร์ฟความอร่อยสุดยูนีคของไอศกรีมสีเขียว ที่มาพร้อมโคนสีแดง นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมรสชาโคล และโยเกิร์ต ที่เป็นซิกเนเจอร์เมนูอีกด้วย โดยคำว่า ‘SMALL’ นั้นมีที่มาสุดเรียบง่าย มาจากการแบ่งขนาดแก้วของทางร้านนั่นเอง โดยตัว ‘S’ มาจาก ไซส์เอส, ตัว ‘M’ มาจาก ไซส์เอ็ม, ตัว ‘A’ มาจาก โคน และตัว ‘L’ มาจาก ไซส์แอล

เปิดตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 ชั้น 1 เกษรเซ็นเตอร์

 • KAD KOKOA

“กาด โกโก้” คาเฟ่สำหรับสายโกโก้ ที่ก่อตั้งขึ้นโดยคนไทย ด้วยเป้าหมายที่อยากให้ทั้งชาวไทยและต่างชาติ รับรู้ว่าที่ประเทศไทยก็มีช็อกโกแลตดีไม่แพ้ใคร โดยได้รวบรวมโกโก้ชั้นดีไว้จากทั่วประเทศ ทั้งจากเชียงใหม่, จันทบุรี, ชุมพร และประจวบคีรีขันธ์ มาไว้เป็นป๊อปอัพ คาแฟ่ ครั้งแรกในเกษรวิลเลจ ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่ห้ามพลาดต้อง Hot Chocolate Pure 70% หรือช็อคโกแลตร้อนแบบดั้งเดิม ที่รอให้คนรักความหอมหวานของโกโก้มาลิ้มลอง

ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์

 

Wishbeer Winter Garden

ดื่มด่ำคราฟท์เบียร์ ท่ามกลางบรรยากาศเอาท์ดอร์ที่รายล้อมไปด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลอง และต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ กับลานเบียร์ป๊อปอัพสุดชิลล์ของ Wishbeer ที่จะนำคราฟท์เบียร์จากทั่วโลกหมุนเวียนมาทุกสัปดาห์ กว่า 10 Taps อีกทั้งอาหารสุดพิเศษ ที่รังสรรค์มาเพื่อทานคู่กับคราฟท์เบียร์โดยเฉพาะ พร้อมดนตรีสดแนวอะคูสติก ให้สายดื่มได้เต็มอิ่มกัน ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 17.00 – 24.00 น.

ตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 2563 ณ บริเวณเกษร โคคูน ดร็อปออฟ ชั้น G เกษรวิลเลจ

 

Gaysorn Art Gallery

The Art Of Modern Luxury Surface นิทรรศการจากแบรนด์ Stone and Style ที่ชวนคุณมาสัมผัสนวัตกรรมแผ่นหินแห่งสุนทรียะ จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Silestone, Dekton, Sicis, Fuoriformato, Santa Margherita ที่จะเปลี่ยนนิยามของวัสดุตกแต่ง ให้กลายเป็นงานศิลปะเหนือจินตนาการ

ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2563 ที่ The Galerie ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์

 

Gaysorn Photo Contest 2019

และปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งกิจกรรมสุดครีเอท สำหรับคนรักการถ่ายภาพกับ Gaysorn Photo Contest 2019 เพราะคริสต์มาสปีนี้! เกษรวิลเลจชวนคุณส่งผลงานภาพถ่ายคริสต์มาสสุดคูล ที่ประดับตกแต่งภายในเกษรวิลเลจ เพื่อชิงรางวัลจากแบรนด์ชั้นนำ

ตั้งแต่วันนี้ – 10 มกราคม 2563  ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/gaysornvillage

 

Soi Dao

อัพเกรดความสนุกของการช้อปปิ้ง ด้วยซิกเนเจอร์โปรโมชั่นประจำปี กับ กิจกรรม “สอยดาว” ณ บริเวณชั้น G เกษรเซ็นเตอร์

 • ทุกการใช้จ่ายที่เกษรวิลเลจ 5,000 บาท รับสิทธิ์สอยดาว Silver Tier 1 สิทธิ์ ต่อท่าน ต่อวัน
  (จำนวนจำกัด 1,500 สิทธิ์ ตลอดรายการ)
 • ทุกการใช้จ่ายที่เกษรวิลเลจ 30,000 บาท รับสิทธิ์สอยดาว Gold Tier 4 สิทธิ์ ต่อท่าน ต่อวัน
  (จำนวนจำกัด 1,500 สิทธิ์ ตลอดรายการ) และรับฟรีคูปองแทนเงินสด มูลค่า 2,000 บาทจาก วอนจินไทยแลนด์
 • ทุกการใช้จ่ายที่เกษรวิลเลจ 300,000 บาท รับสิทธิ์สอยดาว Diamond Tier 4 สิทธิ์ ต่อท่าน ต่อวัน
  (จำนวนจำกัด 400 สิทธิ์ ตลอดรายการ)

 

Top Spender

 • พิเศษสุดสำหรับลูกค้า ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดอันดับ 1

รับทันที! บัตรกำนัลห้องพัก Bedroom Suite จากคอนโดยูคิโรโระ (YU Kiroro) ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 4 คืน มูลค่า 100,000 บาท

 • ลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดอันดับ 2 – 5 รับทันที!

บัตรกำนัลห้องพัก Standard Room จาก Kiroro Resort Hotel ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น 3 วัน 2 คืน

 • ลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดอันดับ 6 – 20 รับทันที!

บัตรกำนัลห้องพัก Pool Villa จากโรงแรมในเครือบริษัท Lofty Villas จังหวัดภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

 • ลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดอันดับ 21 – 23 รับทันที!

บัตรกำนัลห้องพัก Royal Jacuzzi Villa จาก Mangosteen Ayurveda & Wellness Resort จังหวัดภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

 

ปันของกับ “ปันกัน”

เพราะเราเชื่อว่าความสุขง่ายๆ เกิดขึ้นได้จากการแบ่งปัน เกษรวิลเลจ จึงได้สานต่อ โครงการ ปันกัน ขึ้นเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยได้ร่วมกับร้านปันกัน จากมูลนิธิยุวพัฒน์ สร้างสรรค์กิจกรรม ที่จะเชิญชวนให้ทุกคนมีโอกาสแบ่งปันสิ่งของสภาพดี ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์แล้ว นำมาหย่อนลงกล่องปันกันตามจุดต่างๆ ในเกษรวิลเลจ อาทิ โซนสอยดาว, เคาน์เตอร์คอนเซียร์จ ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์ และเคาน์เตอร์คอนเซียร์จ ชั้น G เกษรทาวเวอร์ เพื่อนำของบริจาคสภาพดีเหล่านั้น ไปเป็นสินค้าในร้านปันกัน เพื่อจำหน่าย และนำเงินทั้งหมดมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กขาดโอกาสในมูลนิธิยุวพัฒน์

 

Gaysorn Gift Ideas

เติมเต็มความหมายให้เทศกาลสุดพิเศษ ด้วยกิฟท์ไอเดีย ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นตัวแทนแห่งความสุข ของทั้งผู้ให้และผู้รับ จากเหล่าแบรนด์ดัง อาทิ

 • THANN & THANN Sanctuary

ช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ พบกับ THANN New Year gift set 2019 รังสรรค์ความงามจากธรรมชาติสู่ของขวัญชุดพิเศษ ภายใต้แนวคิด “A memorable moment” ถ่ายทอดความงามที่ได้แรงบันดาลใจ จากลวดลายและสีสันสดใสของขนนก เพื่อส่งมอบความสุข และความปราถนาดีแก่ผู้รับ

บริเวณชั้น 3 เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-656-1423

 • Erb

ปีนี้แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยอย่าง “เอิบ” ได้สร้างสรรค์ชุดของขวัญสุดสเปเชียล Erb Gift Box 2020 ซึ่งมาพร้อมความพิเศษ ที่ได้ ‘นักรบ มูลมานัส’ ศิลปินชาวไทยผู้โด่งดัง มาช่วยออกแบบลวดลายบนบรรจุภัณฑ์ ถ่ายทอดแรงบันดาลใจของศิลปะชิ้นเอกจากยุคกลาง อย่างพรมแขวนผนัง ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นในกรุงปารีส ซึ่งลวดลายบนพรมแต่ละผืนบอกเล่าเรื่องราวของผัสสะทั้ง 5  ไม่ว่าจะเป็น การได้ยิน การมองเห็น การลิ้มรส การได้กลิ่น และการสัมผัส โดยเมื่อทั้งหมดมาผสมผสานเข้ากับความรัก จึงเกิดเป็นความรู้สึกอันน่าจดจำในการมอบและรับของขวัญนั่นเอง ซึ่งแนวคิดดังกล่าวทำให้ของขวัญชุดพิเศษประจำปี 2020 ของเอิบ สามารถทำหน้าที่สื่อสารถึงความรักและปรารถนาดี ในเทศกาลแห่งความสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบ

บริเวณชั้น 2 เกษรทาวเวอร์ (เกษรโคคูน) เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โทร 02-253-8559

 • PAÑPURI

เวลเนส ไลฟ์สไตล์แบรนด์สัญชาติไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก กับเซ็ตของขวัญ พร้อมโปรโมชั่นเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข อาทิ เซ็ต LOTUS DEFENSE™ Ultimate Glow Duo สกินแคร์ดูโอ้จากคอลเลคชั่น LOTUS DEFENSE เพื่อผิวโกลว์และเปล่งประกาย หรือ เซ็ต ArunaYouth™ Ultimate Age Delay Duo สกินแคร์เซ็ตเพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์จากคอลเลคชั่น REVIVE ArunaYouth™ มิติใหม่แห่งการดูแลผิวจากสารสกัดมะลิออร์แกนิค,

 • METTIQUE

แบรนด์เครื่องหนังไทยคุณภาพระดับไฮคลาส ซึ่งมีความเรียบโก้ หรูหรามีระดับ นำเข้าหนังจระเข้ (Crocodile) และหนังอัลลิเกเตอร์ (Alligator) ซึ่งถือว่าเป็นราชาแห่งเครื่องหนัง และมีราคาสูงที่สุดจากแหล่งเดียวกับแบรนด์ลักชัวรี่ชั้นนำ ผลิตงานทุกชิ้นแบบแฮนด์เมดผสมผสานเทคนิคงานฝีมือชั้นสูง แบบไร้รอยตะเข็บ โดดเด่นด้วยเครื่องหนังหลายประเภท ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ อาทิ กระเป๋าคลัทช์, กระเป๋าเอกสาร, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสตางค์, ที่ใส่นามบัตร, เคสใส่โทรศัพท์ไอโฟน และกระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์ 

 • Quillberry

แบรนด์กระเป๋าสานน้องใหม่สุดพรีเมี่ยมที่ถักทอด้วยภูมิปัญญาและประสบการณ์อันประณีตจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ สะท้อนคุณค่าแห่งรสนิยมอันเรียบหรู ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ของการออกแบบ เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ทั้งสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ อีกทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างเหนือระดับ ความพิเศษของควิลเบอร์รี่ คือวัสดุและวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่ถูกใช้ในการถักที่เรียกว่า ราเฟียไฟเบอร์คอร์ด (Raffia Fibre Cords) ตัวเส้นไฟเบอร์จากธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Sustainable Material) ปราศจากสารพิษ ผลิตจากใบของต้นปาล์มที่หาได้เฉพาะในแถบทวีปแอฟริกา

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีไปกับเกษรวิลเลจ ได้ใน “GAYSORN XMAS VILLAGE 2019” ตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 2563

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด